download Leawo Music Recorder  3.0.0.6

Leawo Music Recorder

  3.0.0.6

Download Leawo Music Recorder - Thu âm thanh trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/07/2022

Leawo Music Recorder hỗ trợ người dùng ghi âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính thông qua Micro và âm nhạc trực tuyến với chất lượng tốt. Ứng dụng này cho phép tải các thông tin về thẻ âm nhạc để bổ sung cho các bản nhạc được thu từ Internet.

Leawo Music Recorder có khả năng ghi lại âm thanh từ máy tính thông qua Microphone, Built-in Input và Greatdy System Audio và âm nhạc từ các Website trực tuyến như YouTube, AOL Music, Last.fm,…Các tập tin thu âm được lưu trữ dưới dạng MP3 và WAV để nghe lại trên máy tính hoặc sử dụng cho các thiết bị di động.

Những cập nhật mới nhất trong Leawo Music Recorder 3.0.0.3:

- Cải thiện chất lượng thu âm thanh trên máy tính

Leawo Music Recorder cho phép thiết lập thời gian bắt đầu và thời lượng bản ghi, phân chia hoặc lọc các bản ghi dựa vào thời lượng hay tải về các thông tin về thẻ nhạc như tên nghệ sỹ, tên album, tên bài hát, bìa album,…Người dùng cũng có thể chỉnh sửa thẻ nhạc hoặc tạo playlist khác nhau dựa trên nhiều thể loại, tích hợp các bản ghi và thư viện iTunes để chia sẻ nhạc.

Leawo Music Recorder hỗ trợ người dùng thiết lập các thông số cho tập tin thu âm bao gồm định dạng âm thanh, audio codec, tốc độ bit và tốc độ sample. Ứng dụng này còn tương thích với cả Windows 8 - phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất và không đòi hỏi nhiều kỹ năng ở người sử dụng.

Các tính năng chính của Leawo Music Recorder:

- Thu âm thanh từ máy tính và trực tuyến với chất lượng tốt
- Lưu dưới định dạng MP3 hoặc WAV
- Tải về thông tin thẻ nhạc
- Thiết lập các thông số cho tập tin thu âm
- Tải lên iTunes để chia sẻ
 

 Liên kết tải về - [23.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo Music Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo music recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo Music Recorder 3.0.0.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm