download Mẫu đăng ký tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố Doc

Mẫu đăng ký tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố

 Doc

Download Mẫu đăng ký tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố - Đăng ký cán bộ tạo mã thi Violympic

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/09/2017

Tạo mã là một khâu quan trọng trong kỳ thi Violympic các cấp, chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố để các bạn có thể tham khảo và sử dụng để hoàn tất các thủ tục tham dự kỳ thi Violympic. Thông thường, quá trình tạo mã sẽ được thực hiện trên hệ thống máy tính, khi tạo mã bằng Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố, các bạn nên chú ý chọn đúng trường mình qua các lựa chọn đã tạo sẵn trên hệ thống, chọn đúng tên Quận/huyện của mình để bên chấm thi có thể thông báo chính thức kết quả thi cho tất cả các bạn tham gia.

Quảng cáo

Quá trình tạo mã thi Violympic không quá khó khăn, tuy nhiên, bạn cần chú ý, theo dõi kỹ để tránh được tình trạng sai sót hoặc thiếu những thông tin cần thiết, vì vậy, Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh/Thành phố được giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể làm quen với mẫu tạo mã để bạn có thể biết được nội dung thông tin mà cần điền như thế nào để qua đó có những đáp ứng phù hợp theo yêu cầu. Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố được thiết lập tuần tự theo các bước logic, đơn giản, dễ hiểu, tuy nhiên, cũng cần phải chú ý những quy định cơ bản thì mới có được kết quả tạo mã chính xác theo thông tin của người thi.

download mau dang ky can bo tao ma cap tinh thanh pho

Violympic được chia ra theo các cấp quận, huyện, cấp tỉnh và thành phố, nếu bạn không ở trong cấp độ tình, thành phố, bạn xem thêm mẫu đăng ký tạo mã cấp Quận Huyện để sử dụng cho kỳ thi cấp quận huyện.

Tạo mã thi là việc của các thầy, cô giáo còn với các em học sinh thì lịch thi Violympic mới là quan trọng, nếu như lịch thi Violympic có sự thay đổi mà mình không hề hay biết thì chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được thử thách với những câu hỏi thú vị có trong các kỳ thi Violympic trên mạng internet

Những chú ý khi tạo mã thi cấp Tỉnh/Thành phố:

- Phải chọn đúng tên trường, tỉnh thành, chọn đúng quận/huyện.

- Tuyệt đối không được click vào "khóa mã", mã tạo ra đã tự động kích hoạt, vì vậy, nếu bạn click vào "khóa mã" thì mã sẽ không sử dụng được.

- Sau mỗi đợt thi, các giáo viên phụ trách tạo mã sẽ phải truy cập để "khóa mã" sử dụng.

- Nếu học sinh đăng ký sai tên trường hoặc tên tỉnh thành thì sẽ không sử dụng được mã thi cấp tỉnh/thành phố. Vì vậy, những người có trách nhiệm tạo mã, các cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ phải nhắc nhở học sinh để sửa và bổ sung những thông tin một cách chính xác nhất.

Các mã đợt thi sẽ được in ấn với kích thước tối thiều là 1/4 khổ giấy A4, mã thi sẽ được in giữa trang giấy vỡi cỡ chữ tương đương 28. Mỗi đợt thi, Ban tổ chức cuộc thi sẽ in mã đợt thi với số lượng bản in bằng số phòng thi để phát cho giám thị của từng phòng, để giám thị có thể theo dõi được cụ thể số lượng học sinh trong phòng thi, tên, số báo danh để có thể sắp xếp, tổ chức thi hợp lý. Sau khi tổ chức thi xong mỗi đợt, người quản lý đăng nhập vào hệ thống tạo mã rồi copy mã đợt thi vừa xong vào ô "Quản lý mã" và bấm "khóa mã" để khóa mã này.

Trên đây là các nội dung quan trọng liên quan đến việc tạo mã thi cấp Tỉnh/Thành Phố và Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng trước khi tạo mã để tránh tình trạng sai sót, gây khó khăn trong việc quản lý học sinh thi các cấp. Mẫu đăng ký cán bộ tạo mã cấp Tỉnh/Thành phố là một mẫu đầy đủ, giúp cho các cán bộ, giáo viên tạo mã có được những kiến thức cơ bản về tạo mã học sinh thi các cấp.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đăng ký tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đăng ký tạo mã thi violympic cấp tỉnh, thành phố là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đăng ký tạo mã thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá