download USB Security  3.00

USB Security

  3.00

Download USB Security - Bảo mật dữ liệu USB

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/11/2021

USB Security cho pho phép bạn thiết lập bảo mật dữ liệu cho các loại ổ đĩa USB, ổ đĩa Flash USB, ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động… Bạn có thể tạo ra một mật khẩu tùy chọn để ngăn chặn việc người khác truy cập và sao chép dữ liệu trên ổ USB của mình.


USB Security là chương trình mang đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc thực hiện bảo mật các dữ liệu của ổ USB được dễ dàng và an toàn. USB Security rất gọn nhẹ nên người sử dụng có thể tải và thực hiện cài đặt được dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác.

USB Security có khả năng bảo vệ cho nhiều ổ USB di động khác nhau như: ổ đĩa USB, ổ đĩa Flash USB, ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động… nên người sử dụng có thể yên tâm về thiết bị USB mình đang có để thực hiện bảo vệ.

download usb security

USB Flash Drive cũng là ứng dụng có chức năng bảo vệ USB tương tự, đặc biệt USB Flash Drive có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của virut bằng các tập tin autorun để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Phần mềm USB Security cho phép người sử dụng thiết lập mật khẩu để kiểm soát khả năng truy cập vào ổ USB. Với công cụ này bạn sẽ bảo vệ được những dữ liệu quan trọng bên trong tránh khỏi những sự xâm nhập bên ngoài. Để hiểu rõ hơn về chức năng tạo mật khẩu bảo vệ USB, các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở bài viết đặt password bảo vệ USB bằng USB Sercurity ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Ngoài ra, USB Security có thể tự động chạy chương trình sau khi người dùng cắm các thiết bị di động hoặc ổ USB vào máy tính để sử dụng. Chương trình sẽ khởi động các chức năng và cho phép người dùng có thể thiết lập và cài đặt những tính năng mình muốn để sử dụng.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Những tính năng chính của USB Security:

-    Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu trên nhiều ổ USB khác nhau như: ổ đĩa USB, ổ đĩa Flash USB, ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động…
-    Tự động chạy chương trình khi có dấu hiệu của việc cắm các thiết bị di động hay ổ USB vào máy tính.
-    Thực hiện lập mật khẩu để kiểm soát truy cập vào ổ USB và bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong.


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm