download Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất Phiên bản doc

Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất

 Phiên bản doc

Download Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất - Hợp đồng bảo lãnh đất đai

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2017

Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất được soạn thảo rất đầy đủ dưới đây để các bạn có thể tham khảo sử dụng ngay rất chính xác và dễ dàng. Trong nội dung hợp đồng cần ghi rõ các thông tin của bên bảo lãnh, bên nhận bảo lãnh và thửa đất cần bảo lãnh.

Quảng cáo

Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất hiện nay được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Để đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết trong hợp đồng và quyền lợi giữa hai bên thì các bên có thể lưu lại ngay mẫu hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất dưới đây để sử dụng. Qua mẫu hợp đồng này, người sở hữu thửa đất có thể đứng ra để vay vốn theo đúng quy định và cần thỏa thuận rõ ràng các phương thức xử lý quyền sử dụng đất và tài sản trên đất trong trường hợp người vay nợ không trả được nợ.

Bên cạnh mẫu hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất thì mọi người có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật để sử dụng khi cần thiết, ngoài các thông tin cá nhân của các bên tham gia thỏa thuận, ký kết hợp đồng thì hợp đồng dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật còn phải nêu rõ quyền, nghĩa vụ giữa hai bên cùng luật được áp dụng và giải quyết tranh chấp khi cần thiết.

hop dong bao lanh bang gia tri quyen su dung dat

Mẫu hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất cần trình bày các thông tin cá nhân về bên bảo lãnh, bên được bảo lãnh, bên nhận bảo lãnh và thửa đất bảo lãnh. Ngoài ra, bên sử dụng đất cần liệt kê đầy đủ các tài sản gắn liền với đất nếu có và thỏa thuận ký hợp đồng bảo lãnh quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.

Ngoài các thông tin ký xác nhận của các bên tham gia hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất thì cần có thêm phần xác nhận của ủy ban nhân dân xã, phường nơi có đất bảo lãnh để bảo đảm thửa đất được bảo lãnh sử dụng ổn định và không có tranh chấp trên pháp lý.

Dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc bán hàng, mẫu CV xin việc bán hàng sẽ giúp bạn trình bày được trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của mình trước khi muốn ứng tuyển vào một đơn vị bán hàng nào đó, mẫu CV xin việc bán hàng mà chúng tôi cung cấp là mẫu CV chuẩn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng thứ ba, các em học sinh hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình hiệu quả nhất. Tài liệu giải toán lớp 8 bài trường hợp đồng dạng thứ ba với đầy đủ danh sách những bài tập cùng hướng dẫn chi tiết đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập của các em đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Hàm CUBESET trong Excel, xác định tập hợp phần tử được tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về hàm CUBESET trong Excel, xác định tập hợp phần tử được tính, các thông tin liên quan, ví dụ và cách sử dụng hàm CUBESET trong Excel
 • Kiểm tra Product Key Office 2016 hoặc 2013 hợp lệ không
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Các phiên bản Office 2013 và Office 2016 mới nhất có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng product key hợp lệ. Nếu bạn vừa mua Office 2016 hoặc Office 2013, và bạn muốn kiểm tra xem product key có hợp lệ hay không mà không cần cài đặt Office và kích hoạt nó. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách kiểm tra Product Key Office 2016 hoặc 2013 hợp lệ không.
 • Cách sử dụng Without trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  "Without" trong tiếng Anh có nghĩa là "không có", "mà không" hoặc "không bao gồm" cái gì đó, thường được sử dụng trước danh từ hoặc danh động từ, Without có thể đứng đầu câu, giữa câu hoặc cuối câu và tùy vào ngữ cảnh khác nhau chúng ta có những cách sử dụng khác nhau, trong bài viết này, Taimienphi.vn tổng hợp các cách sử dụng và ví dụ cho từng trường hợp với Without để bạn tham khảo.
 • Tổng hợp những phần mềm bảo vệ USB tốt nhất
  Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm bảo vệ USB, nhưng không phải ai cũng hiểu hết tính năng và cách sử dụng những phần mềm này như thế nào cho hợp lý và hiệu quả. Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới
 • Cách dùng Each trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  "Each" trong tiếng Anh có nghĩa là "mỗi", "mỗi một", là một từ hạn định hoặc một đại từ trong câu, thường được sử dụng trước danh từ hoặc đại từ. Each có thể đứng đầu câu, giữa câu hoặc cuối câu và tùy vào ngữ cảnh khác nhau chúng ta có những cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng Each và ví dụ cho từng trường hợp với từ "Each" để bạn tham khảo.
 • Cách kết hợp HLOOKUP và VLOOKUP dò tìm dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chắc hẳn các bạn đã quen sử dụng các hàm Hlookup và Vlookup để dò tìm dữ liệu rồi đúng không, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp HLOOKUP và VLOOKUP dò tìm dữ liệu và tính toán dữ liệu đó.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp. Để tìm hiểu rõ hơn cách sử dụng, cú pháp và ví dụ liên quan đến hàm Excel CUBESETCOUNT, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng bảo lãnh bằng giá trị quyền sử dụng đất Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá