download Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó File DOC

Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó

 File DOC

Download Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó - ủy quyền quyết định cho hiệu phó

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/02/2020

Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó là một văn bản mang tính pháp lý do hiệu trưởng nhà trường lập ra để có ủy quyền các quyền hạn đến cho hiệu phó. Mẫu giấy này được sử dụng nhiều khi hiệu trưởng nhà trường vắng mặt.


Quảng cáo

Taimienphi.vn sẽ chia sẻ mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó để các bạn là hiệu trưởng sử dụng khi vắng mặt ở trường, cùng tham khảo và tải mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó để có những lúc dùng.

mau giay uy quyen cho hieu pho

Giấy ủy quyền trong thời gian đi công tác

Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó

mau giay uy quyen cho hieu pho 2

mau giay uy quyen cho hieu pho 3

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ......                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG .............                                                                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-----------------

Số: .............

.........., ngày...tháng...năm...

GIẤY UỶ QUYỀN

Tôi tên là: ...................................................................................................

Chức vụ: ....................................................................................................

Đơn vị công tác: .........................................................................................

Thực hiện Quyết định số ......................... ngày .................... của Phòng GD&ĐT ........................... về việc kiểm tra công tác quản lí đối với Trường ........................ và công văn số ........................ ngày .................. của Phòng GD&ĐT về việc triệu tập dự hội thảo chia sẻ kinh nghiệm ra đề kiểm tra cuối HK1 tại Sở GD&ĐT (có văn bản triệu tập đính kèm).

Theo đó, tôi sẽ đi công tác liên tục từ ngày ................... đến hết ngày .............

Trong những ngày tôi đi công tác tôi uỷ quyền như sau:

- Người được uỷ quyền: .............................................................................

- Chức vụ: ...................................................................................................

- Đơn vị công tác: .......................................................................................

Ông .............................. sẽ thay tôi giải quyết toàn bộ công việc của nhà trường (theo Quy chế làm việc của trường) trong thời gian tôi đi công tác.

Đề nghị các cơ quan, các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh khi đến trường liên hệ công việc thì gặp ông ................ để được giải quyết theo yêu cầu.

Giấy uỷ quyền này có giá trị từ ngày ................... đến hết ngày .................

Nơi nhận:

- Trang thông tin điện tử của trường; Hiệu trưởng

- CB, GV, NV (Email);

- Lưu: VT.

Giấy ủy quyền cho hiệu phó có tính pháp lý cao, hiệu phó sẽ thay mặt cho hiệu trưởng quyết định mọi việc ở trong trường khi hiệu trưởng đi vắng và các giáo viên, nhân viên trong trường đều phải thực hiện, tuân thủ theo. Ngoài ra, các bạn tham khảo giấy ủy quyền công bố thông tin tại đây.


Liên kết tải về - [74 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
  Tham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm ... để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps
  By Chipu
  Các ứng dụng của Google như Google Maps hay Search thường chỉ ở mức cơ bản, để trả lời các câu hỏi. Vì vậy việc Google bổ sung tính năng Q&A cho Google Maps và Search có một ý nghĩa đặc biệt.
 • Soạn bài Phó từ, Ngữ văn lớp 6
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Trong bài viết trước chúng ta đã học bài soạn văn lớp 6: Bài học đường đời đầu tiên của tác giả Tô Hoài trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm kiến thức với bài soạn phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ. Soạn văn lớp 6 : Phó từ là gì? tìm hiểu Phó từ với đầy đủ những nội dung kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho bài giảng sắp tới của mình để tiện lợi hơn cho quá trình học trên lớp và việc tiếp thu được hiệu quả hơn.
 • Khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, khi có tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, bạn có phải nhường đường cho xe ưu tiên không?
  Khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, khi có tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, bạn có phải nhường đường cho xe ưu tiên không? là câu hỏi số 14 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường
 • Code Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mới nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Siêu phẩm MMORPG 3D thế giới mở Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng đã chính thức được VTCGames phát hành độc quyền tại Việt Nam, với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt NPH gửi tặng độc giả và bạn đọc Taimienphi những bộ Code Lumia Saga Chiến Binh Ánh siêu giá trị, cho phép bạn khám phá thế giới 3D Q-Style đơn giản hơn.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Magic Camera, chèn hiệu ứng vào webcam từ 06/10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Magic Camera được tích hợp khá nhiều hiệu ứng webcam hình ảnh đẹp và độc đáo, giúp bạn thêm vào giao diện video webcam khi đang trình chiếu để biến bạn thành một nhân vật hoàn toàn khác biệt. Đăng ký bản quyền Magic Camera cùng Taimienphi.vn để trải nghiệm những hiệu ứng tuyệt vời.
 • Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Được thành lập vào năm 2014, thuộc quyền sở hữu của Tiburon Corporation Limited, Binomo hiện là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín hiện nay, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.
 • Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Để mang đến những trải nghiệm nhắn tin, gọi điện mới mẻ cho người tiêu dùng, ngày 20.1.2021, Zalo đã cập nhật tính năng bổ sung quyền nhắn tin cho trưởng nhóm, phó nhóm và các thành viên. Vậy cụ thể các tính năng mới này thế nào? Cách cài đặt quyền gửi tin nhắn trong nhóm Zalo thế nào? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết.
 • Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch với Binary Option
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Để hạn chế các rủi ro trong quá trình giao dịch, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm giao dịch với Binary Option.
 • Lộ diện 6 tính năng sắp có mặt trên Android Q
  Trong năm 2019 người dùng sẽ được chứng kiến sự ra đời của phiên bản hệ điều hành Android lớn tiếp theo có tên là Android Q. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, xong một số tin đồn và các tính năng có mặt
 • Khẩu hiệu an toàn giao thông cho học sinh
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bài viết sau đây giới thiệu đến độc giả một số khẩu hiệu an toàn giao thông cho học sinh hay, ngắn gọn, súc tích để các bạn có thể vận dụng trong việc tuyên truyền, nhắc nhở mọi người luôn có ý thức tuân thủ luật lệ giao thông và hưởng ứng các tuần lễ/ tháng hành động bảo vệ an toàn giao thông.
 • Top 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Garen là tướng Juggernaut trong Liên Minh Tốc Chiến thường được chơi ở đường Baron. Garen chủ yếu gây sát thương vật lý và thực sự rất mạnh, đặc biệt khi được trang bị hợp lý. Vậy có những tướng nào có khả năng đối phó với Garen? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn Top 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy ủy quyền cho hiệu phó File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá