download Mẫu bìa bài tập lớn File DOC

Mẫu bìa bài tập lớn

 File DOC

Download Mẫu bìa bài tập lớn - Mẫu bìa đề tài nghiên cứu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/11/2018

Mẫu bìa bài tập lớn là mẫu bìa được trình bày bên ngoài với đầy đủ các nội dung đề tài được nghiên cứu trong bài tập lớn, giới thiệu tên sinh viên, người hướng dẫn và đề tài triển khai, thông tin giáo viên hướng dẫn. Để có được tài liệu cụ thể Tải Miễn Phí mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Quảng cáo

Trong quá trình làm khóa luận, làm bài tập lớn, hay đề tài nghiên cứu khoa học… ngoài việc chú trọng về mặt nội dung thì thể thức trình bày cũng là yếu tố không thể bỏ qua giúp cho mẫu bài tập lớn được đánh giá tốt một cách tổng thể, mẫu bìa sẽ là sự khởi màn đầu tiên đối với những người đánh giá do vậy ấn tượng ban đầu khá quan trọng, nếu quá sơ sài không chú trọng trong việc trình bày sẽ khiến cho chúng ta bị mất điểm ngay từ ban đầu, do vậy dù chỉ là mẫu bìa bên ngoài thì chúng ta vẫn cần phải đầu tư thật tỉ mỉ, trau truốt.


Mẫu bìa bài tập lớn
Download Mẫu bìa bài tập lớn - Phần mềm Mẫu bìa đề tài nghiên cứu

 

Chúng tôi cung cấp mẫu bìa word để bạn có thể tải về và chỉnh sửa theo yêu cầu của mình, việc sử dụng mẫu bìa word có sẵn cho các bài tập lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tự thiết kế bìa cho các bài tập.

Hiện nay có khá nhiều mẫu bìa bài tập lớn đẹp được biên soạn sẵn hầu như chúng ta không còn phải tốn nhiều công sức cho việc soạn, thiết kế nữa. Tải Miễn Phí đã cập nhật đầy đủ chọn lọc nhất các mẫu bìa bài tập lớn để gửi tới các bạn đọc giả, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu bìa ở nhiều yêu cầu nội dung khác nhau. Sự sáng tạo tinh tế sẽ giúp cho bài tập lớn của chúng ta được trở nên nổi bật, tuy nhiên trong quá trình lựa chọn quá chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ mà chúng ta quên đi yêu cầu cũng phải phù hợp với nội dung.

Mẫu bìa luận văn cũng là dạng mẫu bìa cho bài tập lớn, được thiết kế rất bắt mắt và sinh động giúp bạn áp dụng cho việc làm luận văn của mình, với mẫu bìa luận văn này, bạn chỉ cần chỉnh sửa các thông tin về họ tên của mình và trường học là đã có thể làm mẫu bìa cá nhân cho mình.

Tùy thuộc vào từng loại bài tập lớn ở các ngành nghề khác nhau như y tế, chính trị, văn hóa, hay toán học… mẫu bìa mà phù hợp với nội dung sẽ được đánh giá cao hơn, nội dung mẫu bìa bài tâp lớn cần phải được trình bày rõ ràng, tương xứng, tránh quá nhiều chi tiết dẫn đến rối mắt, phông chữ khi lựa chọn cũng phải thật phù hợp.

Những Mẫu bìa giáo án ngang được tổng hợp và chọn lọc trên đây đều là những mẫu bìa được thiết kế khá độc đáo, mới lạ để thầy cô có thể lựa chọn được mẫu bìa mình ưng ý nhất góp phần vào việc trình bày hình thức giáo án cho đẹp mắt và đa dạng hơn.

Liên kết tải về - [25 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu bìa giáo án tiểu học
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tổng hợp những mẫu bìa giáo án tiểu học đẹp, độc đáo mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thầy cô ưng ý, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian thiết kế mẫu bìa giáo án. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bộ sưu tập và link tải các ảnh bìa giáo án cấp 1, tiểu học
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.
 • 15 mẫu bìa giáo án đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài viết tổng hợp 15 Mẫu bìa giáo án đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo đã được Taimienphi.vn sưu tầm, chọn lọc kỹ càng. 15 mẫu bìa giáo an đẹp nhất được lưu lại dưới dạng file .DOC, các thầy, cô có thể dễ dàng tải và mở trên tất cả các phiên bản công cụ Word của bộ công cụ Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Mời các bạn tham khảo.
 • Mẫu bìa giáo án nằm ngang
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download mẫu bìa giáo án nằm ngang với nhiều các mẫu bìa khác nhau cho các thầy cô ở bất cứ cấp học nào có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án giảng dậy của mình. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo và tải các mẫu bìa giáo án nằm ngang mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.
 • Mẫu bìa giáo án mầm non
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bộ sưu tập mẫu bìa giáo án mầm non dưới đây được Taimienphi.vn tuyển chọn kỹ lưỡng những mầu bìa giáo án đẹp nhất, độc đáo nhất cho các thầy, cô. Mời các bạn theo dõi và tải ngay những mẫu bìa giáo án mầm non qua bài viết dưới đây nhé.
 • Mẫu bìa giáo án THCS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tham khảo và tải mẫu bìa giáo án THCS đẹp, độc đáo được Taimienphi.vn sưu tầm tổng hợp, các thầy cô có thể tải về và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án của mình, ngoài ra cũng có thể chỉnh sửa theo ý muốn riêng. Mời các thầy, cô theo dõi bài viết Mẫu bìa giáo án thcs dưới đây.
 • Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ở bài viết trước mình đã giới thiệu và tổng hợp các mẫu khung viền đẹp cho Word, thì trong bài viết này mình sẽ dùng những khung viền đó để làm thành mẫu bìa Word đẹp dùng cho các bài báo cáo, tiểu luận hay khóa luận tốt nghiệp.
 • Mẫu cửa sổ đẹp 2020
  Bên cạnh cửa ra vào, cửa sổ cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo ngôi nhà từ bên ngoài và cung cấp không khí, ánh sáng vào trong nhà. Nếu đang muốn làm mới hoặc cải tạo lại hệ
 • Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
  Bài viết Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên là tổng hợp những mẫu bìa giáo án đẹp nhất giúp thầy cô ở tất các cấp học có thể tải và sử dụng để trang trí cho tập giáo án của mình. Tham khảo các mẫu bìa
 • Tạo Avatar, ảnh đại diện Facebook, thiết kế ảnh bìa kiểu mẫu trên Facebook
  Tạo avatar và ảnh bìa kiểu mẫu hiện nay đang là trào lưu hot trên Facebook. Bắt nguồn từ một khu phố có biển hiệu quản cáo kiểu mẫu ở Hà Nội và đã trở thành một trào lưu phổ biến tới giới trẻ. Nếu
 • Word - Tạo trang bìa trong văn bản Word 2013
  Tạo bìa trong Word giúp bạn có những trang bìa cho những tài liệu hay bài tiểu luận, báo cáo, ... Đó được coi như là trang bìa của quyển sách bao gồm đầy đủ các thông tin: Tên tài liệu, tác giả, ...
 • Tổng hợp mẫu bìa word 2013, 2007, 2010, 2003
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi viết báo cáo hoặc tiểu luận, chắc chắn bạn sẽ cần đến các mẫu bìa Word. Bởi nếu tự thiết kế thì sẽ rất mất thời gian, hơn nữa cũng không phải ai cũng có khả năng để làm việc này. Hãy tham khảo và download mẫu bìa Word mà Taimienphi.vn cung cấp sẵn.
 • Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp
  Taimienphi.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết Tổng hợp các mẫu Giấy khen, Bằng khen đẹp là những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp nhất được Taimienphi.vn chọn lọc sưu tầm. Các bạn có thể tải các mẫu giấy
Mẫu bìa bài tập lớn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bìa bài tập lớn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bìa bài tập lớn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bìa bài tập lớn File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá