download Image Optimizer 5.10

Image Optimizer

 5.10

Download Image Optimizer - Quản lý ảnh, giảm dung lượng ảnh

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

Image Optimizer là ứng dụng hỗ trợ quản lý ảnh miễn phí. Cho phép giảm dung lượng ảnh xuống, giúp quá trình tải, hay gửi ảnh lên dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn. Khi các điều kiện về thời gian tải, hoặc yêu cầu về băng thông thấp hơn, với mong muốn tăng được lượng banner quảng cáo thì Image Optimizer là ứng dụng tuyệt vời nhất.

Bằng công nghệ nén đặc biệt MagiCompression, ứng dụng cho phép khi nén ảnh thì các vết rạn sẽ được hàn lại bằng cách hòa nó với các pixel xung quanh. Chính vì vậy, nó cho phép giảm hơn 50% kích thước file, nhưng chất lượng ảnh gần như không đổi. Bạn sẽ khó nhận ra sự khác biệt giữa hai file trước và sau khi chỉnh sửa. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu giữ, và quá trình sử dụng ảnh.Trong các vùng nhất định trong ảnh, bạn có thể thiết lập những thông số nén riêng hay thay đổi những thông số nén để có được những sản phẩm ảnh như mong muốn.

Với một thông số nén được bạn thiết lập từ trước và với vài thao tác đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức, bạn có thể tạo một thư mục riêng để nén đồng thời nhiều file ảnh với tính năng sẵn có của Batch. Phục vụ hiệu quả nhu cầu quản lý tất cả các ảnh đã được nén.

Ngoài ra còn hỗ trợ các ứng dụng khác như: việc cắt, điều chỉnh tương phản, độ sáng, loại bỏ tạp nhiễu...Giúp bạn có được những tấm ảnh nén, ít dung lượng, nhưng chất lượng vẫn ổn định. Giúp bạn có được những tấm ảnh nén, ít dung lượng, nhưng chất lượng vẫn ổn định. Các định dạng ảnh được phần mềm hỗ trợ là GIF, JPEG và PNG.

Những tính năng chính của Image Optimizer:

- Khả năng nén cao, nhiều tính năng linh hoạt

- Nén ảnh giúp kích thước giảm, nhưng chất lượng ảnh gần như không đổi.

- Các định dạng ảnh được phần mềm hỗ trợ là GIF, JPEG và PNG.

- Hỗ trợ các ứng dụng khác như : việc cắt, điều chỉnh tương phản, độ sáng, loại bỏ tạp nhiễu...

- Nén đồng thời các file, giúp quản lý hiệu quả các file ở cùng mục.
 

MẹoGiảm dung lượng file ảnh bằng Image Optimizer

Bước 2: Click OK để sử dụng chương trình

Khi đó giao diện chương trình để bạn thực hiện công việc sẽ xuất hiện

Bước 3:

Để giảm dung lượng hay nén một bức ảnh thì các bạn chọn File -> Open

Open: Mở file ảnh để giảm dung lượng. Ở bên cạnh sẽ có hộp thoại Compress Image cho bạn chỉnh sửa

 

Image Optimized

Sau khi chọn được định dạng ảnh cũng như chất lượng ưng ý -> các bạn chọn Saves As

Công việc để giảm dung lượng cho một bức ảnh bằng Image Optimizer cũng không quá khó khăn.Bạn hãy trải nghiệm để có những bức ảnh chất lượng nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm giảm dung lượng ảnh khác như Light Image Resizer, FILEminimizer Pictures


Liên kết tải về - [23 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Optimizer 5.10

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm