download Mẫu bảng tiến độ thi công công trình 2019

Mẫu bảng tiến độ thi công công trình

 2019

Download Mẫu bảng tiến độ thi công công trình - Bảng theo dõi tiến độ công trình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/07/2019

Mẫu bảng tiến độ thi công công trình là mẫu bảng được sử dụng khi các công ty lập ra để theo dõi tiến độ thi công của công trình xây dựng. Trong quá trình soạn thảo mẫu bảng tiến độ thi công công trình cần trình bày đầy đủ các nội dung liên quan như nêu rõ về công trình xây dựng, địa điểm hạng mục, nội dung cũng như tiến độ công việc thi công trong từng ngày. Để có được nội dung chi tiết hơn mời bạn đọc cùng tham khảo cụ thể mẫu bảng tiến độ thi công công trình dưới đây nhé.

Quảng cáo

Mục đich của việc tiến hành lập mẫu bảng tiến độ thi công công trình là thiết lập trình tự thực hiện các nhiệm vụ theo mục tiêu yêu cầu đặt ra, phù hợp với điều kiện thực hiện cụ thể, nêu rõ những yêu cầu nhất định về nhân lực, thiết bị vật tư, tài chính và quy định của pháp luật để hoàn thành dự án công trình đạt được kết quả cao nhất với thời gian xây dựng ngắn nhất và chi phí bỏ ra thấp nhất.

Quá trình thi công cũng sẽ được ghi chép đầy đủ trong mẫu nhật ký thi công là mẫu sổ bắt buộc phải có trong mọi công trình, do người theo dõi giám sát lập, trong mẫu nhật ký thi công sẽ nói rõ những hạng mục công trình cùng với tiến độ xây dựng hằng ngày.


Mẫu bảng tiến độ thi công công trình
Download Mẫu bảng tiến độ thi công công trình

 

Quá trình kiểm soát tiến độ của dự án cần phải tuân thủ theo những quy định nhất định :

Công trình trước khi xâu dựng triển khai cần phải lập tiến độ thi công xây dựng, tiến độ thi công xây dựng công trình cần phải phù hợp với tiến độ của dự án đã được phê duyệt

Đối với những công trình có quy mô xây dựng lớn thời giant hi công kéo dài thì tiến độ xây dựng công trình phải được lập cho từng giai đoạn theo tháng, quý, năm

Khuyến kích hoạt động đẩy nhanh tiến độ xây dựng trên cơ sở đảm bảo chất lượng của công trình.

Trường hợp đẩy nhanh tiến độ xây dựng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho dự án, trong trường hợp đó nhà thầy xây dựng sẽ được xét thưởng theo hợp đồng.

Nội dung mẫu bảng tiến độ thi công cụ thể cần có các nội dung sau:

Nội dung tên mẫu bảng : BẢNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tên của công trình

Hạng mục

Bảng tiến độ thi công sẽ chia thành 3 cột lớn cột thứ nhất là số thứ tự, cột thứ 2 là nội dung công việc, cột thứ 3 là tiến độ thi công trên ngày, ở cột này sẽ chia nhỏ htnafh các ngày trong tháng.

Cùng với bảng theo dõi tiến độ thi công thì mẫu bảng báo giá thi công xây dựng cũng được sử dụng trong thi công công trình, trong đó nêu cụ thể về nội dung công việc, cách tính đơn vị giá thành sản phẩm… ngoài ra mẫu bảng báo giá thi công xây dựng cũng sẽ thay đổi về nội dung tùy theo từng giai đoạn bởi giá cả của vật liệu xây dựng, giá nhân công luôn thay đổi.

Ngoài cung cấp các nội dung liên quan về mẫu bảng tiến độ thi công công trình Tải Miễn Phí cũng cập nhật cụ thể bảng nội dung tiến độ thi công công trình, bạn đọc có thể dễ dàng tải về máy tính để áp dụng sử dụng.

Dành cho những ai đang công tác tại các doanh nghiệp, đơn xin nghỉ phép đi du lịch sẽ được sử dụng khi cá nhân nào đó có nhu cầu đi du lịch trong năm, giải tỏa căng thẳng sau những thời gian làm việc mệt mỏi, trong đơn xin nghỉ phép đi du lịch sẽ nói rõ mong muốn nghỉ mấy ngày, tình hình bàn giao, sắp xếp công việc trong những ngày nghỉ.


Liên kết tải về - [47 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Mẫu bảng tiến độ thi công công trình - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bảng tiến độ thi công công trình được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bảng tiến độ thi công công trình là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bảng tiến độ thi công công trình 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá