download Sacombank mSign cho Android

Sacombank

 mSign cho Android

Download Sacombank - Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2018

Sacombank mang tới cho khách hàng của mình các tiện ích di động tiện lợi để thực hiện giao dịch ngay trên chiếc smartphone mà không phải mất công trực tiếp ra ngân hàng, các ứng dụng ngân hàng điện tử Sacombank hầu hết đều hỗ trợ các nền tảng di động phổ biến hiện nay bao gồm cả Android, iOS lẫn Windows Phone.


Quảng cáo

Mobile Banking là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng cho phép khách hàng có thể tiến hành những giao dịch tài chính từ xa bằng cách sử dụng những thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng. Và các ngân hàng Việt Nam hiện nay đang ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm tài chính của mình, trong đó Sacombank. Điển hình là việc ra mắt hàng loạt các tiện ích di động như Sacombank mBank, Sacombank mSign, Sacombank mCard, Sacombank Pay, Sacombank mobile POS hay Sacombank mMechant.

sacombank

Download Sacombank - Ứng dụng ngân hàng điện tử Sacombank cho di động

Ứng dụng Sacombank mBank giúp khách hàng của mình tận hưởng cuộc sống thảnh thơi qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến an toàn và tiện lợi. Thông qua tiện ích này bạn có thể thực hiện việc thanh toán, tra cứu thông tin tài khoản, mở/tất toán tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền 24/7 đồng thời nhận tại ATM không cần thẻ hay tài khoản của mình.

Nếu như trước đây phần lớn các ngân hàng đều thực hiện phương thức xác nhận mã xác thực giao dịch OTP bằng thiết bị token hoặc tin nhắn SMS thì giờ đây có một phương thức giúp rút ngắn thời gian cũng như tăng tính bảo mật cho các giao dịch. Sacombank đã rất thành công trong việc triển khai ứng dụng xác thực giao dịch mSign dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Ngân hàn điện tử Sacombank eBanking gồm Internet Banking và Mobile Banking.

sacombank 2

Tải Sacombank - Ứng dụng Internet banking của ngân hàng Sacombank

Với Sacombank mSign, khách hàng không cần phải mang theo thiết bị token hoặc phải chuyển vùng quốc tế điện thoại di động, đồng thời việc ra ngoài lãnh thổ Việt Nam cũng không lo nhầm lẫn tin nhắn OTP giả mạo. Đây là giải pháp ưu việt phòng chống tác hại từ mã độc và bảo mật tuyệt đối vì chỉ gắn duy nhất với một tài khoản ngân hàng điện tử.

Techcombank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào các giao dịch tài chính, Techcombank cũng cho ra mắt rất nhiều ứng dụng cho phép khách hàng giao dịch với ngân hàng qua di động mà không cần phải tới ngân hàng.

mCard là ứng dụng di động phát triển riêng cho các chủ thẻ Sacombank. Tiện ích tích hợp tất cả thẻ Sacombank của mỗi khách hàng đang có và giúp quản lý thẻ toàn diện. Bên cạnh các tiện ích quản lý thẻ và giao dịch không cần thẻ Sacombank mCard cũng được tích hợp tính năng đăng nhập bằng dấu vân tay, thanh toán thẻ tín dụng và nạp tiền thuê bao di động trả trước.

sacombank 3

Download Sacombank - Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng

Các tính năng khác của mCard cũng có thể thực hiện 24/7 như quét mã QR, rút tiền mặt tại ATM Sacombank trên toàn quốc, tra cứu thông tin, lịch sử giao dịch, chi tiêu mua sắm ở các điểm chấp nhận thanh toán QR trên toàn cầu...

Đặc biệt tính năng quét mã QR ưu việt đã được ngân hàng Sacombank tận dụng tối đa và tích hợp cho ứng dụng Sacombank Pay. Giờ đây, bên cạnh việc dùng thẻ ATM khách khách hàng còn có một phương thức giao dịch nữa vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với việc quét mã QR, bạn có thẻ rút tiền tại tất cả ATM Sacombank trên toàn quốc, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán QR trên toàn cầu, đồng thời chuyển tiền nhanh đến bạn bè người thân.

Từ xưa tới nay, các doanh nghiệp Việt thường sử dụng máy cà thẻ (POS) để khách hàng thanh toán bằng thẻ. Tuy nhiên hình thức thanh toán này còn tồn tại rất nhiều hạn chế. Hiểu được thực tế đó, Sacombank đã hợp tác với các tổ chức thẻ quốc tế Master Card triển khai dịch vụ chấp nhận thẻ qua điện thoại thông minh - Sacombank mPOS tại Việt Nam dành cho các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trên toàn quốc. Với thế mạnh là công nghệ bảo mật hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế Sacombank mPOS không chỉ là giải pháp thanh toán tiện lợi mà còn thật sự an toàn, đảm bảo cho khách hàng.

Ngoài ra mMerchant cũng là ứng dụng di động dành riêng cho các đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai các hình thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua Sacombank mMerchant, điểm chấp nhận thẻ sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích như: thanh toán bằng thẻ QR, không cần trang bị máy POS, tra cứu thông tin giao dịch chi tiết, dễ dàng.

Nếu bạn đang mở tài khoản tại Vietinbank có thể sử dụng các tiện ích di động của ngân hàng để thực hiện các giao dịch qua điện thoại, các ứng dụng mà Viettinbank cũng cấp đều rất dễ sử dụng và có tính bảo mật cao.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sacombank được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sacombank là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sacombank mSign cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VietinbankỨng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank cho điện thoại
  • ItauỨng dụng ngân hàng điện tử cho di động
  • MB BankỨng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động
  • OceanBankỨng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động
  • GP.MPLUSỨng dụng ngân hàng điện tử GPBank cho điện thoại Android, iPhone
  • SCB EASYỨng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, giao dịch tài chính qua di động của ngân hàng CSB
  • Điểm giao dịch YOLOỨng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android
  • NCB iziMobileỨng dụng ngân hàng điện tử NCB Bank cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá