download Apowersoft Streaming Audio Recorder 4.3.5.9 build 08/16/2021

Apowersoft Streaming Audio Recorder

 4.3.5.9 build 08/16/2021

Download Apowersoft Streaming Audio Recorder - Hỗ trợ ghi âm thanh máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 17/10/2021

Apowersoft Streaming Audio Recorder có khả năng ghi lại tất cả những âm thanh mà bạn muốn từ card âm thanh hay microphone trong máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi các các tập tin ghi âm sang các định dạng thông dụng hơn, chỉnh sửa và ghi chúng vào đĩa CD để lưu trữ và sử dụng.

Quảng cáo

Apowersoft Streaming Audio Recorder có thể thu lại âm thanh từ các bài hát yêu thích và ghi lại dòng nhạc từ một trang web như: Spotify, Jango, Last.fm, hoặc Grooveshark trong khi Apowersoft Streaming Audio Recorder đang mở hoặc các nguồn như radio, microphone, âm thanh trực tuyến từ Internet và lưu chúng trực tiếp sang máy tính của bạn. Các tập tin thu lại được cũng được chuyển đổi sang các định dạng khác nhau như: MP3, WMA, WAV, OGG, ACC...rất nhanh chóng và dễ dàng.


Apowersoft Streaming Audio Recorder
Download Apowersoft Streaming Audio Recorder - Phần mềm Hỗ trợ ghi âm thanh máy tính

Apowersoft Streaming Audio Recorder cho phép chuyển đổi các file audio theo chế độ hàng loạt, sau đó hợp nhất chúng thành một file duy nhất giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Một ưu điểm của ứng dụng này là khả năng tải các Video từ các video trực tuyến như: YouTube, DailyMotion, MySpace, Vimeo, Yahoo Music ... và sau đó chuyển đổi Video trực tuyến sang nhiều định dạng thông dụng hơn.

Apowersoft Streaming Audio Recorder cũng hỗ trợ cắt và chia tách các âm thanh để có được những bản nhạc chất lượng cao. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp bạn chỉnh sửa các tập tin âm thanh thu lại được và sau đó ghi chúng vào đĩa CD hoặc chia sẻ trên Facebook, Twitter, Google

Các tính năng chính của Apowersoft Streaming Audio Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Lưu và chuyển đổi tập tin âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau
- Chỉnh sửa âm thanh để tạo một file nhạc chất lượng cao
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Tải nhạc từ các Website lớn
- Ghi đĩa CD chỉ với vài cú nhấp chuột
- Chia sẻ nhạc dễ dàng trên Facebook, Twitter, Google...


Liên kết tải về - [21.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Apowersoft Streaming Audio Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apowersoft Streaming Audio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apowersoft streaming audio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apowersoft Streaming Audio Recorder 4.3.5.9 build 08/16/2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá