download Mẫu đơn xin trở lại công tác Doc

Mẫu đơn xin trở lại công tác

 Doc

Download Mẫu đơn xin trở lại công tác - Mẫu đơn xin trở lại công tác của giáo viên

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/05/2018

Mẫu đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn xin trở lại công tác của giáo viên gửi tới cơ quan với mục đích xin trở lại làm việc tại trường học, hoặc trở lại dạy dỗ học sinh như thường lệ, với mục đích nhằm nhà trường xem xét và quyết định cho giáo viên trở lại trường học để tiếp tục công tác giảng dạy.

Quảng cáo

Mẫu đơn xin trở lại công tác được sưu tầm dựa trên những đơn xin công tác thông dụng nhất, với mẫu đơn này các giáo viên có thể dễ dàng sử dụng nó làm tài liệu tham khảo và viết đơn xin trở lại công tác cho bản thân, đơn xin trở lại công tác được gửi tới hiệu trưởng, và phòng tổ chức hành chính để sắp xếp lại công việc cho giáo viên.

download mau don xin tro lai cong tac

Đối với một số giáo viên có công việc đột xuất có thể xin phép nghỉ một thời gian dài như để chữa bệnh, người nhà có bệnh hiểm nghèo hoặc một số lý do khác không thể tiếp tục công việc dảng dạy, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho giáo viên được nghỉ dạy, sau khi muốn trở lại tiếp tục công việc giáo viên đó cần viết đơn xin công tác trở lại để nhà trường sắp xếp lịch giảng dạy cho giáo viên đó.

Quy trình giải quyết vấn đề nghỉ việc không lương được giải quyết khi có đơn xin nghỉ việc không lương của giáo viên, được xác nhận của trưởng đơn vị nơi giáo viên làm việc, với đơn xin được trở lại công tác giáo viên cần nộp đơn xin công tác trở lại và công văn về việc cho giáo viên nghỉ việc không lương của nhà trường.

Sau khi nộp đơn xin công tác trở lại vào phòng hành chính, đơn của giáo viên sẽ được phê duyệt trong vòng từ 5 đến 10 ngày tùy thuộc vào trường nơi bạn làm việc, sau khi được xem xét nguyện vọng nhà trường sẽ bố trí công việc trở lại cho bạn để bạn quay trở lại công tác của mình.

Việc nghỉ việc không lương là công việc đột xuất mà không ai muốn, bởi để có thể được xét nghỉ việc không lương bạn phải có lý do chính đáng nhất, ngoài mẫu đơn xin công tác trở lại bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đơn khác mà chúng tôi cung cấp như đơn xin chuyển công tác của công an, đơn xin chuyển công tác bệnh viện, đơn xin chuyển công tác của viên chức, đơn xin nghỉ việc. Hay mẫu đơn xin xác nhận công tác được sử dụng trong trường hợp các cá nhân được cử đi học tập, công tác sau khi hoàn thành thời gian công tác sẽ làm đơn xin xác nhận tại cơ quan công tác về nộp cho đơn vị làm việc chính của mình. 

Những đặc điểm chính của mẫu đơn xin trở lại công tác:

- Đơn xin quay trở lại công tác của giáo viên

- Những chú ý, hồ sơ kèm theo đơn xin trở lại công tác


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng cũng như giúp nâng cao khả năng tuyển dụng thành công bên cạnh những ký năng mình có, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc vào công ty tốt nhất.
 • Những chú ý quan trọng khi xin việc làm trái ngành
  Chào Taimienphi.vn, tôi học ngành thương mại quốc tế và có 1 năm đi làm cho ngành này và bây giờ hiện đang ở nhà để xin công việc khác không liên quan tới ngành tôi đã học và làm, vậy cho tôi hỏi
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Cách viết đơn xin việc tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Xu hướng hiện nay, gửi mẫu Đơn xin việc tiếng anh chuẩn sẽ làm nhà tuyển dụng ấn tượng, đánh giá cao bạn dù nhà tuyển dụng không yêu cầu, do đó, trau dồi cách viết Đơn xin việc tiếng anh không bao giờ là thừa, đặc biệt là khi bạn ứng tuyển vào công ty nước ngoài.
 • Lời bài hát Xin, Đạt G, Masew, B-Ray
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Xin bài hát mới nhất của bộ ba Đạt G, Masew, B-Ray ra mắt khán giả nghe nhạc, lời bài hát Xin được chắp bút bởi ca sĩ trẻ tài năng Đạt G, với sự thành công của bài hát Buồn của anh với bài hát Xin này hứa hẹn sẽ cũng làm nên thành công, khuấy đảo làng nhạc Việt Nam, bài hát Xin được thể hiện bởi bộ ba Đạt G, Masew, B-Ray bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát ở link Mp3 dưới đây nhé.
 • Những đơn xin nghỉ học hài hước
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tổng hợp những đơn xin nghỉ học hài hước sau đây sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau giờ học và giờ làm căng thẳng. Qua những giờ học, các bạn sẽ thấy được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của học sinh trong việc viết lý do xin nghỉ học để được Ban giám hiệu và thầy, cô chủ nhiệm cho phép nghỉ học.
 • Mẫu Email xin việc làm chuẩn, thư xin việc
  Viết và gửi Email xin việc làm là một trong những cách bạn gửi hồ sơ xin việc đến cho nhà tuyển dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết viết mẫu thư xin việc chuẩn, tạo thiện cảm
 • Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh
  By Chipu
  Hầu hết mọi người đều tập trung vào mô tả kinh nghiệm làm việc huy hoàng trong quá khứ cũng như các thành tích đạt được ở vị trí đó, nhưng đa phần đều bỏ qua những cam kết hiệu quả với công việc mà
 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • Lệnh xin dân trong Đế Chế, xây dân nhanh trong Đế Chế
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong Đế Chế, có một lệnh mà người mới chơi đều phải thử qua đó là lệnh xin dân nhanh. Thực ra, với lệnh này tất cả các công việc khi download Đế Chế và chơi như xây nhà, làm thực, ăn hươu ... đều diễn ra ngay lập tức khi nông dân chạm vào các công trình.
 • CV xin việc gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe
 • Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay
  Bạn làm tổn thương người yêu, bạn muốn nói lời xin lỗi người yêu, bạn gái nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tha thứ, vậy hãy tham khảo ngay những lời xin lỗi người yêu dưới đây
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu đơn xin trở lại công tác được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu đơn xin trở lại công tác là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu đơn xin trở lại công tác Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá