download GIF to Flash Converter  4.2

GIF to Flash Converter

  4.2

Download GIF to Flash Converter - Chuyển đổi GIF sang Flash

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/04/2019

GIF to Flash Converter là chương trình chuyển đổi đáng tin cậy và dễ sử dụng để chuyển đổi các file ảnh động GIF sang các định dạng SWF, FLV flash.

Quảng cáo

GIF to Flash Converter cho phép bạn chuyển đổi các file GIF sang các định dạng khác nhau được chương trình hỗ trợ như AVI, SWF, FLV flash. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các file hình ảnh khác nhau BMP, JPEG, GIF, PNG, TIFF, do đó bạn có thể trích xuất hình ảnh từ các file ảnh động này một cách dễ dàng như việc chuyển đổi chúng sang các định dạng khác.

GIF to Flash Converter giúp người dùng trích xuất một phần hình ảnh có trong file GIF thành các hình ảnh khác nhau, giúp bạn chọn lựa các hình ảnh tốt nhất trong cùng một file.

Chương trình có khả năng tự động phát hiện các file GIF có trong CPU và đầu ra của sản phẩm để công việc chuyển đổi diễn ra tối ưu nhất.

Khác với những công cụ có cùng chức năng khác, GIF to Flash Converter cho phép xác định trước kích thước, chất lượng file, tốc độ chạy ảnh, áp dụng nhiều hiệu ứng hữu ích cho các file đầu ra. Đây là những tính năng hữu ích dành cho những admin quản trị các Website muốn đặt các hình ảnh đồ họa trên trang Web của mình.

Tính năng chính của GIF to Flash Converter

- Chuyển đổi các file GIF sang các định dạng AVI, SWF, FLV flash.
- Chuyển đổi khung hình động GIF sang BMP, JPEG, GIF, J2K, EMF, PCX, PNG, TGA, RAS, TIFF, WMF.
- Khả năng tương thích với công nghệ : tự động phát hiện CPU và đầu ra chuyển đổi.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
- Chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần hình ảnh trong file GIF
 

 Liên kết tải về - [14.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GIF to Flash Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif to flash converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GIF to Flash Converter 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá