download AutoCAD 2021 64bit

AutoCAD

 2021 64bit

Download AutoCAD - Phần mềm vẽ kỹ thuật 2D, 3D trên PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/06/2020

Autodesk AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa 2D, 3D nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Xây dựng, Cơ Khí ... AutoCAD được các kiến trúc sư, Kỹ sư tin dùng để tạo ra bản vẽ của nhiều công trình vĩ đại, nổi tiếng, phiên bản AutoCAD 2020 được cải thiện và tích hợp nhiều chức năng mới nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Quảng cáo

1. AutoCAD là gì?

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật với nhiều tính năng mạnh mẽ được sử dụng phổ biến hiện nay, bên cạnh đó AutoCAD cũng liên tục được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, phiên bản mới nhất hiện nay là AutoCAD 2020 luôn là lựa chọn số một để tạo nên các bản vẽ đồ họa 2D, 3D.

download autocad

AutoCAD 2020 - Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D

AutoCAD và Photoshop đều là những phần mềm nổi tiếng trong thiết kế đồ họa hiện nay, bổ trợ cho nhau trong từng hoàn cảnh, những ai làm kỹ sư, thiết kế đều không thể bỏ qua những công cụ này.

AutoCAD giúp tạo bản vẽ công trình, máy móc,... trong xây dựng, cơ khí, kiến trúc,..

Download AutoCAD - phần mềm đi đầu trong những phần mềm vẽ đồ họa 3D trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hầu hết các kỹ sư công trình, xây dựng cầu đường, nhà ở, kiến trúc .. đều sử dụng AutoCAD là công cụ để sáng tạo ra các tác phẩm, công trình của mình. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Với phần mềm AutoCAD, con người hiện nay dễ dàng thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để áp dụng vào các công trình trong các ngành như Xây dựng, kiến trúc, Điện, Cơ khí ... Không giống như trước đây, tất cả đều phải thực hiện trên giấy thì nay đều được sử dụng trên máy tính nhờ tải AutoCAD. Sử dụng phần mềm AutoCAD giúp người dùng vẽ các bản vẽ 2 chiều 2D và bản vẽ 3 chiều 3D các mô hình hóa hình học và tạo ra nhiều hình ảnh thực vật thể.

AutoCAD cung cấp nhiều công cụ, nâng cao độ chính xác

Với tải autocad, bạn có thể sử dụng các dạng hình học cơ bản để xác định đối tượng và vẽ vật thể tuỳ chỉnh. AutoCAD cung cấp nhiều công cụ để nâng cao độ chính xác. Lưới ô vuông cho phép bạn dễ dàng nắm bắt các yếu tố cũng như thêm điểm neo để tuỳ chỉnh các hình.

AutoCAD hỗ trợ vẽ 2D, 3D

Phần mềm AutoCAD hỗ trợ người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D. AutoDesk AutoCAD hiện nay là một trong những phần mềm quan trọng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cơ khí, xây dựng và nhiều linh vực khác nữa.

AutoCAD cung cấp cho bạn các công cụ để tạo vật thể 3D từ đầu và tuỳ chỉnh với kết cấu chất lượng. Bảng điều hướng dùng để đặt vị trí camera theo ý bạn sao cho tầm nhìn rõ ràng nhất.

Ngoài định dạng đặc thù của ứng dụng, Download AutoCAD còn hỗ trợ lưu file ảnh ở nhiều định dạng khác như PDF, FBX; gửi ảnh qua email; in trực tiếp ra giấy hoặc gửi đến một thiết bị in 3D nếu có.

tai autocad

Download AutoCAD - Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D

AutoCAD thiết lập bản vẽ, hiệu chỉnh,...

AutoCAD giúp người dùng thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản các hình dạng bất kỳ trên bản vẽ kỹ thuật cơ khí, xây dựng thông qua nhiều lệnh CAD và các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong quá trình vẽ. Hơn nữa, sử dụng AutoCAD, bản in  sau khi thiết kế sẽ được in chính xác theo đúng tỉ lệ và tương thích với nhiều phần mềm khác như CorelCAD.

Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD đã và đang trở thành phần mềm thiết kế không thể thiếu trong các lĩnh vực thiết kế xây dựng, công trình hiện nay. Việc sử dụng AutoCAD với nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp người dùng dễ dàng thiết kế được nhiều dự án và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

download autocad

Tải AutoCAD - Phần mềm thiết kế 2D, 3D

Autocad hỗ trợ các lệnh tắt từ cơ bản tới năng cao

Để sử dụng autocad nhanh hơn, ngoài việc nắm rõ các nút chức năng cơ bản - nâng cao của phần mềm thì sử dụng các lệnh trong AutoCAD cũng rất quan trọng, AutoCAD có một danh sách lệnh từ dễ tới khó giúp bạn thiết kế được dễ dàng hơn, có thể so sánh với các hàm khi bạn thao tác với Excel. Cùng tìm hiểu các lệnh AutoCAD và học thuộc để tạo ra các bản vẽ đồ họa 3D chất lượng nhất.

Tải AutoCAD mới nhất là phần mềm thiết kế file CAD, vẽ đồ họa đã và đang được đánh giá cao từ nhiều người dùng, phiên bản mới nhất AutoCAD 2020 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chẳng hạn như sửa đường tham chiếu mở rộng, nhận diện tập tin font SHX...AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp và phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực.

2. Điểm mới trong AutoCAD 2020.

- Giao diện thiết kế hoàn toàn mới: Việc thay đổi giao diện sẽ giúp người dùng cảm thấy khác lạ và thích thú trải nghiệm hơn thay vì giao diện như trước đây

- AutoCAD 2020 hỗ trợ làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm: Máy tính để bàn, giao diện web và trên thiết bị di động, Smartphone

Download AutoCad 2020

- Thêm tính năng Gallery: hỗ trợ người dùng thiết kế nhanh và hiệu quả hơn

- Hỗ trợ lưu trữ đám mây: Chỉnh sửa, mở file DWG mọi lúc mọi nơi.

tải autocad 2020

- Tích hượp page mới định dạng TAB: giúp người dùng mở Template, nâng cấp cũng như cập nhật feed nhanh hơn, quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud đơn giản và hiệu quả

- Tăng tốc dộ xử lý bao gồm: lưu file, giảm thời gian cài đặt, xuất file ...

download autocad 2020 autodesk

Ngoài ra, AutoCad 2020 được tích hợp rất nhiều tính năng mới khác, các bạn hãy tải và cài Auto CAD 2020 để từ từ trải nghiệm nhé. Tuy Auto Cad PC đã ra mắt phiên bản 2020, nhưng vẫn còn rất nhiều người tin dùng AutoCad 2018 hay AutoCad 2019, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy chuyển sang dùng phiên bản 2020 mới nhất để nhận được sự hỗ trợ và các tính năng tối ưu hơn.

 

3. Tính năng chính của AutoCAD.

- Thiết kế đồ họa 2D, 3D
- Hỗ trợ nhiều câu lệnh trong thiết kế
- Thiết lập bản vẽ, lưu bản vẽ đơn giản
- Hỗ trợ in ấn hiệu quả
- Tương thích với nhiều phần mềm khác

Ứng dụng AutoCAD cho phép bạn thiết kế mọi thứ, từ nghệ thuật cho đến các bộ phận máy móc phức tạp, thậm chí là cả toà nhà.

Sau khi tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng, bạn có thể khởi động chương trình AutoCAD ngay tức thời. Nhờ có giao diện giống với bộ phần mềm văn phòng, tất cả tính năng được sắp xếp theo danh mục.

4. Phần mềm cùng chức năng với AutoCAD.

Cũng giống AutoCAD 2020, CorelCAD là phần mềm hỗ trợ tạo bản vẽ 2D, 3D. Đặc biệt, Công cụ Layer và Layer Preview giúp bạn căn chỉnh các thành phần bản vẽ từ tập tin AutoCAD một cách đơn giản, có thể nói CorelCAD và AutoCAD là sự kết hợp ăn ý để giúp bạn tạo những bản vẽ chất lượng. Nếu bạn có một file trên AutoCAD, mà máy tính của bạn lại không cài AutoCAD mà lại có CorelCAD, thì lúc này CorelCAD sẽ giúp bạn chỉnh sửa file đồ họa AutoCAD dễ dàng.

Trong thiết kế 3D thì AutoCAD là phần mềm vô cùng quan trọng giúp người dùng thiết kế ra các mô hình ứng dụng vào thực tế. Còn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vector, CorelDRAW xứng đáng là lựa chọn số một cho dân thiết kế. Với những tích hợp trong CorelDRAW bao gồm: CorelDRAW10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 phông chữ OpenType, 350 template chuyên nghiệp, 2000 mẫu xe cộ, 800 khung hình và mẫu ... người dùng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế của mình. CorelDRAW hỗ trợ tạo các bìa tạp chí, banner quảng cáo ... các mẫu phông bạt cỡ lớn dành cho các buổi liên hoan, ca nhạc ....

Ngoài ra, có thể kể tới SketchUp. Phần mềm SketchUp được tích hợp các công cụ vẽ hiệu quả giúp bạn thiết kế các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như: vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt các mẫu. Dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích. Sử dụng SketchUp cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho người dùng nếu như không có các phần mềm kể trên.

5. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2020.

Bước 1: Tải AutoCad 2020 về máy tính

download autocad 2020

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt vừa tải, chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

tải audocad 2020

Bước 3: Cửa sổ giải nén file của AutoCard 2020 hiện ra, bạn nhấn Change để thay đổi đường dẫn hoặc OK để giải nén ở thư mục mặc định.

download autocad 2019

Hệ thống sẽ tự động thực hiện cài đặt và giải nén, bạn sẽ cần chờ trong ít phút, tùy vào cấu hình thiết bị của mình.

Bước 4: Trong cửa sổ tùy chọn cài đặt, bạn nhấn Install .

tải phần mềm autocad 2020

Bước 5: Chọn I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành, rồi nhấn Next .

autocad, phần mềm vẽ kỹ thuật 2d, 3d

Bước 6: Nhấn vào nút Browse tại phần Installation path để thiết lập vị trí cài đặt AutoCAD 2020 trên thiết bị. Hoặc bạn để như mặc định và nhấn Install .

tai phan mem autocad

Bước 7: Nhấn Launch Now để bắt đầu quá trình cài đặt ngay lập tức.

download autocad 2020

Quá trình cài đặt sẽ diễn trong khoảng từ 5 - 10 phút. Sau khi cài AutoCAD 2020 thành công, bạn mở phần mềm và sẽ thấy giao diện hiển thị trên màn hình như hình minh họa dưới đây.

autocad 2020

Chúc các bạn thành công!


Liên kết tải về - [4.11 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD 2021 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá