download Program Blocker  2.0.1

Program Blocker

  2.0.1

Download Program Blocker - Khóa ứng dụng trên máy tính bằng mật khẩu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/03/2019

Program Blocker giúp bảo vệ các ứng dụng, phần mềm trên máy tính của bạn bằng việc khóa chúng lại bằng mật khẩu. Bạn có thể thiết lập danh sách ứng dụng phần mềm cần được bảo vệ và mật khẩu có độ dài tùy chọn để khóa chúng lại. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn được người khác truy cập và sử dụng phần mềm trái phép.

Quảng cáo
Program Blocker cho phép bạn khóa các phần mềm, khóa ứng dụng trên máy tính bằng mật khẩu an toàn, ngăn chặn người khác xâm nhập và sử dụng khi bạn không cho phép. Đây là công cụ vô cùng gọn nhẹ và đơn giản trong việc khóa ứng dụng, nhằm bảo mật tất cả những chương trình quan trọng trên hệ thống của bạn.
 
Program Blocker hỗ trợ thiết lập mật khẩu để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các phần mềm trên máy tính, chỉ có người nào được cập chìa khóa truy cập mới có thể kích hoạt chúng. Giao diện của chương tình được thiết kế theo phong cách hiện đại của Windows 8, giúp thực hiện tạo mật khẩu dễ dàng.
 
Để hiểu rõ hơn về việc tạo mật khẩu bảo vệ phần mềm với Program Blocker các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở bài thủ thuật của chúng tôi.
 
Program Blocker cho phép lập danh sách các ứng dụng cần khóa và danh sách này hoàn toàn có thể được tùy biến thêm bớt theo ý muốn của người dùng. Bạn cũng được phép để chương trình tự khởi động cùng Windows hay đổi mật khẩu, khôi phục lại mật khẩu khi lỡ quên bằng địa chỉ Email dự phòng.
 
Còn nếu bạn muốn khóa các thư mục, file trên máy tính, bạn có thể sử dụng Folder Lock với khả năng cung cấp nhiều tính năng như mã hóa, sao lưu, xóa file thông minh. Bên cạnh đó, Folder Lock còn cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên ổ đĩa, ổ USB, CD/DVD, Flash Driver …
 
Các tính năng chính của Program Blocker:
 
- Khóa phần mềm ứng dụng bằng mật khẩu
- Thiết lập danh sách bảo vệ
- Ngăn chặn truy cập trái phép
- Giao diện theo phong cách Windows 8
 


Liên kết tải về - [197KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Program Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat program blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Program Blocker 2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá