download I Doser Free 5.3

I Doser Free

 5.3

Download I Doser Free - Phần mềm tham khảo, nghiên cứu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/11/2015

I Doser Free là một ứng dụng nghiên cứu sóng não, ứng dụng tổng hợp các âm thanh với mức độ âm lượng khác nhau để giúp người dùng nghe thư giãn và tìm hiểu cảm xúc của con người sau một bản nhạc.

Quảng cáo

I Doser Free yêu cầu bạn phải nghe các âm thanh với âm lượng lớn, nghe bằng tai nghe. Phần mềm phát ra những âm thanh ở tần số cao một cách liên tục, tác động tới sóng não bộ để giúp bạn đi nhanh vào giấc ngủ. Nó làm việc trên công nghệ âm thanh hiện đại nên an toàn cho hệ thần kinh của bạn.

I Doser Free là ứng dụng có tác dụng thư giãn với loại âm nhạc được gọi là cao cấp, rất tốt cho giấc ngủ, công việc học tập của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng phần mềm với những người lớn tuổi trong nhà bạn.


I Doser Free
Download I Doser Free - Phần mềm Giải pháp giúp ngủ ngon hơn

Các tính năng chính của I Doser Free:

- Giúp thư giãn và ngủ ngon hơn
- Phát ra âm thanh tác động lên sóng não
- Nghe với âm lượng lớn
- Công nghệ âm thanh hiện đại
 


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

I Doser Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm I Doser Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat i doser free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá