download Kết quả học tập học sinh Cho Android

Kết quả học tập học sinh

 Cho Android

Download Kết quả học tập học sinh - Ứng dụng tra cứu điểm, xem thời khóa biểu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/04/2019

Kết quả học tập học sinh là ứng dụng quản lý học sinh trên di động thuận tiện, nhanh chóng, Kết quả học tập học sinh giúp người dùng dễ dàng nhập điểm, xem thời khóa biểu và theo dõi kết quả học tập ngay trên chiếc dế yêu của mình.


Quảng cáo

Kết quả học tập học sinh là sản phẩm do công ty phần mềm Awabe phát triển, hỗ trợ cả máy tính, lẫn điện thoại Android và iOS. Giúp người dùng quản lý điểm các môn học cũng như kết quả học tập của mình mọi lúc, mọi nơi.

ket qua hoc tap hoc sinh

 

Download Kết quả học tập học sinh - Ứng dụng quản lý điểm của học sinh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua ứng dụng Kết quả học tập học sinh cho Android, các học sinh có thể theo dõi kết quả học tập của bản thân cũng như phụ huynh theo dõi kết quả học tập của con theo từng học kỳ. Ứng dụng có thể đưa ra các thống kê, bảng điểm thật chi tiết và dễ dàng theo dõi.

Để xem trực tiếp các trận đấu bóng đá cũng như cập nhật tỷ số trận đấu nhanh nhất thì Bongda88 là gợi ý rất đáng để bạn lựa chọn, bên cạnh đó Bongda88 cũng ứng dụng cho phép bạn đọc các tin tức liên quan đến môn thể thao vua từ các nguồn báo uy tín nhất.

ket qua hoc tap hoc sinh 2

Tải Kết quả học tập học sinh - Ứng dụng tra cứu điểm, xem thời khóa biểu

Người dùng sử dụng Kết quả học tập học sinh có thể tự cập nhật phiếu điểm cá nhân cả năm. Đồng thời có thể xem thông báo, thời khóa biểu, vi phịm, lịch báo giảng hay bảng điểm của mình. Tiện ích cho phép bạn tra cứu thông tin đầy đủ, và tiện lợi và chủ động hơn. Tự động thông báo khi có điểm mới, thời khóa biểu hoặc thông báo mới.

PINO cũng là ứng dụng rất hữu ích dành cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh, với sự trợ giúp của PINO phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, rèn luyện của con em mình thật nhanh chóng và chính xác nhất.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm quản lý điểm tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phần mềm quản lý điểm là công cụ hữu ích được nhiều trường học lựa chọn nhằm hỗ trợ trong việc quản lý thông itn và điểm số học sinh dễ dàng, nhanh chóng, cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý điểm tốt nhất hiện nay.
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
  Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh thì lãnh đạo của các doanh nghiệp, chủ của hàng ... sẽ quản lý hệ thống của mình một cách hiệu quả và trơn tru hơn, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ
 • Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
  Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quản lý mạng LAN, nhưng mỗi phần mềm sẽ có một điểm mạnh nhất định, việc quản lý hiệu quả mạng LAN thông thường chỉ cần sử dụng 1 phần mềm nhất định, tuy nhiên để
 • Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm quản lý học sinh là công cụ hỗ trợ nhà trường rất nhiều trong công tác quản lý học sinh của trường mình như quản lý thông tin, điểm ... của học sinh, trong đó có 5 phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo xem đó là phần mềm gì nhé.
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Top 5 phần mềm quản lý, giám sát kết nối mạng tốt nhất
  Quản lý kết nối mạng toàn thời gian thực trên hệ thống máy tính giúp bạn biết được những chương trình, ứng dụng đang kết nối internet để bảo vệ máy tính cũng như kiểm tra tính an toàn của ứng dụng
 • Điểm mới trong bản cập nhật HomeBank 5.3.1
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm kế toán hay công cụ quản lý tài chính miễn phí HomeBank là được thiết kế để giúp bạn phân tích tài chính cá nhân và quản lý ngân sách dễ dàng, trong bản cập nhật 5.3.1 vừa được phát hành tập trung chủ yếu vào việc sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ, hãy cùng tìm hiểu những điểm mới trong bản cập nhật trong bài viết sau đây.
 • Phần mềm hỗ trợ xét tốt nghiệp
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Những phần mềm hỗ trợ xét tốt nghiệp được xem là một công cụ hữu ích dành cho trường học nhằm hỗ trợ việc quản lý học sinh, quản lý điểm và hỗ trợ công việc xét tốt nghiệp ... Từ đó các giáo viên, nhà trường sẽ rút ngắn được thời gian mà vẫn đảm bảo được công việc hiệu quả. Sau đây là một số phần mềm hỗ trợ xét tốt nghiệp tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Sở hữu một phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp việc quản lý các quy trình tại công ty, doanh nghiệp của mình được vận hành một cách trơn tru nhất, khi nhìn vào công cụ quản trị doanh nghiệp này, các bạn sẽ nắm được nội dung, số lượng công việc mà các phòng ban, từng con người đang làm những gì và tiến độ ra sao.
 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn
 • Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tại sự kiện WWDC 2017 vừa qua, Apple đã thông báo rằng hãng sẽ bổ sung thêm một ứng dụng quản lý các tập tin mới trên các thiết bị iOS của mình, ứng dụng này có tên là Files sẽ xuất hiện trong bản iOS 11. Và cũng không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, dưới đây là một số đánh giá, những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11.
 • Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Một trong những cách tốt nhất để tận dụng những cơ hội hay đối phó với thách thức trong ngành vận tải là sử dụng những phần mềm và công nghệ thích hợp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại giá trị mỗi ngày. Tuy nhiên đâu mới là phần mền quản lý vận tải tốt nhất mà các chủ doanh nghiệp cần có. Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kết quả học tập học sinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kết quả học tập học sinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kết quả học tập học sinh Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • vnEdu Teacher 3/5 Ứng dụng theo dõi học sinh, quản lý thời khóa biểu
 • HotSchedules 3/5 Quản lý thời khóa biểu, hỗ trợ làm việc nhóm
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá