download LiberKey 5.8.1129

LiberKey

 5.8.1129

Download LiberKey - Hỗ trợ quản lý phần mềm di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/09/2020

LiberKey là chương trình biên tập các phần mềm di động mạnh mẽ, hiệu quả, giúp bạn có thể lưu trữ được hàng trăm phần mềm khác nhau chỉ với một chiếc USB.

Quảng cáo

Bạn muốn có một chiếc USB có thể lưu trữ được hàng trăm phần mềm di động khác nhau, tuy nhiên giá thành của chiếc USB có dung lượng lớn chắc chắn sẽ rất cao. Với LiberKey, thật đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc USB khoảng 1 Gb, Chương trình sẽ hỗ trợ bạn hơn 200 phần mềm di dộng

Liberkey được Essential SARL phát triển với tính năng chứa đựng hàng loạt các phần mềm hữu ích dùng cho máy tính của bạn chỉ cần với một chiếc USB có dung lượng nhỏ tầm 1 Gb. Phần mềm trong LiberKey được sắp xếp một cách gọn gàng. Chương trình phân nhóm các phần mềm theo các tính năng chung. Các ứng dụng sẽ được đưa vào 1 nhóm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn, sử dụng.

Liberkey bao gồm 3 phiên bản: Basic, Standard, Ultimate. Tùy vào từng phiên bản khác nhau, chương trình sẽ tích hợp số lượng các phần mềm khác nhau. Đặc biệt với phiển bản Utimate, chương trình cung cấp cho bạn 250 ứng dụng miễn phí, với dung lượng lên tới 500 MB.

Liberkey lưu trữ các ứng dụng với những thông tin chi tiết, đầy đủ về bản quyền, mô tảm đánh giá, nhà phát triển...các ứng dụng đều rất đa dạng từ trinhg duyệt web, ứng dụng chạy file âm thanh, file video, các ứng dụng bảo vệ, quản lý file..đều được lưu trữ trong LiberKey.

LiberKey có giao diện trực quan, đơn giản dễ sử dụng, các sắp xếp đều dê dàng cho người sử dụng. Chương trình sử dụng đáp ứng hầu hết các hệ điều hành như Window xp, Window 7, vista...

Một số tính năng mới trong bản cập nhật:  

- Liverkey có ba phiên bản, từ Basic (cơ bản), Chuẩn (Standard) và bản Cao cấp nhất (Ultimate).  

- Hỗ trợ nhiều ứng dụng di động: hơn 200 ứng dụng đa dạng

- Phiên bản nhiều ngôn ngữ hơn như: tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, …

- Hỗ trợ khởi động cùng Windows

- Hỗ trợ ngắt kết nối USB.

- Hỗ trợ cho hệ điều hành 64-bit
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LiberKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat liberkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm