download Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý Doc

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý

 Doc

Download Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý - Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/11/2017

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý là mẫu hợp đồng hỗ trợ các dịch vụ pháp lý do công ty luật sư cung cấp tới khách hàng, để thực hiện các hợp tác khi khách hàng cấn sử dụng các dịch vụ liên quan đến pháp luật nhà nước như thuê luật sư biện hộ, thuê luật sư hoàn thành các thủ tục về gia sản, đất đai, di chúc và một số công việc liên quan đến pháp lý khác.

Quảng cáo

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý được soạn thảo căn cứ theo bộ luật dành cho luật sư và bộ luật dân sự do pháp luật nhà nước ban hành, mẫu hợp đồng trên là biểu mẫu được chúng tôi sưu tầm dựa trên cơ sở theo mẫu mà nhiều công ty luật đang sử dụng, giúp người đọc có thể tham khảo thêm về các loại hợp đồng pháp lý và sử dụng chúng chính xác hơn.

Ngoài mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu hợp đồng khác để tìm hiểu và sử dụng ngay khi cần thiết như hợp đồng lao động, hợp đồng lao động thời vụ, hợp đồng mua bán... đều là những mẫu hợp đồng được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các cơ quan, doanh nghiệp, mẫu hợp đồng lao động là mẫu hợp đồng quan trọng giữa người lao động và đơn vị lao động để ghi chép lại các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, đảm bảo quyền và trách nhiệm của hai bên trong quá trình làm việc.

download mau hop dong dich vu phap ly

Khi bạn có nhu cầu tìm đến luật sư và cần sự hỗ trợ về pháp lý của luật sư như thuê luật sư biện hộ trong tòa án, thuê luật sư hoàn thành các thủ tục về di chúc, hoặc các quyền liên quan đến tài sản bởi bạn không nắm rõ các luật được ban hành của nhà nước bạn cần phải làm hợp đồng dịch vụ pháp lý với luật sư hoặc công ty luật mà mình thuê, bởi vậy với mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp sẽ là tài liệu quan trọng giúp bạn tìm hiểu về cách thức khi sử dụng dịch vụ pháp lý.

Trong hợp đồng dịch vụ pháp lý cần nêu rõ thông tin của đối tượng sử dụng dịch vụ đó là khách hàng thuê luật sư và thông tin của công ty luật hoặc cá nhân một luật sư nào đó, bên cạnh đó cần nêu rõ vấn đề mà hai bên đã thỏa thuận là gì về nội dung công việc và các dịch vụ pháp lý.

Ngoài nội dung hợp đồng thì mẫu phụ lục hợp đồng cũng là biểu mẫu mà các bạn có thể lưu lại sử dụng khi cần sửa đổi và bổ sung nội dung các hợp đồng đã ký kết và thỏa thuận trước đó, mẫu phụ lục hợp đồng cũng được lập làm 2 bản có giá trị pháp lý như nhau để mỗi bên giữ một bản, có giá trị như một bản hợp đồng chính thức.

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý đưa ra chi tiết về chi phí và thù lao dành cho mỗi khoản, mục trong dịch vụ mà khách hàng yêu cầu để khách hàng rõ hơn về những việc cần làm và thanh toán chi phí cho luật sư.

Bên cạnh những chi phí cần thanh toán, mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý cần nêu rõ những quyền và nghĩa vụ của khách hàng và cả luật sư trong công việc đang thỏa thuận, ngoài mẫu hợp đồng trên bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hợp đồng khác như hợp đồng dịch vụ pháp lý nhà đất hoặc hợp đồng tư vấn pháp luật.

Những đặc điểm của mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý:

- Cung cấp hợp đồng dịch vụ pháp lý

- Hướng dẫn viết hợp đồng dịch vụ pháp lý


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu đơn đăng ký, yêu cầu phổ biến
  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, Đơn đăng ký thành viên, Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là những mẫu đơn đăng ký, đơn yêu cầu phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
  Nhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
 • Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Google luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ cho người dùng và giờ đây, khi nhận được một email từ nước ngoài, bạn không phải copy/paste nội dung của nó ra một công cụ dịch thuật nữa vì Gmail đã tích hợp Google Dịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Translate, Google Dịch trong Gmail.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Cách chọn dịch vụ đám mây "cloud" phù hợp
  Không có một quy tắc chung nào để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP - Cloud Service Provider) cộng thêm một thực tế là các nhà cung cấp dịch vụ đám mây không giống nhau. Vô hình chung
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Khởi động lại các dịch vụ trên Linux
  Quản lý các dịch vụ trên Linux là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của các admin hệ thống. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý, khởi động lại các dịch vụ Linux.
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Google đổi tên dịch vụ Hangouts Meet thành Google Meet vào đầu tháng này, công cụ đã thu hút được số lượng người dùng đông đảo do COVID-19, Google hôm nay đã ra mắt một số tính năng mới cho dịch vụ hội nghị video của mình, bắt đầu bằng tích hợp Gmail.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá