download Hello Kitty Lunchbox 1.2

Hello Kitty Lunchbox

 1.2

Download Hello Kitty Lunchbox - Game trang trí hộp cơm mèo Kitty cực thú vị cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/06/2019

Hello Kitty Lunchbox là tựa game nấu ăn dành cho trẻ em với hình ảnh cô mèo Kitty đáng yêu và vui nhộn, tham gia Hello Kitty Lunchbox để cùng chế biến các món ăn trưa tại căng tin của trường, nếu bạn thực hiện các công thức chế biến theo cách mà Hello Kitty muốn, cô ấy sẽ tặng bạn những phần thưởng vô cùng thú vị.


Quảng cáo

Hello Kitty Lunchbox là tựa game được truyền cảm hứng từ hình ảnh mèo Kitty, đưa người chơi bước vào quán ăn tụ phục vụ tại một trường học và bắt đầu làm những món ăn mà Kitty muốn. Hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, cô mèo này sẽ dành tặng bạn những phần thưởng bất ngờ để trang trí cho hộp đựng đồ ăn và các món qua đặc biệt khác.

hello kitty lunchbox

Download Hello Kitty Lunchbox cho Android - Game nấu ăn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Hello Kitty Lunchbox có thể tạo và tùy biến 4 công thức nấu ăn độc nhất. Sử dụng các item mà Hello Kitty dành tặng bạn để tạo ra món ăn ngon hơn. Ăn trưa cùng Kitty tại quán ăn tự phục vụ của trường. Sáng tạo Lunchbox không giới hạn đồng thời giành lấy những phần thưởng bất ngờ từ Kitty.

hello kitty lunchbox 2

Tải Hello Kitty Lunchbox cho iPhone - Game trang trí hộp cơm mèo Kitty cực thú vị cho mobile

Hello Kitty Lunchbox mang đến những công thức nấu ăn độc đáo như: Supercute Cupcakes, Teatime Sandwiches, Yummy Soup và Hello Kitty Kabobs. Bên cạnh đó là những phần thưởng hộp mang cơm siêu cool, nhãn dán hài hước, bảng màu và hình nền dễ thương. Lưu ý, trò chơi là miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Bạn tham khảo thêm NBA 2K19, tựa game bóng rổ đình đám kỷ niệm 20 ra mắt series game NBA 2K, NBA 2K19 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thi đấu chân thực, chuyên nghiệp và vô cùng thú vị.


Liên kết tải về - [60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hello Kitty Lunchbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hello kitty lunchbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hello Kitty Lunchbox 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá