download Reaper 6.68 rc 1

Reaper

 6.68 rc 1

Download Reaper - Ứng dụng ghi âm, chỉnh sửa, pha trộn âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/09/2022

Reaper không chỉ là ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp giúp bạn lưu lại nhiều nguồn âm thanh khác nhau trên máy tính mà còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa để bạn được các tập tin chất lượng tốt nhất. Reaper giúp bạn làm chủ đầy đủ âm thanh multitrack và MIDI, hỗ trợ một loạt các phần cứng, định dạng kỹ thuật số và plugin, hàng nghìn hiệu ứng plug-in của bên thứ ba và công cụ ảo.


1. Giới thiệu Reaper

Reaper là ứng dụng hữu ích cho phép bạn tự thu lại các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau, chỉnh sửa, sắp xếp âm thanh đó. Không những thế, với tính năng pha trộn cho phép bạn tự tạo ra những âm thanh của riêng mình.

reaper

Download Reaper - Ghi âm, chỉnh sửa, pha trộn âm thanh

Công cụ ghi âm Reaper cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau giúp bạn dễ dàng áp dụng vào các âm thanh của mình. Nó giúp bạn tự do pha trộn các âm thanh lại với nhau, tạo thành các bản nhạc MIDI chất lượng cao. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều âm thanh cùng một lúc, các âm thanh này được nằm trong các cửa sổ riêng biệt.

Reaper cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng như chia tách, ghép nối, thay đổi kích thước, thay đổi cao độ, các chế độ fade in/out cho âm thanh. Chương trình ghi âm trên máy tính này có chế độ tự động thu âm, hỗ trợ các công cụ trên thanh điều khiển để chỉnh sửa. Reaper hỗ trợ các plug-in âm thanh như DirectX và Jesusonic.

2. Tính năng chính của Reaper:


- Hỗ trợ các định dạng âm thanh, MIDI phổ biến hiện nay.

Chương trình hỗ trợ, xử lý, chỉnh sửa các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, OGG, FLAC, MIDI, WAV, BWF, W64, AIFF, WavPack.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/ thả tập tin.

Reaper có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc kéo một file âm thanh cần xử lý rồi nhập vào cửa sổ giao diện. Chương trình sẽ phát âm thanh dưới dạng sơ đồ sóng, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, biên tập âm thanh.

- Thu lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Chương trình cho phép thu lại mọi âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Microphone, các chương trình âm nhạc, các kênh Radio phát sóng trực tiếp trên Internet, các thiết bị phát ngoài như máy cassette, đầu đĩa LP, CD/DVD... Ngoài ra, bạn còn có thể thu lại âm thanh từ các cuộc đối thoại bằng chat Voice thông qua các chương trình Skype, Yahoo Chat...

- Biên tập, chỉnh sửa âm thanh.

Bạn có thể chia tách, thay đổi kích thước, thay đổi độ thăng trầm, tạo vòng lặp và nhiều tính năng chỉnh sửa khác nữa.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng kèm theo, hỗ trợ plug-in của chương trình khác.

Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng kèm theo như các bộ nén, cổng âm thanh, FFT EQ, hiệu ứng Jesusonic, Không những thế, chương trình còn hỗ trợ plug-in của các chương trình khác như VST, DX plug-in.

- Tùy ý thay đổi giao diện chương trình.

Reaper cho phép bạn tùy ý thay đổi giao diện, bạn có thể chọn lựa các màu sawcsc khác nhau, sắp xếp (hoặc ẩn đi) một số công cụ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

3. Phần mềm liên quan 

Audacity cũng là phần mềm ghi âm hỗ trợ file đầu vào và đầu ra ở các định dạng WAV, AIFF, MP3 và OGG, ghi âm thanh từ các website hay từ các công cụ, thiết bị bên ngoài như mic ... bên cạnh đó Audacity còn giúp pha trộn các âm thanh lại với nhau, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa các bài hát.

 


Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm