download Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài Phiên bản doc

Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài

 Phiên bản doc

Download Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài - Giấy xin thuê đất để định cư cho người nước ngoài

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/08/2017

Đối với các cá nhân, tổ chức nước ngoài muốn thuê đất tại Việt Nam để định cư thì mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là mẫu các bạn bắt buộc phải hoàn thành để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương bạn muốn thuê đất để sinh sống.

Quảng cáo

Các cá nhân, tổ chức nước ngoài sẽ hoàn thành hồ sơ đề nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt cho thuê đất, trong đó, mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là một nội dung thủ tục không thể thiếu giúp bạn có thể trình bày toàn bộ những thông tin cá nhân, thông tin đất muốn thuê, thời hạn thuê, phương thức trả tiền thuê đất,..., đưa ra những cam kết về sử dụng đất theo đúng quy định chung hiện nay.

Đối với những người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam cần thuê nhà để có một nơi an cư họ phải làm hợp đồng thuê nhà trình bày thời gian thuê và thống nhất các điều khoản với chủ cho thuê. Vì được thực hiện với người nước ngoài cho nên hợp đồng thuê nhà phải có một bàn bằng tiếng Anh.

mau don xin thue dat cho nguoi nuoc ngoai

Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài được dùng cho các tổ chức trong nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức nước ngoài, cá nhân nước ngoài có nguyện vọng, mong muốn thuê đất để xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh, sản xuất. Người thực hiện đơn phải ghi đầy đủ, chi tiết những nội dung thông tin theo yêu cầu của mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài để đảm bảo tính đầy đủ cho giấy tờ mà mình thực hiện.

Hiện có mẫu hợp đồng thuê nhà đối với nước ngoài dành cho người nước ngoài có ý muốn thuê lại căn nhà của chủ nhà người Việt Nam. Nội dung của mẫu hợp đồng thuê nhà đối với nước ngoài cần có các thông tin về cả hai bên thuê và cho thuê, cùng với các điều khoản cho thuê.

Nếu bên thuê đất là các tổ chức thì trong mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài cần phải ghi rõ tên tổ chức, ngày thành lập, quyết định thành lập và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/giấy phép đầu tư. Các cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân nước ngoài thì phải ghi rõ họ tên, quốc tịch, số sổ hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp. Các bên cam kết sử dụng đất đúng mục đích và chấp hành các quy định của pháp luật về đất đai.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá