download Hợp đồng thuê nhà ở 2021

Hợp đồng thuê nhà ở

 2021

Download Hợp đồng thuê nhà ở - Hợp đồng thuê nhà để sinh sống

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2021

Khi có một bên có nhu cầu sử dụng nhà ở, còn một bên đang có nhà ở để cho thuê đang có nhu cầu hợp tác "hai bên cùng có lợi" thì lúc đó, cả hai bên sẽ tiến hành thực hiện. Hợp đồng thuê nhà ở để quy định rõ trách nhiệm, quyền hạn của từng bên trong quá trình tham gia hợp đồng, buộc hai bên phải thực hiện. Trong hợp đồng thuê nhà ở, các điều khoản được quy định sẽ do cả hai bên thỏa thuận và có sự nhất trí tuyệt đối, tuy nhiên, các điều khoản đó sẽ phải đảm bảo được lợi ích cho cả hai bên, vì vậy, trước khi ký kết vào hợp đồng, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để tránh thiếu sót, hạn chế được những nguy cơ tranh chấp, mâu thuẫn.

Quảng cáo

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn mẫu mẫu hợp đồng thuê nhà ở để các bạn có thể tham khảo sử dụng khi các bạn có nhà ở để cho thuê và muốn có những điều khoản quy định rõ ràng với bên thuê, tránh được những trường hợp tranh chấp, vi phạm tài sản được quy định. Cả hai bên sẽ có những thỏa thuận cụ thể liên quan đến giá nhà ở, thời hạn cho thuê, tài sản được phép sử dụng, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia,...và thỏa thuận đó sẽ được văn bản hóa thành hợp đồng thuê nhà ở. Nếu trong thời gian thực hiện hợp đồng, một trong hai bên có những vi phạm vô lý sẽ phải chịu trách nhiệm và thực hiện bồi thường với bên còn lại.

Để hiểu rõ hơn về cách tạo hợp đồng thuê nhà, bạn xem hướng dẫn cách viết hợp đồng thuê nhà của chúng tôi để hoàn thành tốt bản hợp đồng này.

hop dong thue nha o

Một số nội dung chính có trong hợp đồng thuê nhà ở:

- Thông tin bên A (bên cho thuê nhà ở), thông tin bên B (bên thuê nhà ở) cần phải được kê khai chính xác, rõ ràng để tránh trường hợp sai sót hoặc lừa đảo.

- Đối tượng hợp đồng (Nhà ở): Thông tin chính xác về địa chỉ, diện tích, kết cấu, số tầng nhà ở, hình thức sử dụng, thực hiện trước khi cho thuê (để sau khi trả nhà, cả hai bên sẽ có sự so sánh và bên B sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại).

- Quy định rõ về giá cho thuê và phương thức cho thuê: Ghi rõ số tiền cho thuê nhà và các chi phí cộng thêm đồng thời quy định về thời gian cụ thể chi trả chi phí đó.

- Thời gian cho thuê, giao nhà và nhận nhà: Sẽ do hai bên thỏa thuận và đưa ra mức thời gian cụ thể.

- Quy định rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên cho thuê và bên thuê để buộc bên còn lại thực hiện, đảm bảo được lợi ích cho mình.

- Trách nhiệm nếu vi phạm hợp đồng cần phải thỏa thuận kỹ lưỡng để tránh được sự sai sót, nhầm lẫn.

- Thực hiện cam kết.

Trước khi ký hợp đồng thuê nhà, nếu một bên chưa đồng ý ký, bên còn lại có thể làm đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà để hợp đồng được ký nhanh hơn, tuy nhiên thường thì đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà sẽ được bên thuê yêu cầu với bên cho thuê.

Hợp đồng cho thuê nhà ở sẽ có hiệu lực khi có sự xác nhận của hai bên tham gia, tuy nhiên, trong trường hợp bên thuê nhà ở có những vi phạm đến tài sản và quy định chung, bên cho thuê có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng mà chỉ cần có một thông báo cụ thể đến bên thuê, không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2020, sang trọng cho ngôi nhà
  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ trong gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn và nhiều màu sắc hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết
 • Ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020
  Tham khảo lịch ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020 để lựa chọn được giờ lành, ngày tốt chuyển bàn thờ hợp tuổi gia chủ, mang lại sự thịnh vượng, may mắn, đại cát, đại lợi cho các thành viên trong gia
 • Lời chúc tân gia hay, ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn đang tìm lời chúc tân gia hay, ý nghĩa để muốn gửi đến người thân/bạn bè của mình vào ngày tân gia của họ, hãy tham khảo những lời chúc tân gia hay nhất mà Taimienphi.vn dưới đây.
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Giá thuê xe 4 chỗ
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ bảng giá thuê xe 4 chỗ giúp bạn đọc tiết kiệm được công sức và thời gian để thuê xe chất lượng và giá tốt nhất, tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe thì giá thuê xe 4 chỗ có sự thay đổi nhẹ.
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng thứ ba, các em học sinh hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình hiệu quả nhất. Tài liệu giải toán lớp 8 bài trường hợp đồng dạng thứ ba với đầy đủ danh sách những bài tập cùng hướng dẫn chi tiết đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập của các em đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở đâu? có nên đặt ngoài trời?
  Máy điều hòa không khí bao gồm hai phần chính là hệ thống dàn lạnh được lắp trong nhà để tỏa khí mát và dàn nóng được lắp bên ngoài để tỏa nhiệt. Lắp đặt dàn nóng điều hòa quan trọng không kém gì dàn
 • Xem tuổi làm nhà, ngày, hướng xây nhà
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Khâu xem tuổi làm nhà được xem là một việc đóng vai trò quan trọng trước khi xây nhà (cất nhà) bởi theo quan niệm của người Việt Nam, nếu tuổi hợp để xây nhà sẽ giúp công trình tồn tại theo thời gian và giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, do đó, muốn xây nhà thì bạn nên xem tuổi, xem hướng àm nhà một cách cẩn thận.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Cách bày trí bàn thờ đẹp ngày tết, hợp phong thủy
  Việc bày trí bàn thờ đẹp ngày Tết, hợp phong thủy không chỉ giúp không gian trở nên ấm cúng hơn mà còn thể hiện được lòng kính trọng đối với đấng thần linh, đem may mắn về với giá đình. Mỗi gia đình
 • Cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Như đã đề cập trong bài viết trước, AirBnb là một loại hình dịch vụ đặt phòng, căn hộ, nhà ở, thuê phòng trọ. Nếu bạn cũng đang có nhà hoặc phòng cho thuê, cùng tham khảo cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Hướng dẫn sử dụng điều hòa máy lạnh đúng cách để tiết kiệm điện
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Điều hòa không khí, máy lạnh luôn là thiết bị gia dụng tiêu hao nhiều điện năng nhất trong gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng trong thường xuyên trong thời gian dài, có lẽ bạn đã quen với con số khổng lồ trong hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng điều hòa hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong khi sử dụng điều hòa hàng ngày.
Hợp đồng thuê nhà ở - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng thuê nhà ở được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng thuê nhà ở là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng thuê nhà ở 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá