download Mẫu giấy chứng nhận tập huấn Phiên bản doc

Mẫu giấy chứng nhận tập huấn

 Phiên bản doc

Download Mẫu giấy chứng nhận tập huấn - Giấy xác nhận hoạt động tập huấn tại cơ quan

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/08/2017

Sau quá trình tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn tại một cơ quan, tổ chức, nếu như các trường hợp tập huấn có nguyện vọng được cấp giấy chứng nhận tập huấn để phục vụ cho việc công tác tại cơ quan của họ hoặc sử dụng cho một mục đích công việc khác, bên cơ quan tập huấn cần tham khảo mẫu giấy chứng nhận tập huấn để kịp thời soạn thảo và cấp cho những thành viên có nhu cầu. Bài viết này, Taimienphi.vn không những giới thiệu đến các bạn Mẫu giấy chứng nhận tập huấn mơi nhất mà còn có những sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết để các bạn có thể hoàn thành mẫu giấy này chính xác và đầy đủ nhất.

Quảng cáo

Để xác nhận một người đã tham gia vào lớp tập huấn về một nội dung, lĩnh vực nhất định, bên tổ chức tập huấn sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận tập huấn được soạn theo mẫu chứng nhận tập huấn chung hiện nay cho các trường hợp tập huấn có thể sử dụng để phục vụ cho một mục đích nhất định nào đó của mình. Hiện nay có rất nhiều giấy chứng nhận tập huấn liên quan đến nhiều nghiệp vụ khác nhau như giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe, giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải, giấy chứng nhận tập huấn ban chỉ huy,... tuy nhiên, các thông tin có trong mẫu giấy chứng nhận tập huấn cũng cần phải đảm bảo một số nội dung chính sau đây:

mau giay chung nhan tap huan

- Cơ quan cấp giấy chứng nhận tập huấn (Cũng chính là cơ quan tập huấn): Tên cơ quan được trình bày ở góc phía bên phải tờ giấy, cần viết in hoa và tuân thủ các nguyên tắc chính tả thông dụng.

- Có Quốc hiệu.

- Có tên giấy chứng nhận tập huấn: Được viết bằng chữ in hoa và đặt ngay chính giữa.

- Thông tin người được cấp giấy chứng nhận tập huấn: Ghi rõ họ tên, ngày/tháng/năm sinh, nơi sinh, quê quán.

- Ghi rõ nội dung mà người được cấp giấy chứng nhận tập huấn đã tham gia tập huấn. Tên nội dung tập huẫn được viết trong dấu ngoặc kép, nếu đánh máy, cần in đậm nghiêng rõ ràng để có thể dễ dàng quan sát.

- Thời gian tập huấn.

- Thời gian cấp giấy chứng nhận tập huấn.

- Thủ trưởng đơn vị tập huấn ký tên, đóng dấu xác thực.

Mẫu giấy chứng nhận tập huấn được giới thiệu trên là mẫu mới nhất được ban hành kèm theo Quyết định số 97/2008/QĐ-BNN, ngày 06/10/2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, vì vậy, bạn có thể sử dụng mẫu giấy chứng nhận này khi đang có nhu cầu chứng nhận tập huấn cho các học viên của mình trong thời gian sắp tới.

Có nội dung tương tự với giấy chứng nhận tập huấn, giấy xác nhận thực tập dành cho các em sinh viên muốn xin chứng nhận việc thực tập và công nhận kết quả thực tập của mình, bên cạnh đó, giấy xác nhận thực tập còn có phần đánh giá của lãnh đạo hoặc người hướng dẫn trực tiếp tại cơ quan.

Với những nội dung cụ thể có trong mẫu giấy chứng nhận tập huấn được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, hi vọng các bạn đã có thể nắm bắt được đầy đủ cách soạn giấy chứng nhận tập huấn phù hợp và đảm bảo theo quy định chung hiện nay. Giấy chứng nhận tập huấn có một vai trò nhất định trong một số trường hợp công việc của người tập huấn, vì vậy, bên cấp giấy chứng nhận cần tìm hiểu cách soạn thảo giấy chứng nhận tập huấn kỹ lưỡng để đảm bảo được quyền lợi cho các thành viên.

Các mẫu giấy xác nhận hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau, nội dung của mẫu giấy xác nhận là việc xác minh một vụ việc, một quá trình, tài sản hay hoạt động nào đó.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu giấy chứng nhận tập huấn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy chứng nhận tập huấn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy chứng nhận tập huấn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy chứng nhận tập huấn Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá