download Google Fi Cho Android

Google Fi

 Cho Android

Download Google Fi - Dịch vụ gọi điện nhắn tin quốc tế giá rẻ cho các nhà mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/03/2019

Google Fi là dự án mạng di động ảo của Google, cung cấp dịch vụ điện thoại, nhắn tin và dữ liệu bằng cả Wifi và mạng di động tại nhiều quốc gia, tuy nhiên không giống với các ứng dụng nhán tin OTT miễn phí hiện có, Google Fi tính phí cuộc gọi và tin nhắn.


Quảng cáo

Google Fi hoạt động dựa trên 1 SIM vật lý và thông qua việc sử dụng cơ sở hạ tầng viễn thông của các quốc gia trên thế giới để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hay dùng dữ liệu mạng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể thực hiện cuộc gọi ở bất kỳ đâu trên thế giới với 1 SIM duy nhất mà không cần chuyển vùng hoặc mua SIM mới.

google fi

Tải Google Fi - Dịch vụ gọi điện của Google

Bên cạnh đó, Google Fi tập trung vào đơn giản hóa việc thanh toán. Người dùng có thể trả 200 Đô la để nhắn tin để nghe gọi không giới hạn, và 10 Đô la cho mỗi GB dữ liệu di động. Điểm khác biệt lớn nhất của Fi so với các dịch vụ khác đó là, đầu tháng bạn sẽ ước tính hạn mức sử dụng và thanh toán. Cuối tháng số lượng dữ liệu không dùng sẽ được hoàn lại tiền.

Google Talk Shell cũng là ứng dụng miễn phí khá hữu ích với tính năng cho phép người dùng nói chuyện miễn phí qua Google, bạn chỉ cần cài đặt Google Talk Shell vào máy tính là có thể sử dụng, hơn nữa tiện ích còn tiêu tốn rất ít tài nguyên.

google fi 2

Download Google Fi - Dịch vụ gọi điện nhắn tin quốc tế giá rẻ cho các nhà mạng

Để được sử dụng Google Fi, đầu tiên bạn phải có một địa chỉ Gmail để đăng nhập vào dịc vụ này. Và Google chỉ cung cấp dịch vụ Fi cho các dòng máy Nexus 6p, Nexus 5X và Nexus 6. Bạn có thể đăng ký nhận lời mời tham gia Project Fi để nhận thẻ SIM và mua máy từ Google với 24 tháng trả góp, không cần kích hoạt hay điều khoản nào...

Nhắc tới dịch vụ gọi điện và nhắn tin quốc tế tiện lợi hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Skype, được đánh giá là một trong những tiện ích trò chuyện tốt nhất hiện nay Skype không ngừng đổi mới và cung cấp cho người dùng những tính năng vô cùng mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Fi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google fi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Fi Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá