download Kitchen Story Cho Android

Kitchen Story

 Cho Android

Download Kitchen Story - Game mô phỏng nấu ăn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/10/2019

Tựa game Kitchen Story dành cho những ai yêu thích nấu ăn với nền đồ họa đẹp mắt, tái hiện hình ảnh những món ăn bắt mắt. Nhiệm vụ của bạn là chế biến những món ăn mới lạ, thơm ngon để làm hài lòng các thực khách, vừa tập làm đầu bếp vừa phải cạnh tranh với những đối thủ khác để trở thành người nấu ăn giỏi nhất thế giới.


Quảng cáo

Game nấu ăn Kitchen Story à một trò chơi nhà hàng gây nghiện, nơi bạn mở một quán cà phê sang trọng và phục vụ khách hàng những công thức nấu ăn ngon. Lối chơi của game nấu ăn này cũng tương tự nhiều trò chơi nấu ăn tương tự khác, nơi bạn sẽ phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng bằng cách chế biến các món ăn, thu thập tiền và kim cương để mua các nguyên liệu, cải thiện kỹ năng đầu bếp của mình.

kitchen story

Download Kitchen Story, Game mô phỏng nấu ăn

 

Kitchen Story mang đến cho người chơi nhiều thử thách và nhiệm vụ bất ngờ, mô phỏng hình ảnh căn bếp và các món ăn chân thực, thậm chí là quá trình chế biến các món ăn khác chi tiết với sự hỗ trợ của nền đồ họa bắt mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều món ăn nổi tiếng thế giới, ngợi ca ẩm thực của nhiều đất nước mà có thể bạn đã từng hoặc chưa từng được thưởng thức.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng nấu ăn khác để tìm hiểu cách chế biến và trang trí các món ăn ngon miệng, đẹp mắt, các ứng dụng nấu ăn hay nhất đã được taimienphi giới thiệu.

 

Các tính năng chính của Kitchen Story:

 

- Game mô phỏng nấu ăn

- Quản lý nhà hàng, quán cafe

- Kiếm tiền đề mua nguyên liệu

- Cạnh tranh với các đối thủ khác

- Trải nghiệm nhiều món ăn nổi tiếng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kitchen Story được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kitchen story là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kitchen Story Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá