download Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh File Doc

Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh

 File Doc

Download Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh - Danh sách góp vốn hộ kinh doanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/11/2017

Mẫu danh sách cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh cá thể là mẫu danh sách được sử dụng để liệt kê các cá thể góp vốn kinh doanh cho hộ kinh doanh, nội dung của của mẫu danh sách bao gồm thông tin của người góp vốn, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch, dân tộc, chỗ ở hiện tại… Để có thông tin chi tiết hơn bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé:

Quảng cáo

Hộ kinh doanh cá thể là hộ kinh doanh chỉ được đăng kí kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng không được nhiều hơn 10 lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh là mẫu danh sách liệt kê đầy đủ các thông tin các cá nhân tham gia góp vốn để thành lập hộ kinh doanh gồm có họ tên, ngày tháng năm sinh, giơi tính, quốc tịch, dân tộc, thông tin về chỗ ở hiện tại, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, số ngày, cơ quan cấp chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, thông tin về phần vốn góp giá trị phần vốn góp tính theo tỉ giá VNĐ, loại tài sản số lượng giá trị tài sản góp vốn, chữ ký xác nhận.


Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh
Download mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh

Loại tài sản góp vốn ở đây được quy định có thể là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, là vàng, hay giá trị quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ hay bí quyết kỹ thuật… Mọi thông tin liên quan đến mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh phải được trình bày khoa học, chính xác, minh bạch không được nhầm lẫn sai xót. Biểu bảng mẫu sau khi lập cần phải được ký xác nhận đóng dấu rõ ràng của đại diện hộ kinh doanh.

Các bạn có thể tham khảo thêm giấy chứng nhận góp vốn kinh doanh để sử dụng ngay nhằm chứng nhận một cá nhân nào đó đầu tư, góp vốn vào doanh nghiệp mình, việc thành lập giấy chứng nhận góp vốn còn là cơ sở để phân chia lợi nhuận sau này và hạn chế việc xảy ra tranh chấp giữa các bên trong quá trình hợp tác.

Bên cạnh đó mẫu giấy chứng nhận góp vốn cũng là biểu mẫu không thể thiếu để xác nhận việc góp vốn kinh doanh của cá nhân, tập thể vào doanh nghiệp, căn cứ vào nội dung mẫu giấy chứng nhận góp vốn để đảm bảo quyền lợi cho bên góp vốn và cũng hạn chế việc xảy ra tranh chấp sau này giữa hai bên.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu cầu thang gỗ đẹp 2020, sang trọng cho ngôi nhà
  Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng để thiết kế, cải tạo cầu thang gỗ trong gia đình, khiến chúng trở nên sống động, lôi cuốn và nhiều màu sắc hơn? Danh sách 30+ mẫu cầu thang gỗ đẹp, kiểu dáng thiết
 • Mẫu bàn ăn hiện đại đẹp
  Bạn đang muốn mua mới, sửa chữa bộ bàn ăn của gia đình mình cho hiện đại và phù hợp với không gian nhà bếp? Dưới đây là danh sách 20+ mẫu bàn ăn hiện đại đẹp với các nhiều kiểu dáng, kích thước, chất
 • Top 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến
  Mẫu giấy đề nghị thực tập, Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường, Mẫu giấy cam đoan của tác giả, Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao
 • Mẫu bàn học đẹp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Góc học tập nói chung và bàn học nói riêng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo cảm giác thích thú học tập, tăng khả năng sáng tạo và hình thành thói quen của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Bàn học đẹp, thoải mái sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần học tập, ngược lại, nó sẽ tạo cảm giác chán nản và thiếu tập trung khi học bài.
 • Mẫu thiệp cưới sang trọng và đẹp
  Trong khi nhiều người cho rằng không nên lãng phí tiền in thiệp cưới, thì những người khác lại dành rất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm hoặc tự mình thiết kế nên mẫu thiệp hoàn thảo nhất. Đầu tư
 • Tổng hợp các mẫu kệ sách, giá sách đẹp
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Thông thường đối với mỗi gia đình thì mẫu kệ sách đẹp luôn là sự lựa chọn của nhiều người yêu thích đọc sách. Hơn nữa sách là món đồ không thể thiếu đối với mỗi gia đình, cho nên khi bạn sở hữu dù chỉ là một không gian nhỏ thì bạn vẫn muốn “khoe” những cuốn sách quý ấy cho mọi người cùng biết. Những mẫu tủ sách, kệ sách không chỉ giúp cắt giữ sách mà nó còn là món đồ để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo hơn nữa. Dưới đây là một số mẫu giá để sách, tủ sách đẹp cho các bạn tham khảo.
 • List Group trong Bootstrap, tác dụng và cách tạo
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về cách tạo List Group trong Bootstrap, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Bootstrap khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo danh sách bằng Bootstrap như thế nào nhé.
 • 5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
  Văn bản đề nghị hoàn thuế; Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài; Mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự; Mẫu đề nghị duyệt chi công tác; Mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng
 • Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cặp sách là một trong số các đồ dùng học tập quan trọng và cần thiết đối với học sinh trong bước đường đến trường, bởi vậy khi miêu tả đồ vật này, người viết đã thể hiện sự quan sát kĩ càng và vốn từ vựng phong phú của mình để làm nổi bật lên hình ảnh của chiếc cặp thân yêu, em cùng tham khảo bài văn Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2 để hiểu hơn về điều đó.
 • Choáng ngợp với 1000 mẫu hoa cưới đẹp
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bên cạnh trang phục, đồ trang trí, những bó hoa cưới đẹp, lộng lẫy cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của bạn. Và nếu đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa cưới nào cho ngày cưới của mình thêm độc đáo, nổi bật thì danh sách các mẫu hoa cưới đẹp trong bài viết này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng cho mình.
 • Bài văn mẫu 4 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn"
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Ngay sau khi phát động Cuộc thi viết thư cho chủ gấu "Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn" các em học sinh đã có rất nhiều những cố gắng, nỗ lực thể hiện sự quan tâm của mình đến việc bảo vệ động vật hoang dã. Những bức thư không chỉ thể hiện ý nghĩa mà còn tác động đến nhận thức của tất cả mọi người để cùng chung tay góp phần bảo vệ động vật tốt hơn. Dưới đây là Bài văn mẫu 4 các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cách viết cho mình phù hợp nhất nhé.
 • Mẫu slide cảm ơn
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Cuối bài phát biểu, nếu như mẫu PowerPoint đang dùng không có sẵn, bạn có thể sử dụng slide cảm ơn để bày tỏ sự cảm ơn trân thành đối với bạn bè, thầy cô hoặc khách hàng, những người đã dành thời gian lắng nghe phần trình bày của bạn. Dưới đây là danh sách các mẫu lời cảm ơn powpoint đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp
  Thư mời phỏng vấn chính là thông điệp đầu tiên của nhà tuyển dụng gửi tới ứng viên của mình để thể hiện thiện chí hợp tác; do đó, đặt ra yêu cầu phải soạn thảo đầy đủ các thông tin cần thiết và đảm
Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu danh sách các cá nhân góp vốn thành lập hộ kinh doanh File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá