download Knock Balls Cho Android

Knock Balls

 Cho Android

Download Knock Balls - Game bắn bóng phá gạch cực hấp dẫn cho di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2018

Knock Balls là tựa game vui đến từ hãng VooDoo với lối chơi giản nhưng hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn trong Knock Balls là phá hủy tất cả các công trình xuất hiện trước mặt bằng cách bắn những trái bóng vào mục tiêu.


Quảng cáo

Knock Balls được xây dựng dựa trên ý tưởng của môn thể thao Bowling, trong đó người chơi sẽ dùng đại bác bắn một số lượng bóng giới hạn để làm đổ hết các công trình được tạo nên từ các khối hình khác nhau. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy trò chơi khá dễ, tuy nhiên, càng lên level cao hơn, mức độ khó sẽ càng tăng, đòi hỏi bạn phải tính toán cẩn thận để tìm cách bắn bóng thật hợp lý.

knock balls

Download Knock Balls cho Android - Game bắn bóng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Các công trình trong Knock Balls được tạo nên từ nhiều khối hộp khác nhau. Để phá được cấu trúc sử dụng ít bóng nhất, người chơi cần ngắm bắn và lựa chọn vị trí rơi của quả bóng trên mục tiêu một cách hoàn hảo. Điều này là không hề dễ dàng chút nào và có lẽ bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần thì mới có thể xác định tốt hướng bắn và nâng cao kỹ năng của mình.

Elf Bowling 3 cũng là tựa game được xây dựng theo lối chơi ném bowling khá được yêu thích trên PC, Elf Bowling 3 có nhiều cấp độ chơi, mỗi cấp độ gồm 10 lần ném bóng khác nhau.

knock balls 2

Tải Knock Balls cho iPhone - Game bắn bóng phá gạch cực hấp dẫn cho di động

Knock Balls được phân làm nhiều màn chơi khác nhau, sau mỗi màn người chơi sẽ bước vào một màn đấu boss. Khi hoàn thành một nhiệm vụ bất kỳ, bạn sẽ mở khóa những quả bóng có thiết kế mới. Với điều khiển một chạm đơn giản, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, gameplay gây nghiện và hàng trăm cấu trúc đang chờ đợi bạn, Knock Balls là một tựa game rất đáng để bạn trải nghiệm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Toukiden, tựa game săn quái vật hấp dẫn theo phong cách nhập vai hành động, game Toukiden cho phép người chơi tiêu diệt hàng trăm loại quái khổng lồ trong thế giới rộng lớn.


Liên kết tải về - [35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Knock Balls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat knock balls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Knock Balls Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá