download CapCut Cho Android

CapCut

 Cho Android

Download CapCut - Cắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/06/2019

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video hay tạo video TikTok với hệ thống các chức năng đa dạng giúp bạn tạo ra những video đáng kinh ngạc để chia sẻ với bạn bè. CapCut còn mang đến các hiệu ứng làm đẹp chất lượng cao, thư viện âm nhạc với các bài hát bản quyền để làm video sinh động hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về CapCut

CapCut (tên gọi cũ là Viamaker), thường được gọi với những tên như CapCut Trung Quốc, Viamaker Trung Quốc - thuộc kho app Trung được ưa chuộng nhất hiện này, tính năng chỉnh sửa video giúp bạn tùy biến video trên Tik Tok của mình theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một bộ phim mang phong cách cá nhân khác biệt. Cụ thể CapCut cho phép cắt, đảo ngược hay thay đổi tốc độ phát video để phù hợp với cách xem của bạn, loại bỏ những đoạn video không cần thiết và chỉ đăng những khoảnh khắc mà bạn cho là tuyệt vời nhất.

tai capcut

CapCut trên Android, iPhone, cung cấp nhiều mẫu chủ đề chỉnh sửa video

CapCut mang đến bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo cho các video, thư viện âm nhạc lớn và các bài hát bản quyền độc quyền để thêm bảo video. Bên cạnh đó khi chỉnh sửa video bằng Capcut bạn có thể thêm nhãn dán và font chữ tùy chọn để bạn thể hiện thông điệp được gửi qua video. Khi tải CapCut APK và sử dụng nó bạn sẽ có được các video với dung lượng vừa phải, hiệu ứng đầy đủ để khoe cùng bạn bè trên mạng xã hội.

download capcut

CapCut cho phép căn thời lượng video như ý muốn

Để download CapCut APK Trung Quốc bạn có thể tìm kiếm trên Play Store hoặc App Store với từ khóa CapCut hoặc tìm từ khóa Viamaker APK trên Google cũng sẽ có được kết quả mong muốn.

2. Cách tạo video TikTok bằng Capcut

Như đã biết, Capcut là ứng dụng tạo video TikTok được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nếu các bạn chưa biết cách xử lý ra sao, hãy tham khảo nội dung bài viết đưới đây

3. Các đặc điểm chính của CapCut:

- Cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ phát video.
- Bộ lọc và các hiệu ứng làm đẹp video.
- Thư viện nhạc lớn và các bài hát bản quyền độc quyền.
- Nhãn dán và phông chữ cho các video.

4. App liên quan

VideoShow cũng là ứng dụng chỉnh sửa video có thể giúp bạn tạo một slideshow từ hình ảnh hoặc ghép các đoạn video thành một clip hoàn chỉnh, bên cạnh đó VideoShow có thể cắt bỏ các phần không cần thiết trong video, chèn nhạc nền, văn bản, nhãn dán và các hiệu ứng sinh động cho video.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CapCut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capcut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CapCut Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Powder 3/5 Chỉnh video game cho các game thủ
  • Clipvue 3/5 Chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá