download JpgToPDF 1.0

JpgToPDF

 1.0

Download JpgToPDF - Chuyển định dạng ảnh JPG sang PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

JpgToPDF là ứng dụng đơn giản được phát triển để giúp cho quá trình chuyển đổi các file JPG thành định dạng file PDF một cách nhanh chóng.

Đúng như tên gọi của nó, JpgToPDF là chương trình xuất sắc trong việc chuyển đổi các file hình ảnh có định dạng JPG thành tài liệu PDF. Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công cụ có chức năng tương tự, nhưng người dùng vẫn có thể yên tâm vì những gì mà JTP mang lại.

Không có tùy chọn cấu hình nhưng bù lại JpgToPDF lại rất dễ sử dụng ngay cả khi người dùng mới bắt đầu cài đặt chúng. Các ứng dụng trông khá cơ bản ngay từ các nhìn đầu tiên, nhưng có vài điều mà bạn nên lưu ý trước khi khởi chạy chương trình.

Trước hết, JpgToPDF có thể xử lý một hoặc nhiều file PDF cùng một lúc, nhưng bạn sẽ không thể tạo ra các tài liệu riêng biệt cho mỗi hình ảnh. Có nghĩa là , tất cả các hình ảnh sẽ được tự động đưa vào một tập tin PDF riêng biệt, bất kể tổng số ảnh là bao nhiêu.

Hơn nữa, mỗi hình ảnh đều được thu nhỏ đề phù hợp với các trang PDF, vì vậy tất cả các hình ảnh được thay đổi kích thước tự động, mà việc này rất dễ làm thay đổi chất lượng trong trường hợp các file nhỏ.

Cửa sổ chính của chương trình rất đơn giản, JpgToPDF chỉ hiển thị danh sách các tập tin đã được lựa chọn, một màn hình xem trước và kích thước cho mỗi bức ảnh.

Quá trình chuyển đổi không mất quá nhiều thời gian, hầu hết nó chỉ chiếm khoảng một vài giây và phục thuộc vào việc bạn đã lựa chọn bao nhiêu file cho quá trình chuyển đổi.

Tính năng cơ bản của JpgToPDF


- Chuyển đổi định dạng ảnh JPG sang tài liệu PDF.
- Tự động thay đổi kích thước ảnh để thích hợp với trang tài liệu PDF.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

 Liên kết tải về - [244 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JpgToPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpgtopdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JPG2PDF 3/5 Đổi file ảnh JPG sang file văn bản PDF
  • JPG To PDF 3/5 Đổi file ảnh JPG sang văn bản PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm