download LumaFX Cho iPhone

LumaFX

 Cho iPhone

Download LumaFX - Phần mềm chỉnh sửa video Tik Tok

Thu Hà  cập nhật: 14/02/2022

Nếu bạn là một TikToker chuyên nghiệp, hay chỉ đơn giản là muốn sửa video TikTok của mình sao cho thú vị, đẹp mắt nhất đề thu hút được càng nhiều lượt thả tim, tương tác càng tốt, thì LumaFX sẽ là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về LumaFX

LumaFX là một ứng dụng thú vị và mạnh mẽ để phân lớp video, tùy chỉnh và chỉnh sửa màu sắc. Thêm hiệu ứng màu, kiểu, làm mờ và biến dạng theo bất kỳ thứ tự nào để tạo hiệu ứng tùy chỉnh. Điều chỉnh các thông số riêng lẻ trên từng hiệu ứng và hiệu chỉnh màu sắc. Lý tưởng cho các nhà sản xuất video TikTok chuyên nghiệp.

lumafx

 LumaFX cho iOS - Phần mềm chỉnh sửa video Tik Tok

Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng tua nhanh, chậm, tua ngược cho video TikTok của mình. LumaFX cho phép bạn tạo các video slot-motion với tốc độ khung hình là 120fps và 240 fps. Video TikTok của bạn hoàn toàn có khả năng được chuyển về nhiều tỉ lệ khung hình khác nhau như 16:9, 4:3.

2. Những tính năng chính của LumaFX

- Thêm hiệu ứng và cân chỉnh màu video.
- Tuỳ chỉnh từng chi tiết, sắc thái của màu sắc trên video.
- Cho phép tạo hiệu ứng tua nhanh, chậm và tua ngược.
- Hỗ trợ video slot-motion 120fps và 240 fps + video timelapse.
- Tuỳ chỉnh tỉ lệ khung hình 16:9; 4:3 hoặc 1:1.
- Lưu trực tiếp lên iCloud Photo Library.
- Chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram...

3. App liên quan

CapCut cũng là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video Tik Tok cho phép bạn cắt, đảo ngược hay thay đổi tốc độ phát video để phù hợp với cách xem và thị hiếu khán giả, ngoài ra CapCut còn hỗ trợ thêm nhãn dán và font chữ tùy chọn để bạn thể hiện thông điệp được gửi qua video.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LumaFX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lumafx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá