download Hợp đồng dịch vụ ăn uống 2022

Hợp đồng dịch vụ ăn uống

 2022

Download Hợp đồng dịch vụ ăn uống - Thỏa thuận về việc cung cấp dịch vụ ăn uống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/12/2021

Hợp đồng dịch vụ ăn uống là một trong những biểu mẫu hợp đồng tiêu biểu trong việc cung cấp các dịch vụ ăn uống đang được quân tâm nhất hiện nay. Mẫu hợp đồng này được lập ra nhằm ghi lại các thỏa thuận giữa bên cung cấp dịch vụ ăn uống và bên nhận thuê dịch vụ, nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên trong quá trình hợp tác.

Quảng cáo

Việc thành lập hợp đồng dịch vụ ăn uống căn cứ vào quy định của bộ luật dân sự và luật thương mại, cũng như căn cứ vào nhu cầu và khả năng của các bên. Các nội dung chính cần trình bày trong mẫu hợp đồng dịch vụ ăn uống bao gồm thông tin về bên thuê dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ ăn uống như tên đơn vị, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, người đại diện.

Loai hợp đồng dịch vụ hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, chẳng hạn như hợp đồng dịch vụ pháp lý, dịch vụ in ấn, trong đó mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý sử dụng khi giao dịch về pháp luật, được thực hiện giữa một bên là công ty luật, văn phòng luật sư... và một bên là các cá nhân, đơn vị tổ chức có nhu cầu.

hop dong dich vu an uong

Các nội dung thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ ăn uống bao gồm các thông tin về suất ăn và căng tin, phạm vi, đối tượng cung cấp dịch vụ, thời gian cung cấp dịch vụ, thời hạn của hợp đồng. Tiếp đó là các điều khoản về phí dịch vụ, đơn giá, thời gian và hình thức thanh toán. Quyền lợi và nghĩa vụ của các bên cũng là thông tin không thể bỏ qua mà các bên cần thỏa thuận chi tiết với nhau để đi đến thống nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của cả hai bên.

Bên cạnh hợp đồng dịch vụ ăn uống, các bạn làm việc trong lĩnh vực giáo dục có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng thỉnh giảng được sử dụng dành cho các giáo viên và giảng viên, được soạn thảo căn cứ vào pháp luật, mẫu hợp đồng thỉnh giảng sẽ là thỏa thuận của giáo viên với nhà trường về các điều kiện ký kết hợp đồng giảng dạy.


Liên kết tải về - [296 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Top game nấu ăn thú vị nhất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Tựa game nấu ăn thực sự thú vị và mang đến những trải nghiệm mới lạ dành cho người chơi, game cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm nấu ăn, kinh doanh hay có khi kết hợp nhiều thứ khác. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn top những game nấu ăn hấp dẫn nhất.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Mức phạt vi phạm hợp đồng xây dựng 2022
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Mức phạt vi phạm hợp đồng xây dựng hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu bởi quy định pháp luật chưa rõ ràng, gây khó khăn trong việc áp dụng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Hướng dẫn cách đăng ký tra cứu hợp đồng FE Credit, giúp người dùng chủ động tra cứu thông tin về hợp đồng, gói sản phẩm vay, thời ghạn vay, lịch trả nợ cho từng khoản vay,..., để chủ động lên kế hoạch tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.
 • Cách chế biến món ăn đặc biệt trong Genshin Impact
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trong game Genshin Impact, nấu ăn rất cần thiết để tạo ra các món ăn có khả năng duy trì sức khỏe và hồi sinh đồng minh. Các món ăn cũng có thể tăng đáng kể nhiều chỉ số bao gồm tiêu hao Stamina, ATK, DEF và CRIT Rate. Đây là cách chế biến các món ăn đặc biệt trong Genshin Impact mà bạn cần biết.
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
Hợp đồng dịch vụ ăn uống - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng dịch vụ ăn uống được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng dịch vụ ăn uống là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng dịch vụ ăn uống 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá