download Cool Record Edit Pro 9.8.0

Cool Record Edit Pro

 9.8.0

Download Cool Record Edit Pro - Ghi âm, thu âm trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2020

Cool Record Edit Pro bao gồm các tính năng cho phép bạn thu lại âm thanh từ các sóng Radio, các chương trình truyền hình trực tiếp trên Internet, trên các thiết bị phát ngoài TV, DVD... Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình để biên tập, chuyển đổi các file Audio này sang các định dạng khác nhau.


Cool Record Edit Pro là ứng dụng đa năng vừa giúp bạn thu lại âm thanh được phát ra từ các chương trình truyền hình trực tiếp, các video, các sóng Radio trên Internet, các chương trình phát nhạc trên máy tính và các thiết bị phát ngoài như TV, đầu đĩa DVD... Không những thế, chương trình còn cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh, các chế độ chỉnh sửa giúp bạn tự tạo ra bản thu với phong cách của riêng mình.

Tính năng mới của Cool Record Edit Pro 8.8.2:

- Chất lượng âm thanh được cải thiện rõ ràng

 

Các âm thu được thu lại bằng Cool Record Edit Pro được hiển thị dưới dạng biểu đồ dạng sóng , nó cho phép khử các tạp âm đi kèm trong quá trình thu âm, cũng như cung cấp một chế độ cân bằng làm tăng chất lượng âm thanh được thu vào. Nó cho phép bạn tự thiết lập thời gian ghi âm.

Bạn có thể trích xuất, sao chép các âm thanh có trong đĩa CD để lưu vào máy tính hoặc tạo danh sách nhạc để ghi đĩa CD. Cool Record Edit Pro dễ dàng chuyển đổi một file âm thanh từ định dạng này sang các định dạng khác nhau với các định dạng được hỗ trợ MP3, MP2, WAV, OGG, VOX...

Tính năng chính của Cool Record Edit Pro:

- Thu lại mọi âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.


Chương trình cho phép thu lại mọi âm thanh được phát ra trên các chương trình ca nhạc, các đài phát thanh có trên Internet hoặc thu tiếng từ Microphone, các chương trình phát nhạc trên máy tính như Winamp, Windows Media Player, KMPlayer, GOM Player... hay các thiết bị phát ngoài bao gồm TV, máy Cassette, đầu đĩa DVD....

- Tự động thiết lập thời gian ghi âm.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi phải bỏ lỡ các chương trình ca nhạc, các kênh Radio mà mình yêu thích nữa, Cool Record Edit Pro cho phép tùy ý thiết lập thời gian ghi âm, bạn có thể chọn lựa ghi âm các kênh truyền hình vào một thời điểm bất kì trong ngày, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng.

- Chỉnh sửa âm thanh.

Các file âm thanh sau khi được thu âm thường đi kèm rất nhiều tạp âm, bạn có thể lọc bỏ các tạp âm này nhờ các công cụ được tích hợp sẵn trong Cool Record Edit Pro. Áp dụng các hiệu ứng âm thanh để làm mới bản nhạc của mình. Chương trình cung cấp bộ lọc cân bằng âm thanh giúp tăng cường chất lượng tối đa cho âm thanh đầu vào.

- Chuyển đổi các file âm thanh.

Tính năng chuyển đổi của Record Edit giúp bạn có thể chuyển đổi một hoặc nhiều file âm thanh thành các file có định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.

Bạn có thể lưu trữ các bài hát có trong những chiếc đĩa CD đã cũ của mình vào máy tính bằng cách sử dụng tính năng trích xuất âm thanh của chương trình.

- Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Chương trình có cách sử dụng rất đơn giản, điều hướng với người dùng. Bạn chỉ việc kéo một file âm thanh cần chỉnh sửa hoặc chuyển đổi và thả vào giao diện chính, Cool Record Edit Pro sẽ tự động nhập các file này vào hàng đợi và thực hiện công việc ngay khi có yêu cầu từ phía bạn.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau.

Cool Record Edit Pro cho phép thu âm các âm thanh và lưu chúng dưới các định dạng khác nhau, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa chúng. Chương trình hỗ trợ các định dạng âm thanh như MP3, MP2, WAV, OGG, Windows Media Audio, Audio Tracks, Dialogic VOX.
 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool Record Edit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool record edit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool Record Edit Pro 9.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm