download Hello Neighbor 2 Cho PC

Hello Neighbor 2

 Cho PC

Download Hello Neighbor 2 - Game kinh dị phong cách hành động lén lút

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/10/2020

Hello Neighbor 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game kinh dị nổi tiếng về ông hàng xóm với cốt truyện có đôi chút thay đổi so với bản đầu tiên, bạn đang bị theo dõi bởi một sinh vật bí ẩn khi bạn cố gắng truy tìm ông Peterson (Người hàng xóm), người đã biến mất sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Trong Hello Neighbor 2 bạn sẽ được chơi với một AI tiên tiến, tự học theo dõi và điều chỉnh theo từng bước di chuyển của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hello Neighbor 2

Hello Neighbor 2 tiếp tục với những câu chuyện khám phá Raven Brooks, không có giới hạn và người chơi có thể đi bất cứ đâu ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Lưu ý là những diễn biến của trò chơi sẽ phục thuộc vào cách suy nghĩ và những quyết định của người chơi, tức là thế giới thay đổi tùy thuộc vào hành động của bạn. Những câu đố trong trò chơi vừa hóc búa vừa bí ẩn yêu cầu người chơi các giải pháp sáng tạo kết hợp các vật phẩm khác nhau, các tính năng địa hình và kỹ năng chạy nền.

hello neighbor 2

Download Hello Neighbor 2, Game kinh dị phong cách hành động lén lút

Nhiều sự kiện trong trò chơi Hello Neighbor 2 diễn ra liên tục và được lên lịch theo thứ tự ngẫu nhiên, mang lại cảm giác như một thế giới sống động, người chơi có thể kiểm tra từng sự kiện ngẫu nhiên trong trò chơi để tìm ra một kết quả khác. AI trong trò chơi được thiết kế vô cùng thông minh có thể theo dõi di chuyển và các đông tác của người chơi. AI sẽ sử dụng các đối tượng giống như người chơi, sử dụng chúng cho các mục đích giống nhau. Nếu người chơi sử dụng bình cứu hỏa để lên đỉnh, thì AI cũng vậy.

2. Các đặc điểm chính của Hello Neighbor 2:

- Game kinh dị gã hàng xóm đáng sợ.
- Chơi với AI thông minh, theo dõi người chơi.
- Khám phá Raven Brooks, bảo vệ ngôi nhà.
- Thế giới thay đổi tùy thuộc vào hành động của bạn.

3. Game liên quan

So với phiên bản Hello Neighbor đầu tiên thì bản thứ 2 này có sự thay đổi mạnh mẽ về AI, bạn có thể trải nghiệm Hello Neighbor để có sự so sánh và những giờ phút giải trí cho mùa Halloween.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hello Neighbor 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hello neighbor 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hello Neighbor 2 Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá