download Idle World Cho Android

Idle World

 Cho Android

Download Idle World - Game nhàn rỗi sáng tạo thế giới cho di động

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2019

Idle World là một trong những tựa game nhàn rỗi miễn phí tốt nhất, thu hút hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới, tham gia Idle World và tìm hiểu cách thế giới được tạo ra, sự sống và các hành tinh trong hệ mặt trời.


Quảng cáo

Idle World thuộc thể loại game clicker giúp người chơi thư giãn với những kiến thức khoa học bổ ích. Bắt đầu từ các nguyên tố nano, thông qua sự phân chia nguyên tử, phát triển vi khuẩn và hình thành nên sự sống, sinh vật cho đến toàn bộ các hành tinh trong thiên hà. Tiếp đến bạn có thể sử dụng hố đen vũ trụ để xây dựng thế giới của trở nên hoàn thiện hơn trước.

idle world

Download Idle World - Game mô phỏng xây dựng thế giới cho Android

Thông qua việc phát triển vũ trụ, khám phá hàng trăm nguyên tố, người chơi Idle World sẽ có được rất nhiều kiến thức khoa học quý báu. Khám phá công việc của các nhà khoa học ngoài đời thực. Đồng thời tận hưởng thành quả của mình ngay cả khi bạn không chơi game.

idle world 2

Download Idle World - Game nhàn rỗi sáng tạo thế giới cho di động

Ưu điểm của game nhàn rỗi Idle World đó là bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, bởi trò chơi không yêu cầu kết nối internet. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ tới 10 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, thậm chí bạn có thể cài đặt bổ sung gói ngôn ngữ của quốc gia mình nhờ các bạn dịch được chia sẻ trên cộng đồng Idle World tuyệt vời.

Bạn tham khảo thêm Block Puzzle Infinite, phiên bản màu hoàn hảo của game xếp hình huyền thoại trên máy điện tử cầm tay, mục tiêu của Block Puzzle Infinite là thả những khối gạch vào những vị trí trống sao cho lấp đầy hàng nhanh nhất để xóa chúng khỏi bảng, ngăn không cho các khối lấp đầy màn hình.


Liên kết tải về - [97M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Idle World được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idle world là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Idle World Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MinecraftGame xây dựng thế giới, khai thác tài nguyên
  • Ulala Idle AdventureGame hành động nhàn rỗi cho điện thoại Android, iPhone
  • GrowtopiaGame xây dựng thế giới, thu thập và bảo vệ các đồ vật
  • EverMergeGame xây dựng thế giới cổ tích cho Android, iPhone
  • Cubic CastlesGame xây dựng thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone
  • Skyblock multiplayerGame xây dựng thế giới nhiều người chơi
  • Idle Digging TycoonGame xây dựng thế giới thời tiền sử
  • EquilinoxGame xây dựng thế giới mở
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá