download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad File PDF

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad

 File PDF

Download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad - Lệnh và thủ thuật sử dụng Autocad

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/04/2018

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad là tài liệu tổng hợp các lệnh và thủ thuật giúp bạn vẽ cad nhanh nhất. Các bạn có thể lưu lại nội dung giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải chi tiết dưới đây về sử dụng, giúp mọi người nắm được các kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất về cách sử dụng Autocad.

Quảng cáo

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad sẽ hướng dẫn người học cạc sử dụng phần mềm Autocad từ cơ bản đến nâng cao. Autocad hiện nay là công cụ hỗ trờ trình bày, xử lý và thiết kế các bản vẽ kỹ thuật trên máu tính. Chính vì thế với những bạn sinh viên đang theo học trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hay những ai đang làm việc trong các lĩnh vực này thì việc tham khảo, trau dồi cho mình các kỹ năng sử dụng Autocad thành thạo là rất cần thiết để hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc trong thực tế.


Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad
Download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad

 

Nội dung giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad được xây dựng rất khoa học, dễ hiểu với các phần, các thư mục rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các nội dung cần ôn tập. Dù các bạn là người mới học, mới tìm hiểu về Autocad hay đã biết sử dụng phần mềm này rồi thì giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad hoàn toàn phù hợp để mọi người tự học ngay tại nhà. Ngoài nội dung kiến thức lý thuyết thì giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad còn có hình ảnh minh hoa, các bài tập vận dụng để mọi người có thể dễ dàng nắm bắt các nội dung quan trọng.

Bên cạnh đó giáo trình 3Ds Max cũng là một trong những tài liệu tự học 3Ds Max rất hay dành cho những ai đang muốn tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực này. Nội dung giáo trình 3Ds Max được xây dựng rất khoa học, bài bản, bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, rất hữu ích cho mọi người tự học ngay tại nhà.

Với những ai đang học về lập trình web thì giáo trình Pascal cũng là một trong những tài liệu học ngôn ngữ lập trình Pascal không thể thiếu. Tài liệu giáo trình Pascal được xây dựng bao gồm cả lý thuyết và ví dụ minh họa cụ thể, giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được các thông tin cũng như nâng cao kỹ năng vận dụng khi thực hành.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh và thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý độc giả. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp
 • Cách khôi phục file Autocad, lấy lại bản vẽ
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Có nhiều cách để khôi phục các file file AutoCAD bị xóa, bị mất, bằng cách sử dụng các tiện ích, tùy chọn được tích hợp sẵn trên chương trình hoặc sử dụng các phần mềm của bên thứ 3.
 • Tả thầy giáo đang giảng bài
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài văn mẫu tả thầy giáo đang giảng bài ngay dưới đây chắc chắn là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình em ôn luyện về phần kiến thức này. Em có thể dựa vào những gợi ý đó của chúng tôi để chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình.
 • Cách mở file DWG không cần cài AutoCAD
  Có thể mở file DWG mà không cần cài AutoCAD không? Liệu có những cách nào? Phần mềm nào hỗ trợ mở, xem và chỉnh sửa file DWG, định dạng file AutoCAD gốc.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các em cùng soạn bài Bàn tay cô giáo trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 để thấy được những điều kì diệu được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của cô giáo. Phụ huynh cũng có thể tham khảo bài soạn này để hướng dẫn các em soạn bài trước ở nhà.
 • Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận trong chương trình soạn văn lớp 11 để các em học sinh hiểu rõ hơn về một trong số các phong cách ngôn ngữ thường gặp trong đời sống. Hi vọng tài liệu này của chúng tôi sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em lĩnh hội được các kiến thức bổ ích và có được bài soạn văn đầy đủ nhất.
 • Giải bài tập trang 19 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập trang 19 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - Giải bài 8 cộng với một số 8 +5, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung giải bài tập trang 19 SGK toán 2 được cập nhật chi tiết và rõ ràng trong tài liệu giải toán lớp 2. Với hệ thống bài giải và hướng dẫn được biên soạn chi tiết chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình ôn luyện và học tập của các em học sinh lớp 2 tốt nhất.
 • Giải bài tập trang 49 SGK toán 2
  Ở những bài viết trước các em học sinh lớp 2 đã được làm quen với phép trừ, bài viết ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách giải bài tập trang 49 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - Giải bài 31-5.
 • Bộ sưu tập tranh vẽ cô giáo và học sinh, tranh vẽ kỷ niệm 20/11
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng hoàn thành các bài thi vẽ báo tường, bài tập mỹ thuật kỷ niệm ngày lễ 20/11? Đừng lo lắng, bộ sưu tập tranh vẽ cô giáo và học sinh, tranh vẽ kỷ niệm 20/11 dưới đây chính là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp bạn lựa chọn được những ý tưởng tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật và tình yêu thương dành cho thầy cô giáo của mình.
 • Giải bài tập trang 85, 86 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài trước chúng ta cùng nhau tìm hiểu về giải bài hình chữ nhật ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung giải bài tập trang 85, 86 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4 - Hình vuông để hiểu rõ hơn về hình vuông cũng như các cách làm bài tập và giải toán lớp 3 dễ dàng hơn. Tài liệu Giải Toán lớp 3 được cập nhật với hệ thống bài giải hầu hết các bài, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học toán của mình đạt kết quả cao hơn
 • Giải bài tập trang 32 SGK toán 2
  Giải bài tập trang 32 SGK toán 2 - Kilôgam là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2 tìm hiểu về một đơn vị đo cân nặng của vật hay của người. Để biết chi tiết hơn về những vấn đề này và đơn
 • Phím tắt Cad, tổng hợp lệnh tắt trong AutoCAD
  Phần mềm thiết kế đồ họa vector 3d, 2d AutoCAD được rất nhiều người sử dụng cũng như áp dụng vào các công trình thực tế. Để thiết kế được một bản vẽ hoàn chỉnh phải qua rất nhiều công đoạn cũng như
 • Giải bài tập trang 72 SGK toán 2
  Việc tìm số bị trừ ở bài trước chắc hẳn các bạn học sinh đã nắm rõ, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp về cách giải bài tập trang 72 SGK toán 2 - Tìm số trừ. Mời các bạn cùng tham khảo
Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình hướng dẫn sử dụng autocad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Autocad File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá