download Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc File DOC

Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc

 File DOC

Download Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc - Miêu tả nhân vật trong truyện đã đọc

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/05/2018

Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc là một trong những đề bài tập làm văn rất hay trong chương trình tiếng việt lớp 5, nhằm giúp các em học sinh phát triển và rèn luyện khả năng tưởng tượng của mình. Các em có thể tham khảo ngay những bài văn mẫu hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc hay nhất được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải dưới đây.

Quảng cáo

Tài liệu hướng dẫn các em học sinh cách viết bài tập làm văn hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc tập hợp rất nhiều các bài văn mẫu hay cùng dàn ý chi tiết được chọn lọc rất kỹ lưỡng, giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng viết bài tập làm văn cho mình. Cùng với yếu tố tưởng tượng, các em có thể học tập thêm cách sử dụng vốn từ, diễn đạt để hoàn thiện bài tập làm văn của mình với điểm số cao.


Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc
Download Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc

 

Cũng thuộc các bài văn mẫu lớp 5, bài văn kể lại một câu chuyện cổ tích mà em biết theo lời một nhân vật trong truyện đó cũng giúp các em học sinh rèn luyện trí tượng tưởng của mình, trong bài kể lại một câu chuyện cổ tích mà em biết theo lời một nhân vật trong truyện đó, các em sẽ phải đóng vai một nhân vật do mình lựa chọn và ở vị trí của người đó để kể lại câu chuyện.

Ngoài ra các em học sinh lớp 5 có thể tham khảo thêm tuyển tập các bài văn tả cảnh lớp 5 hay nhất với các đề bài quen thuộc trong chương trình học tiếng việt lớp 5. Qua các bài văn tả cảnh lớp 5, các em học sinh sẽ học tập được cách viết văn tả cảnh và sử dụng nhuần nhuyễn biện pháp miêu tả.Liên kết tải về - [95 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện em đã đọc File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá