download Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp File DOC

Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp

 File DOC

Download Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp - Báo cáo tổng kết học tập của lớp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/05/2018

Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp là biểu mẫu do các lớp lập ra để báo cáo lại kết quả học tập của lớp trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng hoạt động, phấn đầu trong năm học tới. Mẫu báo cáo tổng kết năm học sẽ do các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm lập ra.

Quảng cáo

Các bạn có thể tham khảo dưới đây nội dung mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp để nắm được các nội dung chính cần trình bày trong mẫu báo cáo này để đảm bảo nội dung báo cáo tổng kết cuối năm được đầy đủ và chính xác nhất.

mau bao cao tong ket nam hoc cua lop

Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp

Có 3 nội dung chính cần báo cáo trong mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp bao gồm:

1. Báo cáo về việc duy trì số lượng

- Cần ghi rõ sĩ số lớp đầu năm là bao nhiêu, trong đó có bao nhiêu nữ.

- Sĩ số lớp cuối năm là bao nhiêu, có bao nhiêu học sinh nữ.

- Nếu có sự tăng giảm về số lượng học sinh thì cần trình bày rõ lý do tăng giảm.

2. Báo cáo về việc chuyên cần

- Các giáo viên cần trình bày chi tiết tổng số lần văng của lớp trong năm học qua là bao nhiêu. Trong đó bao nhiêu trường hợp có phép và bao nhiêu trường hợp không phép.

- Ghi rõ họ tên của học sinh vắng học nhiều nhất và số lần vắng là bao nhiêu.

- Các giáo viên đã có những biện pháp giáo dục học sinh như thế nào để duy trì chuyên cần trong lớp học.

3. Báo cáo về chất lượng văn hóa, hạnh kiểm

- Các thầy cô giáo cần tổng hợp số liệu và liệt kê chính xác số lượng học sinh có học lực giỏi, khá, trung bình, yếu và kẽm. Tiếp đến là số lượng học sinh xếp loại hạnh kiểm tương ứng.

- Đưa ra các nhận định chính xác, cụ thể về học lực và hạnh kiểm của học sinh trong năm học vừa qua.

- Nội dung tổ chức lớp, các hoạt động khác diễn ra như thế nào cũng cần trình bày cụ thể theo yêu cầu trong mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp.

Bên cạnh mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp, các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm mẫu bài phát biểu tổng kết năm học để chuẩn bị cho bài phát biểu của mình trong lễ tổng kết cuối năm. Với mẫu bài phát biểu tổng kết năm học các thầy cô sẽ dễ dàng hoàn thiện bài phát biểu của mình sao cho chỉn chu, đầy đủ và ý nghĩa nhất.

Mẫu kịch bản tổng kết năm học cũng là nội dung quan trọng mà các thầy cô giáo ở các cấp cần tìm hiểu để tổ chức một buổi lễ tổng kết cuối năm học ý nghĩa và trọn vẹn nhất. Có rất nhiều cácmẫu kịch bản tổng kết năm học hay theo từng cấp học để các giáo viên dễ dàng theo dõi và lựa chọn.


Liên kết tải về - [64 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá