download Rain Sounds Cho Android

Rain Sounds

 Cho Android

Download Rain Sounds - Nhạc tiếng mưa rơi cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/04/2020

Rain Sounds giúp thư giãn cơ thể và trí óc của bạn bằng những âm thanh của tiếng mưa chất lượng cao. Rain Sounds đã tỉ mỉ chọn ra nhiều tiếng mưa khác nhau, rất lý tưởng để thư giãn hoặc chìm vào giấc ngủ.


Quảng cáo

Giới thiệu Rain Sounds:

Những âm thanh nhẹ nhàng, trầm lắng và yên bình dường như chứa đựng một thứ ma lực thần kỳ có khả năng cuốn hút tất cả mọi người, giúp chúng ta bình tĩnh hơn trước mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy đã xuất hiện những ứng dụng nhạc thư giãn và giúp ngủ ngon như Rain Sounds. Đây là tiện ích chứa khá nhiều âm thanh tiếng mưa rơi được thu âm trực tiếp từ đời thực.

rain sounds

Download Rain Sounds - Nhạc tiếng mưa rơi cho điện thoại Android

Rain Sounds sở hữu hệ thống âm thanh đặc trưng với chất lượng tốt nhất, không chứa các tạp âm hay yếu tố nhiễu, giúp người dùng có được cảm giác thư giãn hoàn toàn, dễ dàng chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn trước. Hiện tại, ứng dụng nghe nhạc này đã được tích hợp 12 kiểu tiếng mưa rơi khác nhau cho phép bạn trải nghiệm miễn phí.

Các tính năng chính của Rain Sounds:

- Âm thanh của mưa chất lượng cao

- Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn

- Các bản nhạc piano tùy chọn phát dưới nền

- Thiết kế đơn giản và đẹp

- Hẹn giờ - để ứng dụng tự động tắt

- Ảnh nền đẹp

- Cài đặt vào thẻ SD.

Ứng dụng liên quan:

Calm cũng là ứng dụng hữu ích giúp thư giãn và chăm sóc giấc ngủ một cách hiệu quả, với hàng trăm câu chuyện ru ngủ độc quyền, Calm đảm bảo ẽ đưa bạn vào giấc ngủ sâu và yên bình, lạc trôi đến vùng đất trong mơ và thức dậy với tình thần sảng khoái.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rain Sounds được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rain sounds là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rain Sounds Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá