download Hide and Shriek Cho PC

Hide and Shriek

 Cho PC

Download Hide and Shriek - Game kinh dị nhiều người chơi đón mùa Halloween

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/10/2020

Hide and Shriek thuộc dòng game kinh dị được đánh giá là siêu phẩm cho dịp Halloween sắp tới, chơi ở chế độ co-op với nhiều người khác với nhiệm vụ bày trò, đặt bẫy khắp một căn phòng trống với mục đích làm đối thủ sợ chết khiếp. Hide and Shriek là tựa game đơn giản nhưng đòi hỏi trí sáng tạo vô biên của người chơi, mang lại những trải nghiệm thú vị cho ngày Halloween.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hide and Shriek

Mỗi màn chơi trong game Hide and Shriek chỉ kéo dài trong 10 phút và cách chơi cũng rất đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong việc bày các trò kinh dị hay đặt bẫy để làm bạn bè sợ hãi, tạo ra những phong cách hù dọa độc đáo khiến bạn bè của mình phải ngạc nhiên và rùng mình trong dịp Halloween sắp đến. Game lấy bổi cảnh về ngày lễ Halloween và các sinh viên ngành phép thuật tại Trường trung học Little Springs và Học viện Innsmouth, chơi ở chế độ co-op nhiều người chơi.

hide and shriek

Download Hide and Shriek, Game kinh dị nhiều người chơi đón mùa Halloween

Hide and Shriek tái hiện những bối cảnh chơi phong phú gồm những căn phòng trống và yêu cầu bạn phải tạo ra các loại bẫy như khả năng làm mù, chặn cửa và gọi ra một con quỷ để hù dọa một cách bất ngờ.... Để tăng hiệu quả thì các loại bẫy này cần được bố trí tại những vị trí như sau cánh cửa, bên trong tủ hay thậm chí là thả từ trần nhà xuống. Game mang đến hơn 30 loại phép thuật khác nhau để khám phá, mỗi phép thuật có tác dụng riêng của chúng cho nên bạn cũng phải hết sức lưu ý để phát hiện ra bẫy của đối thủ.

2. Các đặc điểm chính của Hide and Shriek:

- Game kinh dị bày trò gây sợ hãi ngày lễ Halloween.
- Mỗi màn chơi kéo dài 10 phút.
- Bố trí các loại bẫy từ những vị trí khác nhau.
- Chơi ở chế độ co-op nhiều người chơi.
- Hơn 30 loại phép thuật khác nhau để khám phá.

3. Game liên quan

The Walking Dead Michonne cũng là game kinh dị khai thác chủ đề tiêu diệt zombie được xây dựng dựa trên ý tưởng của bộ phim cùng tên nổi tiếng, điều thú vị là các nhiệm vụ và hành động của nhân vật trong The Walking Dead Michonne đều diễn ra thông qua hội thoại đa lựa chọn dẫn tới quyết dịnh, cũng như các sự kiện trong thời gian ngắn, những quyết định của bạn đều ảnh hướng đến kết quả trong tương lai.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide and Shriek được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide and shriek là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide and Shriek Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá