download Leatrix Latency Fix  3.03 build 8.1.5

Leatrix Latency Fix

  3.03 build 8.1.5

Download Leatrix Latency Fix - Giảm lag mạng khi chơi game

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2019

Leatrix Latency Fix là công cụ hỗ trợ người dùng giảm thiểu đáng kể độ trễ khi chơi game trực tuyến và hoàn thành các công việc yêu cầu kết nối Internet mạnh. Về bản chất, tiện ích thay đổi ưu tiên mạng của hệ thống để cung cấp độ trễ thấp.

Quảng cáo

Leatrix Latency Fix là phần mềm tiện dụng, được thiết kế để hỗ trợ giảm thiểu độ trễ khi chơi game trực tuyến (online).

Để cài đặt Leatrix Latency Fix, người dùng giải nén tệp vào một vị trí trên ổ cứng, tiếp theo chỉ cần chạy file và khởi động lại máy tính hoặc bật/tắt card mạng để thay đổi có hiệu lực. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị trạng thái đã cài đặt, cho phép người dùng truy cập vào game online và xem sự khác biệt.

Hiện nay có nhiều phần mềm tăng tốc và giảm lag khi chơi game được các game thủ tin dùng, trong đó phải kể đến Wise Game Booster với khả năng tối ưu toàn diện hệ thống và tập trung các nguồn tài nguyên cần thiết khi chơi game, ngoài ra Wise Game Booster còn hỗ trợ truy cập nhiều game mới, quản lý nhiều ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

 

Leatrix Latency Fix
Download Leatrix Latency Fix - Phần mềm Giảm lag mạng khi chơi game

 

Game online như MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) sử dụng giao thức TCP, tức là kết nối tuy thuộc vào tốc độ nhận dạng phân đoạn mạng gửi đến PC. Ý tưởng đằng sau Leatrix Latency Fix là loại bỏ tin báo nhận (acknowledgment) cho các gói tin đã nhận được thành công. Về bản chất, tiện ích thay đổi ưu tiên mạng của hệ thống để cung cấp độ trễ thấp.

Lưu ý quan trọng là bạn cần có quyền quản trị của tài khoản Windows đang chạy để thay đổi trên Leatrix Latency Fix có hiệu lực.

Speed Gear cũng là phần mềm tăng tốc chơi game được nhiều game thủ lựa chọn cung cấp các kinh nghiệm chơi game và giúp bạn lựa chọn điều chỉnh tốc độ chơi tùy ý vào nhu cầu của mình, đặc biệt Speed Gear hỗ trợ các phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ trong khi chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình nhất.

Những tính năng chính của tiện ích Leatrix Latency Fix:

- Giảm thiểu độ trễ khi chơi game trực tuyến

- Yêu cầu khởi động lại máy tính hoặc bật/tắt card mạng sau khi cài đặt

- Cần có quyền quản trị của tài khoản Windows

- Sử dụng ít không gian bộ nhớ


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Leatrix Latency Fix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leatrix Latency Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leatrix latency fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leatrix Latency Fix 3.03 build 8.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TangoBrowser 3/5 Cheat game, tăng tốc chơi game trực tuyến
  • NoPing 3/5 Giảm giật lag, tăng tốc chơi game
  • WTFastTăng tốc độ chơi game
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá