download Violympic 1.0

Violympic

 1.0

Download Violympic - Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/02/2023

Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài


Giới thiệu Violympic

Violympic hiện đã được hàng triệu học sinh và các bạn trẻ biết đến như một trường học Toán và luyện thi vô cùng hiệu quả, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản để sử dụng vĩnh viễn, sử dụng offline không cần kết nối mạng, hiện đã được bổ sung thêm Toán Tiếng Anh và Vật Lý. Violympic cung cấp rất nhiều dạng đề thi bao quát chương trình học trong sách giáo khoa và nâng cao từ lớp 1 đến lớp 12, vừa giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học vừa phát huy được những khả năng làm toán của các em, đặc biệt là việc bồi dưỡng niềm đam mê học tập, biến việc học trở thành niềm vui chức không phải là những khoảng thời gian căng thẳng.

tai violympic

Vyolympic là phần mềm luyện thi toán học hiệu quả

Violympic là phần mềm ôn luyện thi toán học giúp các em ôn lại những kiến thức quan trọng trước mỗi kỳ thi Toán Tiếng Việt hoăc Toán Tiếng Anh. Đặc biệt Violympic có thể cài đặt và sử dụng offline vô cùng hữu ích với những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa. Violympic tích hợp những nội dung ôn luyện phong phú để các em có thể đa dạng hóa kiến thức của mình.

Ôn thi Vyolympic cùng phần mềm Violympic Offline sẽ giúp các em tổng hợp và ôn luyện kiến thức của mình trước mỗi kỳ thi Toán Tiếng Việt hoăc Toán Tiếng Anh. Làm quen với bộ đề thi tổng hợp với nhiều nội dung phong phú, gần với các đề thi Violympic từ khối lớp 1 tới lớp 12 chắc chắn các em sẽ không gặp bỡ ngỡ nào khi bước vào nội dung thi của mình.

Những ưu điểm của phần mềm Violympic

Violympic là phần mềm luyện thi giải toán trên mạng hỗ trợ đặc biệt cho các em học sinh vùng nông thôn, xa xôi chưa có điều kiện tiếp cận Internet có thể ôn thi, bồi dưỡng niềm đam mê toán học cho học sinh từ những cấp học nhỏ nhất. Để tham gia làm các đề thi Violympic, học sinh chỉ cần đăng ký một tài khoản sau đó đăng nhập, giải toán qua một vòng và thực hiện theo hướng dẫn.

Violympic Offline hỗ trợ các bậc giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 ôn luyện, học và thi môn Toán với 35 vòng thi với cơ sở dữ liệu và nội dung bám sát chương trình học. Đây là phần mềm có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng Internet, đặc biệt hữu ích với những vùng nông thôn xa xôi chưa có điều kiện truy cập Internet. Các bài tập ôn luyện và các đề thi đều phong phú về các dạng Toán cũng như nhiều cấp độ từ dễ đến khó để người dùng lựa chọn.

download violympic

Violympic hỗ trợ luyện thi toán học dành cho học sinh phổ thông

Violympic Offline là một phiên bản của trang Web giải toán qua mạng nổi tiếng violympic.vn đã được đông đảo các bạn trẻ truy cập và sử dụng trong suốt thời gian qua. Phần mềm offline ra đời giải quyết được vấn đề về kết nối mạng, giúp học sinh khắp các vùng miền đam mê Toán học nhưng không có điều kiện về Internet có thể tải và sử dụng ngay trên máy tính của mình. Điều này sẽ bồi dưỡng thêm những kỹ năng toán học cho học sinh phổ thông để các em học tốt chương trình sách giáo khoa và tham gia các kỳ thi với kết quả tốt nhất.

Violympic tích hợp phong phú các bài luyện thi như cặp bằng nhau, tìm đường trong mê cung, khỉ treo số, sắp thứ tự, đua xe, thực hiện phép tính, mô phỏng phép tính,....Đây là những đề thi bám sát các chương trình học nhưng được thiết kế lại sao cho phù hợp với học sinh nhỏ tuổi với nội dung hấp dẫn, kết hợp với một giao diện đẹp mắt cuốn hút hơn.

Violympic Offline có thời gian hạn định cho mỗi vòng thi để người dùng đánh giá được trình độ của mình cũng như tạo áp lực quen dần với việc thi cử. Tên người sử dụng sẽ được lưu lại cùng với tài khoản đã đăng ký, kèm theo bảng xếp hạng theo thứ tự điểm cao xuống thấp để các em học sinh có thể biết thêm được những người có cùng sở thích Toán học, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Mặt khác, các kết quả thi đểu được lưu trữ hoặc in ấn trực tiếp từ chương trình để tham khảo sau này nếu cần thiết.

Khi công nghệ phát triển thì những ứng dụng hỗ trợ học tập ra đời cũng ngày một nhiều hơn, đã đóng góp một phần không nhỏ cho công việc học tập của các em học sinh. Những công cụ uy tín như Violympic đang ngày càng thu hút nhiều "fan hâm mộ" từ khắp nơi, là nơi hội tụ những người có cùng niềm đam mê với môn học đầy khó khăn thử thách như vô cùng thú vị như Toán học. Phần mềm này cũng hi vọng với phiên bản này sẽ tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh, đào tạo thêm những nhân tài cho đất nước.

Bên cạnh việc làm quen với việc thi cử thì việc tiếp xúc với nhiều đề thi cũng giúp học sinh bổ sung cho mình nhiều kiến thức toán học, 35 vòng thi toán Olympic sẽ giúp các em học sinh có thể nắm chắc kiến thức môn Toán hơn. Bên cạnh violympic toán cũng có kỳ thi violympic tiếng anh dành cho những học sinh yêu thích môn tiếng Anh.

Violympic Offline mang tính chất là một phần mềm giải toán trên máy tính không cần nối mạng nên khi học sinh luyện thi sẽ không được công nhận kết quả giải toán xong như trên trang web trực tuyến, thêm nữa học sinh không thể đi từ vòng này đến vòng khác một cách liên tục. Vì thế các em học sinh nếu muốn truy cập để tham gia vào một vòng thi bất kỳ thì cần dùng một tải khoản đã đăng ký rồi đăng nhập vào phần mềm, sau đó phải giải toán qua một vòng và thực hiện theo hướng dẫn.

Violympic Offline đã tạo ra một nơi để các em học sinh từ khắp mọi miền đất nước giao lưu và tranh tài về Toán học. Ở đây, các em không chỉ đơn thuần làm các bài thi mà còn được gặp gỡ những bạn bè có cùng sở thích học Toán để chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau tiến bộ. Đồng thời, ngoài việc thi thố, các em còn được bổ sung những kiến thức toán học mới mẻ hơn rèn luyện cho các em kỹ năng làm Toán, nâng cao trình độ qua từng vòng thi. Học toán không chỉ là học để thi, học trên sách giáo khoa mà mục đích sâu xa hơn là để các em biết tư duy trong cuộc sống vì toán học có gắn với cuộc sống thì mới phát huy được tác dụng lâu dài của nó.

Violympic Offline thực sự là một sân chơi cho các em học sinh trong độ tuổi đến trường, lứa tuổi mà các em còn biết thể hiện được niềm đam mê với khoa học. Phần mềm tuy đơn giản nhưng tác dụng và hiệu quả của nó được đo bằng cả cuộc sống của các em học sinh sau này.

Các nhà phát triển phần mềm cùng các cố vấn đã dày công tìm tòi những dạng toán phù hợp nhất dành cho từng độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 9 để các em có cơ hội ôn tập lại những kiến thức đã học cũng như để thấy được rằng toán học là một vùng trời bao la như thế nào, để thấy kiến thức của mình so với những gì mình chưa biết có sự chênh lệch như thế nào. Có câu "càng học càng thấy mình dốt" không phải để chỉ học hành làm học sinh trở nên kém cỏi hơn mà để chỉ rẳng kiến thức là rất rộng lớn và con người thì không có cách nào khai thác hết được.


Có thể nói rằng, Violympic Offline nằm trong số rất ít những phần mềm hỗ trợ thi toán trên máy tính hiện nay, có chăng bạn cũng chỉ tìm thấy những ứng dụng giúp học toán dành cho từng lớp riêng biệt. Violympic Offline giống như một trường học thu nhỏ trên máy tính, nơi bạn có thể truy cập để học và thi mỗi ngày, làm giàu cho vốn kiến thức của mình để vững tin hơn trước những kỳ thi trên trường học thực tế. Phần mềm này lại sử dụng hoàn toàn miễn phí cho nên nó vừa mang tính giáo dục vừa mang tính nhân văn sâu sắc.

XemLịch Thi Violympic môn Toán Tiếng Việt ngày 15/3 năm học 2016-2017

XemCách Thi Violympic Toán tốt, đạt điểm cao

XemĐề thi các vòng Thi Violympic

Phần mềm liên quan

Nếu bạn yêu thích học toán hãy trải nghiệm phần mềm AutoGraph để nâng cao trình độ của mình, phần mềm AutoGraph hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số toán học với đầy đủ kích thước chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Các tính năng chính của Violympic Offline:

- Phần mềm học và luyện thi toán Offline
- Không cần kết nối mạng Internet
- Luyện thi giải toán qua 35 vòng thi
- Đề thi từ lớp 1 đến lớp 9 cho các bạn lựa chọn
- Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.
- Bồi dường niềm đam mê toán học cho học sinh


Liên kết tải về - [91 Mb]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Violympic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Violympic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat violympic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm