download GIF2SWF Converter 1.0

GIF2SWF Converter

 1.0

Download GIF2SWF Converter - Chuyển định dạng ảnh sang Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

GIF2SWF Converter cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin GIF động sang định dạng Macromedia Flash Movies (SWF) với để tạo thành những Video sinh động, sử dụng làm biểu ngữ cho cac trang Web. Chương trình này có thể chuyển đổi hàng loạt hình ảnh cùng lúc, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Quảng cáo

GIF2SWF Converter giúp người dùng chuyển đổi các ảnh động dạng GIF sang định dạng SWF (Flash Movies) để xuất bản lên các trang Web sử dụng làm biểu ngữ, banner trang trí và làm sinh động cho trang Web. Phần mềm này hỗ trợ xử lý hàng loạt các tập tin ảnh được duyệt từ các thư mục trên máy tính. Bạn có thể chỉ định thư mục đầu ra, liên kết bộ phim SWF tới một đường dẫn URL nhất định, tùy chỉnh chất lượng Video (thấp, trung bình, cao)

GIF2SWF Converter cũng cho phép người dùng trích xuất từ các ảnh động GIF thành các định dạng BMP, PNG, JPG hoặc định dạng TGA để bạn lưu trữ và quản lý dễ dàng hơn. Phần mềm này có giao diện trực quan và dễ sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của GIF2SWF Converter:

- Chuyển đổi ảnh động dạng GIF sang định dạng SWF
- Xử lý hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh chóng
- Chỉ định thư mục lưu trữ
- Liên kết với địa chỉ URL trên máy tính
- Tùy chỉnh chất lượng Video đầu ra
- Trích xuất ảnh động thành ảnh bình thường ở nhiều định dạng
 Liên kết tải về - [841.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GIF2SWF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif2swf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GIF2SWF Converter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AhaView 3/5 Xem ảnh, chuyển đuôi ảnh
  • JpgToPDF 3/5 Chuyển định dạng ảnh JPG sang PDF
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá