download Facebook Messenger cho Android

Facebook Messenger

 cho Android
Download    

Download Facebook Messenger - Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/03/2023

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messenger còn tích hợp bộ emoji phong phú, chất lượng âm thanh và video sắc nét, cho phép gửi file với dung lượng lớn.1. Giới thiệu Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin dành cho người dùng Facebook với các tính năng nhắn tin, gọi video với bạn bè hoàn toàn miễn phí, được đồng bộ với danh sách liên lạc trên Facebook. Facebook Messenger còn tích hợp với kho biểu tượng cảm xúc sinh động, đồng thời tích hợp liền mạch với dữ liệu trên tất cả các nền tảng.

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội Facebook cho phép bạn liên lạc với bạn bè trong một môi trường riêng tư và an toàn. Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, gọi video cá nhân và theo nhóm, chia sẻ hình ảnh với bạn bè hiển thị độ phân giải cao. Bên cạnh đó Facebook Messenger còn có khả năng nhận tin nhắn dạng popup trên trình duyệt web, hiển thị thông báo mỗi khi có tin nhắn mới.

tai messenger

Tải Facebook Messenger - Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí

Facebook Messenger là dịch vụ nhắn tin đa nền tảng của Facebook, cung cấp hàng loạt tính năng không chỉ riêng gửi và nhận tin nhắn. Người dùng còn có thể gửi ảnh, video, file audio, trò chuyện theo nhóm, gọi video và nhiều hơn nữa. Facebook có lẽ đang trải qua cuộc khủng hoảng niềm tin từ người dùng hiện nay, nhưng mọi người vẫn “nghiện” mạng xã hội này. Đặc biệt là nền tảng nhắn tin tức thời, Facebook Messenger. Có rất nhiều cách để liên lạc với bạn bè và người thân qua Internet trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, nhưng Facebook Messenger là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tại sao? 

Một phần đóng góp cho sự phổ biến rộng rãi của Messenger là nền tảng liên tục được cập nhật với những tính năng mới, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Sau nhiều năm phát triển và không ngừng nâng cấp, Messenger sở hữu kho tính năng đồ sộ chứng tỏ mình là lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Facebook Messenger là dịch vụ thoại và tin nhắn miễn phí đa tính năng và hỗ trợ đa nền tảng. Bên cạnh sử dụng Messenger trên trình duyệt web, Facebook Messenger còn có ứng dụng độc lập cho các nền tảng di động, cho phép người dùng giữ liên lạc với nhau bất kể họ sử dụng máy tính hay thiết bị di động nào và ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

download messenger

Facebook Messenger đồng bộ danh bạ, danh sách liên lạc với bạn bè Facebook

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn tải Messenger cho di động gồm Messenger APK cho Android, hay Messenger từ Appstore, hoặc Messenger PC, bên cạnh đó Facebook Messenger cũng có phiên bản web khá tiện lợi, cách đăng nhập Facebook Messenger trên web cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản của mình sau đó trò chuyện với bạn bè trực tiếp trên nền web, còn phiên bản Messenger Lite dành cho các thiết bị di động có cấu hình khiêm tốn, cũng giống như Facebook Lite với dung lượng cài đặt nhỏ, nhưng vẫn có các tính năng nhắn tin cơ bản. Ngoài ra bạn có thể truy cập fanpage ứng dụng nhắn tin bằng cách gõ tìm "https //www.facebook.com messenger" trên Google.

Facebook Messenger là công cụ chat của Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè Facebook mà không cần truy cập vào trang cá nhân và tìm bạn theo cách cũ vì ứng dụng Messenger hoạt động độc lập. Facebook Messenger hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản và chia sẻ hình ảnh, tài liệu thuận tiện, thực hiện các cuộc gọi âm thanh và video với chất lượng ổn định.

Link tải Messenger các phiên bản
=> Link tải Facebook Messenger cho Android
=> Link tải Facebook Messenger Cho iPhone

2. Tính năng chính của Facebook Messenger

2.1. Gửi tin nhắn, ảnh và video

Bên cạnh tin nhắn, người dùng có thể gửi ảnh, video, cũng như các loại file khác với nhiều định dạng khác nhau. Gửi file được thực hiện tương tự như gửi email. Bạn chỉ cần kéo file vào cửa sổ Messenger trên máy tính hoặc sử dụng chức năng chia sẻ trên thiết bị di động.

2.2. Thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video

Messenger cũng hỗ trợ cuộc gọi âm thanh và video trên mọi nền tảng. Bạn ấn vào biểu tượng điện thoại để gọi cuộc gọi bình thường và biểu tượng camera để thực hiện cuộc gọi video. Nếu sử dụng tính năng gọi điện của Messenger qua Wifi, bạn có thể dùng cả ứng dụng và trang web mà không mất phí, còn không thì bạn sẽ trả theo cước dữ liệu tiêu chuẩn.

facebook messenger cho mobile

Giao diện Facebook Messenger đăng nhập trên nền tảng di động

2.3. Ghi âm tin nhắn âm thanh hoặc video

Đôi lúc thay vì gửi một tin nhắn với thông điệp dài vô tận, tin nhắn thoại hoặc tin nhắn video chắc chắn sẽ tiện lợi hơn. Để gửi tin nhắn thoại, bạn mở cửa sổ nhắn tin với liên lạc theo ý muốn, chạm vào biểu tượng Microphone. Với tin nhắn video, bạn chạm vào biểu tượng camera và bắt đầu tạo tin nhắn với độ dài giới hạn trong khoảng 45 giây.

2.4. Tạo ảnh hài hước

Messenger có rất nhiều bộ lọc ảnh hài hước và vui nhộn. Bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện với một ai đó và chạm vào biểu tượng ảnh, hoặc đi tới danh sách liên lạc chính và chạm vào biểu tượng camera. Bạn sẽ nhìn thấy chính mình trên màn hình với nhiều vòng tròn nhỏ chính là các bộ lọc ảnh khác nhau. Thử nhiều phong cách và chọn bộ lọc yêu thích, sau đó gửi bức ảnh ưng ý cho bạn bè hoặc người thân của bạn.

facebook messenger apk

Facebook Messenger hỗ trợ chat video nhóm trên di động

2.5. Trò chuyện bí mật 

Người dùng có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện được mã hóa trên Facebook Messenger mà không ai có thể xem lén, ngay cả chính phủ và Facebook. Messenger sử dụng mã hóa đầu cuối (end-to-end) giống với WhatsApp.

2.6. Tùy chỉnh từng liên lạc

Mỗi liên lạc có thể được tùy chỉnh với một màu sắc riêng nếu điều đó khiến trải nghiệm sử dụng của bạn trở nên tuyệt vời và vui vẻ hơn, mặc dù tất cả những gì thay đổi chỉ là màu sắc của biểu tượng và bong bóng chat. Để đổi màu sắc, bạn chạm vào tên liên lạc ở phía trên cửa sổ, sau đó nhấp vào Màu (Color) và chọn màu sắc theo ý thích.

2.7. Chơi game

Messenger cho phép bạn chơi game ngay trong ứng dụng hoặc trang web Messenger.com, thậm chí khi ở trong nhóm chat. Những trò chơi này được thiết kế để bạn không phải download ứng dụng khác hoặc phải đi tới bất kỳ website nào để bắt đầu chơi với người dùng Messenger khác.

2.8. Kết bạn ngay lập tức bằng mã QR

Kết bạn ngay lập tức mà không phải tìm kiếm tên trong thanh tìm kiếm bằng cách quét mã QR. Để làm được điều đó, bạn chạm vào biểu tượng profile ở góc phía trên bên trái trong ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị di động, sau đó chạm vào ảnh profile ở giữa màn hình. Nhấn My Code để hiển thị mã của riêng bạn và Scan Code để quét mã của ai đó.

2.9. Gửi tiền an toàn và dễ dàng

Facebook đã cho phép người dùng gửi và nhận tiền trong nhiều năm qua. Tương tự như Venmo, bạn kết nối thẻ tín dụng với ứng dụng, sau đó gửi tiền tới bạn bè và ngược lại. 

2.10. Chia sẻ vị trí của bạn

Thay vì sử dụng một ứng dụng chuyên dụng nào đó để chia sẻ vị trí hiện tại của mình, bạn có thể để người nhận theo dõi vị trí của bạn lên tới 1 giờ với tính năng chia sẻ vị trí có sẵn của Messenger.

2.11.  Nói chuyện với bot tự động

 Một trong những phát triển tuyệt vời của công nghệ trong vòng vài năm qua là AI - trí tuệ nhân tạo và Facebook Messenger là ngôi nhà của hàng nghìn chat-bot. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tab Discovery ở phía dưới bên phải màn hình chủ của Messenger và dù bạn muốn cải thiện vốn từ vựng, đăng ký cập nhật tin tức, liên lạc với doanh nghiệp hay đặt pizza, book phòng khách sạn, thì luôn luôn có bot phù hợp với nhu cầu đó.

3. Ưu điểm của Facebook Messenger

3.1. Messenger giúp bạn trò truyện, nhắn tin với mọi người dễ dàng hơn

Nhắn tin trên Facebook Messenger giúp bạn trò truyện với người thân, bạn bè thoải mái hơn thay vì công cụ chat Facebook trên giao diện web. Facebook Messenger được cập nhật thường xuyên và update các nhãn dán phong phú, ảnh động giúp cuộc trò chuyện trở nên sôi động hơn.

Với Facebook Messenger, việc nhắn tin qua Facebook trên điện thoại di động sẽ trở nên dễ dàng hơn, vượt qua cả một công cụ chat, gửi tin nhắn, gọi video trực tuyến thì Facebook Messenger còn hỗ trợ nhiều trò chơi online giúp người dùng xả stress sau những giờ học và làm căng thẳng.

Facebook Messenger hỗ trợ cho người dùng mạng xã hội Faebook có thêm một công cụ để có thể chat, trò truyện, tán gẫu với nhau dễ dàng hơn. Mặc dùng Facebook có tích hợp thêm khả năng chat ngay trên giao diện nhưng Facebook Messenger vẫn nhà phát triển khuyên dùng nhờ nhiều tính năng thú vị. Ứng dụng này có khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng như trình duyệt web, hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone mang đến sự tiện lợi mọi lúc mọi nơi cho người dùng. Những ưu điểm của Facebook Messenger, có thể kể thới là tích hợp biểu tượng độc đáo, tính năng nhắn tin tức thì, gọi video với đường truyền ổn định hơn.

3.2. Facebook Messenger hỗ trợ đa hệ điều hành

Tải Messenger còn hỗ trợ trên các hệ điều hành Android và iOS, nếu dùng các dòng điện thoại Samsung, HTC thì bạn hãy tải Facebook Messenger cho Android, còn nếu dùng iPhone, iPad, bạn tải Facebook Messenger cho iPhone trong các kho ứng dụng để cài đặt và tiến hành trò chuyện với bạn bè của mình.

Facebook Messenger hiện nay có mặt trên hầu hết các hệ điều hành bao gồm Windows, Windows Phone, Android hay iOS. Nếu sở hữu các thiết bị SmartPhone hiện đại, thì các bạn nên tải các ứng dụng Messenger trên hệ điều hành đó để sử dụng được hiệu quả, còn nếu dùng trên trình duyệt thì cũng chỉ cần đăng nhập Facebook là bạn cũng có thể chat, chia sẻ mọi chuyện với bạn bè của mình rồi.

Hiện đã có ứng dụng Facebook Desktop Messenger hỗ trợ bạn nhắn tin Facebook trên màn hình Desktop. Ưu điểm của Facebook Desktop Messenger là nhắn tin bảo mật, khá tiện dụng nơi công sở.

Ứng dụng Facebook Messenger là nền tảng nhắn tin của mạng xã hội Facebook được phát triển cho máy tính cá nhân giúp người dùng thoải mái kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần đăng nhập Facebook. Đây là công cụ chat đa tính năng, hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, chat voice, gọi video, chia sẻ hình ảnh hay tạo nhóm chat dễ dàng. Ngoài ra, các ứng dụng Facebook này còn có nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

3.3. Facebook Messenger mới hỗ trợ đăng xuất không cần xóa ứng dụng

Facebook Messenger hỗ trợ người dùng Facebook chat, trò chuyện trực tuyến, tuy nhiên, để bảo mật cho ứng dụng, sau khi sử dụng xong Facebook messenger trên trình duyệt hay trên các thiệt bị di động, người dùng nên đăng xuất Facebook Messenger, thoát tài khoản của mình hoàn toàn để bảo mật các thông tin chat. Với mỗi thiết bị, thì cách đăng xuất Facebook Messenger cũng khác nhau,trước đây hầu hết người dùng đều phải xóa ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thì mới đăng xuất được tài khoản Facebook của mình. Nhưng giờ đây Messenger đã khắc phục được vấn đề đó.

3.4. Facebook Messenger là ứng dụng miễn phí và bảo mật đáng tin cậy

Messenger hiện là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu hiện nay, bên cạnh các ứng dụng khác như Zalo hay Skype, Messenger có lượng người dùng nhiều nhất tính tới thời điểm hiện nay. Vào Facebook messenger, bạn sẽ được chat, gọi video trực tuyến với người thân và bạn bè của mình bên cạnh những biểu tượng, hình ảnh ngộ nghĩnh trong cửa sổ chat.

Facebook Messenger cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thời an toàn và đáng tin cậy, cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại, trò chuyện với người lạ mà không để lộ danh tính, gọi nhóm, quay video chất lượng cao, giao dịch tài chính, chia sẻ vị trí. Ngoài ra Facebook Messenger cũng cho người dùng đồng bộ tài khoản Instagram, thời gian tới sẽ cho ra mắt một số tính năng mới khá thú vị như hẹn hò, chia sẻ ảnh 3D,...

3.5. Messenger hỗ trợ giải trí với các trò chơi vui nhộn, thú vị

Hầu hết người dùng Facebook hiện nay đều đã chuyển sang ứng dụng Messenger để chat, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. Messenger không chỉ đơn thuần là ứng dụng hỗ trợ người dùng Facebook nói chuyện với nhau, mà đây còn là nơi giúp bạn giải tỏa các áp lực bằng nhiều trò chơi độc đáo, thú vị. Nếu như trên Skype, người dùng chỉ có thể chat, trao đổi thông tin, chia sẻ file, gọi video mà không có các tựa game để người dùng giải trí thì trên Messenger đã làm được nhiều hơn thế, tuy nhiên, Skype vẫn được người dùng sử dụng trong công việc trao đổi học tập, làm việc hiện nay thay vì sử dụng mạng xã hội Facebook. Sử dụng Skype khi làm việc sẽ không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, ngoài ra, bạn có thể gửi các file công việc tới đồng nghiệp của mình dễ dàng và nhanh chóng.

 Ghi chú: Có nhiều bạn sau khi tải phần mềm này và cài đặt thì hay báo lỗi, để không gặp lỗi này các bạn chạy ultrasurf hoặc Hotspot shield trước khi cài phần mềm này. ltrasurf và Hotspot shield hỗ trợ vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng cũng như các mạng xã hội khác như Blog, web quốc tế. Sử dụng Ultrasurf cũng như Hotpot Shield trên máy tính khá đơn giản và không phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

Facebook Messenger mang đến cho bạn một tiện ích tuyệt vời để kết nối với bạn bè trên facebook mà không cần phải mất thời gian truy cập trang chủ của mạng xã hội này. Nếu bạn đã có một tài khoản tại trang web Messenger.com, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn bè ngay bây giờ. Thật thoải mái khi bạn có thể chat với bạn bè trong một giao diện có kích thước lớn hơn rất nhiều so với khi trò chuyện qua Facebook. Giao diện chat của ứng dụng này khá giống với Messenger trên iOS dành cho iPad, nếu bạn sử dụng Messenger cho iPhone cũng có thể thấy điều này.

3.6. Facebook Messenger tạo các cuộc gọi video hoặc chat voice có chất lượng âm thanh HD

Facebook Messenger tạo các cuộc gọi video hoặc chat voice có chất lượng âm thanh HD rõ ràng và gần gũi, giúp bạn đối thoại trực tiếp với gia đình, bạn bè tiện lợi hơn, ở bất cứ đâu có kết nối mạng. Thông thường khi trò chuyện, người dùng thường có thói quen và sở thích gửi hình ảnh cho bạn bè, và ứng dụng này là một lựa chọn rất khôn ngoan dành cho những người muốn chia sẻ ảnh. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ nhiều hình ảnh cùng lúc đến bạn bè mà không bị hạn chế về tốc độ gửi, cũng như chất lượng hình ảnh hoàn toàn được đảm bảo.

Facebook Messenger được cung cấp từ nhà phát triển Facebook dành cho tất cả cả nến tảng web, di động, máy tính để bạn dễ dàng kết nối liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội. Nhà sản xuất khuyến khích nên sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin, gọi thoại, gọi video an toàn cho mọi tài khoản. Ngoài ra Facebook Messenger còn có rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể khám phá như tạo cuộc hội thoại bí mật, truy cập kho game, gửi và nhận tiền...

Facebook Messenger cho phép nhận các tin nhắn dạng popup trên trình duyệt web, hiển thị các thông báo mỗi khi có tin nhắn mới, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các âm thanh khi có tin nhắn mới.

Khi chat bằng Facebook Messenger, bạn có thể thực hiện đổi biệt danh, tên hiển thị trên Facebook Mesenger do nhu cầu bảo mật cá nhân dành cho từng thành viên. Việc đổi biệt danh trên Facebook Mesenger cũng không có gì phức tạp và người dùng nào cũng có thể làm được. Sau khi đổi biệt danh trên Facebook Messenger, bạn sẽ gây bất ngờ cho những người bạn của mình, có thể làm việc này vào các ngày lễ như 1/4 chẳng hạn.

Ưu điểm nữa của việc tải facebook messager là tích hợp kho nhãn dán, các biểu tưởng cảm xúc cực kỳ phong phú, đa dạng để người dùng tích hợp vào tin nhắn thể hiện những trạng thái cảm xúc như vui vẻ, giận hờn, ngạc nhiên, hạnh phúc, vui sướng... Ngoài các nhãn dán có sẵn, bạn cũng có thể tải về các nhãn dãn hoàn toàn miễn phí trong khí Sticker Store của Messenger.

3.7. Messenger hỗ trợ chat nhóm, nhắn tin không cần truy cập Facebook

Facebook Messenger cũng hỗ trợ tốt trong việc chat nhóm, cho phép đặt tên nhóm để tạo sự riêng tư, mời bạn bè vào nhóm, gửi tin nhắn văn bản, các nhãn dán và chia sẻ hình ảnh với họ. Nhóm chat được tạo ra không giới hạn số lượng thành viên và tất cả sẽ nhanh chóng nhận được các tin nhắn mà bạn gửi đến. Facebook Messenger cũng có phiên bản cho Android, bạn có thể tải về Facebook Messenger cho Android.

Điều tiện lợi nhất của Facebook Messenger là bạn không cần truy cập vào Facebook mà vẫn có thể trò chuyện được với bạn bè. Bên cạnh đó, nhà phát triển phần mềm đã khuyến khích người dùng nên cài đặt ứng dụng nhắn tin chuyên biệt này bởi nó phục vụ nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là khi Facebook đã đảm đương quá nhiều trách nhiệm hơn là chỉ phục vụ mỗi công việc nhắn tin, chính vì thế mà cài đặt Messenger sẽ giúp việc gửi tin được nhanh hơn, thuận tiện và cũng sẽ đem lại một trải nghiệm tốt hơn cho việc nhắn tin.

Hiện nay, rất nhiều người dùng cảm thấy bất tiện khi tải Messenger để nhắn tin, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ứng dụng này để thuận tiện hơn khi chat với bạn bè, đồng thời cũng là cách để bạn bảo vệ cho những dữ liệu của mình. Ví như bạn có thể tắt các thông báo từ bạn bè theo thời gian mà mình thiết lập trong ngày, vô hiệu hóa thẻ vị trí khi nhắn tin, xóa địa chỉ liên lạc đã được đồng bộ và một số tùy chỉnh khác.

3.8. Giao diện Facebook messenger dễ nhìn

Facebook Messenger có giao diện với màu xanh đặc trưng của Facebook gồm danh sách các bạn bè đầy đủ, nhưng người đang online và cả offline. Muốn trò chuyện với người nào, bạn chỉ cần chọn và click để hiện một ở cửa sổ chat trực tiếp ngay bên cạnh. Ưu điểm của phần mềm này là không cần người dùng phải truy cập trực tiếp vào trang Web mà vẫn có thể liên lạc với bạn vè ngay trên màn hình máy tính ở trạng thái thông thường.

3.9. Facebook Messenger giúp hiển thị danh sách bạn bè 

Facebook Messenger giúp quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân, các hoạt động của bạn bè trong thời gian thực. Người dùng cũng có thể thấy danh sách hiển thị tên bạn bè hiện đang online và bạn có thể tìm kiếm bạn bè thông qua việc gõ tên của người cần tìm vào ô tìm kiếm, kết quả tìm được sẽ xuất hiện nhanh chóng ngay sau đó.

Để chat facebook trên Android không sử dụng Messenger bạn cần tải về một ứng dụng khác, nhu cầu chat facebook không cần messenger hiện đang được người dùng Android yêu cầu nhiều bởi Messenger chiếm dụng khá nhiều tài nguyên trong quá trình sử dụng.

3.10. Facebook Messenger phần mềm hỗ trợ gửi ảnh, nhãn dán quan tin nhắn

Facebook Messenger hỗ trợ các nhãn dán, gửi ảnh riêng tư thông qua nhắn tin, tạo tiêu đề của các cuộc trò chuyện, vừa chat vừa sử dụng các tiện ích khác. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin qua danh bạ điện thoại, chia sẻ địa điểm, ghi âm tin nhắn thoại, nhận các thông báo mới, xem ai đang onlines...

Facebook Messenger là chương trình trò chuyện đáp ứng nhu cầu liên lạc với bạn vè trên mạng xã hội của đông đảo người dùng hiện nay. Ứng dụng này có thể tải về trực tiếp từ Facebook và tích hợp đầy đủ các tính năng của Facebook Chat vốn rất quen thuộc trên Facebook.

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook được thiết kế cho các nền tảng khác nhau, từ PC đến các thiết bị di động giúp bạn liên lạc với bạn bè của mình nhanh chóng và tiện lợi hơn. Facebook Messenger cho phép nhắn tin nhanh, tích hợp kho nhãn dán phong phú để tạo sự sinh động cho các cuộc trò chuyện của bạn.

Facebook Messenger cho phép nhắn tin dành trên nền tảng web, để bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè mà không cần phải truy cập vào Facebook. Đặc biệt Facebook Messenger có giao diện khá trực quan gần giống với Messenger trên iOS dành cho iPad nên người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc. Đồng thời Facebook Messenger cũng có khả năng tạo cuộc gọi video nhóm, chat voice, chia sẻ ảnh đảm bảo chất lượng....

4. Thủ thuật Facebook messenger

Bạn có nhiều bạn bè Facebook và cũng có nhiều tài khoản khác nhau nhưng chưa biết cách chat nhiều nick Facebook Messenger để kết nối cùng lúc nhiều bạn bè, bài viết hướng dẫn cách chat nhiều nick Facebook Messenger sẽ giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng hơn, các bạn tham khảo và làm theo nhé.

Hiện nay, để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, bạn sẽ phải gửi chứng minh thư để Facebook xác nhận người dùng, sau khi Facebook đồng ý thì bạn mới có thể đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần cho phép theo quy định, chính vì vậy mà nhiều bạn đã dùng cách làm giả Chứng Minh Thư để qua mặt Facebook để đổi tên Face nhiều lần, Taimienphi khuyên mọi người nên suy nghĩ 1 cái tên thật kỹ để không phải đổi đi đổi lại nhiều lần nhé.

5. Phần mềm liên quan

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của Facebook Messenger hoạt động trên các thiết bị Android trong việc gửi tin nhắn cho danh sách bạn bè Facebook, mục đích của Messenger Lite là hỗ trợ các thiết bị Android có cấu hình yếu, kết nối mạng không ổn định.

Messenger và Viber có nhiều điểm tương đồng về tính năng, ở Viber trước đây thường thiên về chất lượng các cuộc gọi điện đường dài và sau này phát triển thêm các tính năng như hiện nay, còn Messenger do được thừa hảng các yếu tố của các ứng dụng đi trước để từ đó phát triển các tính năng của mình hơn, dẫu vậy, Viber cũng đang có mặt trong top những ứng dụng HOT hiện nay.

Zalo hiện nay cũng đang là phần mềm chat kết hợp mạng xã hội giúp bạn kết nối với bạn bè dễ dàng thông qua tính năng đồng bộ với danh bạ điện thoại, ngoài ra Zalo cũng tích hợp tính năng chat nhóm, chia sẻ hình ảnh, gửi các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc sinh động  phong phú không thua kém gì Facebook Messenger, phiên bản mới nhất của Zalo trên máy tính đã hỗ trợ người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu như trên điện thoại, như vậy, không cần có điện thoại, bạn vẫn có thể vào Zalo để chat 1 cách dễ dàng.


Liên kết tải về - [ 489,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Facebook Messenger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Messenger cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Messages 3/5 Nhắn tin, gửi tập tin cho bạn bè
  • 2go 3/5 Trò chuyện với bạn bè, gặp gỡ người mới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm