download Growtopia cho Android

Growtopia

 cho Android

Download Growtopia - Game xây dựng thế giới, thu thập và bảo vệ các đồ vật

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/05/2018

Growtopia là game xây dựng thế giới trên các thiết bị iOS, quen thuộc với tín đồ của game Minecraft trên PC. Trong game, bạn có thể xây dựng bất cứ thì gì bạn nghĩ đến từ ngôi nhà, cây cối đến bài hát, tác phẩm nghệ thuật, câu đố và tương tác với người chơi khác từ khắp mọi nơi bằng hệ thống trò chuyện và nhắn tin toàn diện.

Quảng cáo

Nếu bạn đã chơi Minecraft thì Growtopia là game bạn không thể bỏ qua Growtopia trên các thiết bị iOS, phiên bản Minecraft đã từng làm mưa làm gió một thời.. Với game Growtopia, bạn sẽ thu thập và bảo vệ các đồ vật, đồng thời chơi và trò chuyện với người chơi trên toàn thế giới. Các đồ vật của bạn có thể bị trộm đi nếu bạn không giữ chúng an toàn. Đây là một phần trong gameplay và những đồ vật bị trộm đi sẽ không thể khôi phục được.

growtopia

Trong game Growtopia, bạn sẽ được cung cấp các vật dụng cần thiết để phòng chống những tên trộm, do đó hãy sử dụng chúng một cách sáng suốt.

Pokemon Go cũng là tựa game di động nổi tiếng được nhiều người yêu thích, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những chú Pokemon tinh nghịch và đáng yê, nếu bạn đã từng chơi Pokemon Go và yêu thích động vật thì cũng không nên bỏ qua tựa game về chú Nhím này.

Lưu ý rằng: Trong menu Tuỳ chọn (Options) có một khu vực gọi là Personal Controls - cho phép bạn tắt các tuỳ chọn In App Purchase và Tapjoy Offer Wall cũng như chặn trò chuyện của những game thủ khác.

Game Growtopia sử dụng màu sắc sinh động, đồ hoạ ưa nhìn, kết nối rộng, chất lượng hình ảnh tốt. Growtopia được xem là game trong game bởi người chơi có thể dễ dàng tạo ra những trò chơi nhỏ hơn (mini-game) để bạn bè cùng tham gia như parkour, surgery, quizzes, PVP battles, CTF, các cuộc đua...

Còn nếu yêu thích game bóng đá thì tựa game PES2017 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người dùng Android với trải nghiệm những đường bóng chân thực trên các thiết bị di động, bên cạnh đó PES2017 còn mang đến nhiều giải đấu bóng trực tuyến và ngoại tuyến vô cùng hấp dẫn.

Khi tham gia chơi game Growtopia, bạn sẽ được hợp tác với những người chơi khác, có trên 13 triệu tài khoản người chơi đã tạo trong cộng đồng game, giao tiếp với bạn bè và những người chơi khác bằng hệ thống trò chuyện và nhắn tin toàn diện, đồng thời thưởng thức nhạc nền trong game của Cory Mollenhour.

Sau khi tạo nên các vật thể mình muốn như xây nhà, trồng cây, sáng tác bài hát, vẽ tranh..., bạn cần bảo vệ thành quả của mình bằng cách sử dụng hệ thống khoá tiên tiến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền trong game hoàn toàn thông qua gameplay.

Nếu bạn yêu thích game Đế chế thì Clash of Clans cũng là tựa game xây dựng đế chế trên di động để bạn thử thách mình qua nhiều nhiệm vụ sinh động, Clash of Clans giao cho người chơi nhiệm vụ xây dựng ngôi làng và binh chủng của mình ngày càng lớn mạnh.

Những tính năng chính của game Growtopia:

- Màu sắc sinh động, đồ hoạ ưa nhìn

- Người chơi có thể xây dựng bất cứ thì gì mình nghĩ đến từ ngôi nhà, cây cối đến bài hát, tác phẩm nghệ thuật, câu đố

- Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và bảo vệ các đồ vật của mình khỏi những tên trộm

- Giao tiếp với bạn bè và những người chơi khác bằng hệ thống trò chuyện và nhắn tin toàn diện

- Tạo ra những trò chơi nhỏ hơn (mini-game) để bạn bè cùng tham gia


Liên kết tải về - [64.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Growtopia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat growtopia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Growtopia cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Minecraft 45/5 Game xây dựng thế giới, khai thác tài nguyên
  • Idle World 3/5 Game nhàn rỗi sáng tạo thế giới cho di động
  • EverMergeGame xây dựng thế giới cổ tích cho Android, iPhone
  • Cubic CastlesGame xây dựng thế giới mở cho điện thoại Android, iPhone
  • TroveGame hành động phiêu lưu hấp dẫn cho PC
  • Worlds AdriftGame hành động xây dựng thế giới cho máy tính
  • You CraftGame sinh tồn trực tuyến trên điện thoại Android
  • DragonVale WorldGame luyện rồng phong cách Pokemon
  • Mine WorldGame xây dựng, khám phá thế giới
  • EarthCraft 3DGame phiêu lưu kết hợp xây dựng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá