download Giấy ủy quyền mua bán xe Phiên bản doc

Giấy ủy quyền mua bán xe

 Phiên bản doc

Download Giấy ủy quyền mua bán xe - Văn bản nhờ người mua bán xe hộ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2017

Giấy ủy quyền mua bán xe là một trong những văn bản pháp lý do nmg ủy quyền lập ra để ủy quyền, nhờ một người khác thay mình mua bán xe theo đúng quy định của pháp luật. Các nội dung chính cần trình bày trong giấy ủy quyền mua bán xe bao gồm các thông tin về người ủy quyền, người nhận ủy quyền, phạm vi ủy quyền, thời hạn ủy quyền…

Quảng cáo

Giấy ủy quyền mua bán xe hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Bên ủy quyền và bên được ủy quyền cần nêu rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, quốc tịch và quan hệ giữa người ủy quyền và người được ủy quyền, thông thường giấy ủy quyền mua bán xe được sử dụng giữa các cá nhân với nhau và đôi khi là giữa cá nhân với một đơn vị, tổ chức nào đó.


Giấy ủy quyền mua bán xe
Download Giấy ủy quyền mua bán xe

 

Bên cạnh đó, giấy ủy quyền mua bán xe cần nếu rõ các thông tin về phương tiện xe được ủy quyền như biển kiểm soát, số đăng ký lần đầu, nơi cấp… Tiếp theo là các nội dung liên quan đến phạm vi ủy quyền, thời hạn ủy quyền, các cam kết của hai bên khi thực hiện ủy quyền và nhận ủy quyền. Giấy ủy quyền mua bán xe cần được công chứng tại các cơ quan công chức, chứng thực hợp pháp để đảm báo tính pháp lý của văn bản.

Liên quan đến xe cộ, ngoài giấy ủy quyền mua bán xe các bạn có thể tham khảo thêm giấy ủy quyền sử dụng xe máy để sử dụng khi cần ủy quyền cho ai đó sử dụng phương tiện của mình, Giấy ủy quyền sử dụng xe máy sẽ giúp cho người được ủy quyền có thể toàn quyền sử dụng giấy tờ xe khi tham gia giao thông. 


Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giấy ủy quyền mua bán xe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy ủy quyền mua bán xe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy ủy quyền mua bán xe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy ủy quyền mua bán xe Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá