download HotSchedules Cho Android

HotSchedules

 Cho Android

Download HotSchedules - Quản lý thời khóa biểu, hỗ trợ làm việc nhóm

Thu Hà  cập nhật: 30/04/2019

HotSchedules giúp bạn quản lý thời khóa biểu hằng ngày của bạn để không bỏ lỡ những kế hoạch quan trọng, đồng thời hỗ trợ cho các công việc nhóm. Với sự hỗ trợ của ứng dụng, bạn có thể sắp xếp công việc hợp lý và cân bằng lịch trình của cuộc sống, ngoài ra còn có khả năng giám sát các hoạt động kinh doanh của bạn.


Quảng cáo

Với HotSchedules, bạn có thể quản lý thời khóa biểu của mình và giao tiếp với nhóm làm việc một cách dễ dàng, bạn sẽ không bỏ lỡ những công việc được cho là quan trọng, tương tác tốt hơn với nhóm cũng như đạt hiệu quả cao nhất khi làm việc nhóm. Ứng dụng còn có chức năng đồng bộ hóa nhiều lịch, gửi thông báo về các sự kiện và cuộc họp trong tuần, trong ngày, download và cài đặt cho các mục đích công việc của mình.

hotschedules

Download HotSchedules, Quản lý thời khóa biểu, hỗ trợ làm việc nhóm

HotSchedules còn có chức năng giám sát hoạt động kinh doanh và doanh thu của bạn bằng cách thống kê các dữ liệu thực tế. HotSchedules có khả năng làm việc nhanh chóng, giao diện chuyên nghiệp và cho phép tương tác giữa nhiều người dùng, rất cần thiết khi áp dụng cho các công việc văn phòng hay bán hàng theo nhóm.

TimeBlocks cũng là ứng dụng quản lý công việc trên các thiết bị di động, giúp bạn lập kế hoạch cho những gì mình cho là quan trọng, bên cạnh đó TimeBlocks cung cấp các tùy chọn màu sắc cho các sự kiện và nhóm nội dung theo màu sắc.

Các tính năng chính của HotSchedules:

- Quản lý thời khóa biểu

- Liên lạc và tương tác nhóm

- Đồng bộ lịch, gửi thông báo

- Giám sát bán hàng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HotSchedules được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hotschedules là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HotSchedules Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá