download LockMyPix Photo Vault PRO Cho Android

LockMyPix Photo Vault PRO

 Cho Android

Download LockMyPix Photo Vault PRO - Ứng dụng bảo mật ảnh và video cho điện thoại Android

Thu Hà  cập nhật: 25/02/2020

LockMyPix PRO là giải pháp giúp bạn bảo vệ bộ sưu tập hình ảnh và video của bạn, đặc biệt là khi trong đó có các nội dung riêng tư, nhạy cảm và bạn không muốn người khác nhìn thấy.


Quảng cáo

Nếu bạn đang dùng smartphone Android và không muốn cho người khác xem các nội dung nhạy cảm trong điện thoại như hình ảnh, video riêng tư thì bạn nên tải sử dụng ngay một ứng dụng cho phép bạn ẩn các nội dung nhạy cảm. Trong số rất nhiều ứng dụng được phát hành trên mạng, chúng tôi đã thử nghiệm và chọn lọc ra ứng dụng hữu ích nhất để giới thiệu đến bạn. Đó chính là LockMyPix PRO.

1. Giới thiệu chung về ứng dụng LockMyPix PRO

LockMyPix PROứng dụng quản lý ảnh cho phép người dùng bảo mật bộ sưu tập hình ảnh và video, phim ảnh của mình trên điện thoại Android. Với nhiều phương thức bảo mật, giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng bị người khác xâm nhập vào điện thoại và xem được những hình ảnh, video riêng tư của bạn.

tải lockmypix-photo-vault-pro

Tải LockMyPix Photo Vault PRO - Ứng dụng bảo vệ kho ảnh bẳng mật khẩu cho điện thoại Android 

LockMyPix PRO hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play nên bạn có thể download ngay về smartphone của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng hiện đang được rất nhiều người lựa chọn làm giải pháp bảo vệ thư viện hình ảnh, âm thanh, video của họ và LockMyPix PRO cũng nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực của người dùng.

2. Những tính năng nổi bật của ứng dụng LockMyPix PRO

Ở ứng dụng LockMyPix PRO, chúng tôi nhận thấy một số tính năng ưu việt sau:

Mã hoá thực

LockMyPix PRO cung cấp mã hóa AES CTR thực cho mỗi ảnh và video mà bạn nhập vào trong thời gian thực. Mã hoá AES CTR được chính phủ, quân đội và nhiều hệ thống ngân hàng trên toàn thế giới sử dụng để giữ an toàn cho các dữ liệu.

Lưu trữ ảnh trong kho bí mật

LockMyPix cung cấp cho bạn một kho ảnh an toàn để giữ bí mật bộ sưu tập riêng tư của bạn trong mọi tình huống. Bạn có thể chọn các hình ảnh mà bạn muốn riêng tư và cho vào bộ sưu tập bí mật bảo mật bằng mật khẩu mà bạn đặt. Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn vẫn có thể xem thư viện công khai của bạn trong máy nhưng sẽ không xem được những hình ảnh bí mật.

Lưu trữ video trong kho bí mật

Bạn có thể đặt những video của bạn cạnh ảnh và LockMyPix PRO sẽ lưu trữ video không giới hạn trong kho video riêng tư của bạn và thậm chí cả Video 8K! Tương tự như các ảnh, các video mà bạn muốn người khác nhìn thấy vẫn xuất hiện trong thư viện công khai trong máy.

download lockmypix-photo-vault-pro

Tải LockMyPix PRO - Ứng dụng khóa file ảnh và video cho di động 

Chế độ Invisible

LockMyPix PRO cung cấp chế độ Invisible để ẩn biểu tượng ứng dụng. Chế độ này sẽ rất hữu ích nếu bạn bị người khác bắt mở bộ sưu tập hình ảnh. Chỉ cần 1 click là bạn có thể nguỵ trang LockMyPix thành bất kỳ ứng dụng nào khác như máy tính hoặc ứng dụng mua sắm và chỉ có bạn biết điều này.

Tạo các thư mục

Bạn có thể sắp xếp thư viện riêng của bạn vào bao nhiêu thư mục tùy thích và thậm chí không giới hạn thư mục con! LockMyPix có thể cho phép bạn tạo các thư mục và thư mục con không giới hạn.

Tính năng Fake-Login

Tính năng này giúp bạn tăng cường bảo mật của bạn. LockMyPix Pro bảo vệ bạn khỏi những bắt bạn mở bộ sưu tập hình ảnh âm thanh của bạn (ví dụ: vợ hoặc chồng, người yêu của bạn). Sử dụng tính năng Fake-PIN mở tài khoản LockMyPix giả và bạn có thể đặt vào đó các hình ảnh/video khác. Không ai biết rằng bạn có một kho hình ảnh video bí mật.

Hỗ trợ các loại thẻ nhớ SD

Với LockMyPix PRO, bạn có thể chuyển toàn bộ những ảnh/video bạn mà bạn không muốn người khác biết vào thẻ sd để giải phóng bộ nhớ trong cho smartphone. Chỉ cần một click là mọi thứ sẽ được lưu trữ trên thẻ nhớ của bạn. Bạn có thể thay đổi lại bất cứ lúc nào cũng chỉ bằng một click.

Hỗ trợ bảo vệ bằng vân tay

Thư viện riêng tư của bạn sẽ được bảo mật bằng mật khẩu, PIN và dấu vân tay. Do vậy, bạn sẽ không lo bị người khác xem lén hoặc bị "phát hiện" các nội dung nhạy cảm.

Cài đặt dễ dàng

Trong phần Settings, bạn có thể điều chỉnh bộ sưu tập bí mật của bạn theo ý muốn sử dụng các tính năng cài đặt nâng cao. Bảo mật cũng sẽ được nâng cao hơn trong phần này.

3. Một số thông tin quan trọng khác về ứng dụng LockMyPix PRO

- Phiên bản hiện tại: 5.0.9 (Gemini)

- Yêu cầu về hệ điều hành: Android 4.2 trở lên

- Kích cỡ ứng dụng: 4.9 M

- Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

- Nhà phát hành: fourchars

Hiện nhà phát hành của ứng dụng LockMyPix PRO vẫn luôn ghi nhận những ý kiến và góp ý của người dùng để nâng cấp ứng dụng và mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Hãy download LockMyPix PRO và sử dụng ngay để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng mang lại bạn nhé!


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LockMyPix Photo Vault PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lockmypix photo vault pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LockMyPix Photo Vault PRO Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gallery Vault 3/5 Ứng dụng mã hóa, bảo mật dữ liệu cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá