download Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở - Hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/08/2017

Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở được sử dụng khi các cá nhân, hộ gia đình muốn ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở cho một cá nhân khác, người được ủy quyền sẽ được phép sử dụng ngôi nhà theo phạm vi đã ủy quyền ghi trong hợp đồng.

Quảng cáo

Trong trường hợp các cá nhân, hộ gia đình có công việc phải chuyển đi nơi khác sinh sống một thời gian, muốn trao quyền sử dụng ngôi nhà cho một cá nhân khác, lúc đó sẽ phải sử dụng đến mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở để ghi rõ phạm vi ủy quyền, thời hạn ủy quyền, nghĩa vụ và quyền của bên ủy quyền và bên được ủy quyền,...

mau hop dong uy quyen quan ly va su dung nha o

Cũng tương tự như một số mẫu hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền hiện nay, trong mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở sẽ phải ghi rõ thông tin của cả bên ủy quyền và bên nhận ủy quyền, ghi rõ phạm vi ủy quyền cụ thể (các nội dung được ủy quyền), thời gian ủy quyền (để lấy làm căn cứ truy cứu pháp lý khi vi phạm), ghi rõ nghĩa vụ và quyền của bên ủy quyền.

Hai bên sẽ phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình để đảm bảo được lợi ích cho bên đối tác hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của hai bên cũng được ghi rõ trong mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở để hai bên có được căn cứ dựa theo để thực hiện. Hợp đồng ủy quyền sẽ chính thức có giá trị kể từ ngày hai bên tham gia ký xác nhận vào hợp đồng.

 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Ủy nhiệm chi là gì?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết cập nhật chi tiết khái niệm, đặc điểm, cách viết ủy nhiệm chi, mẫu ủy nhiệm chi của các ngân hàng top đầu Việt Nam, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương thức thanh toán không dùng tiền mặt này.
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
  Tham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm ... để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • IronFX là gì? Có lừa đảo không?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  IronFX được thành lập vào năm 2010 , được ủy quyền và quản lý bởi 4 cơ quan thẩm quyền khác nhau, bao gồm FCA (Anh), CySEC (Cyprus Securities Exchange Commission), FSB (Nam Phi) và ASIC (Australia), nếu đang thắc mắc IronFX là gì? Có lừa đảo không? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé
 • Cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bên cạnh cách kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng là xác minh thông tin tại văn phòng đăng ký đất đai mất rất nhiều thời gian chờ đợi và công sức đi lại, hiện nay người dân đã có thể tra cứu thông tin quyền sở hữu đất ở một số thành phố lớn trực tuyến, với tốc độ phản hồi kết quả nhanh chóng và chính xác.
 • Xe hộ đê nghĩa là gì? Mẫu giấy, quy định, cấp biển như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe thấy cái tên xe Hộ Đê nhưng không phải ai cũng biết xe hộ đê nghĩa là gì? Mẫu giấy, quy định, cấp biển như thế nào?, vậy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về xe hộ đê nhé.
 • Số dư tối thiểu trong thẻ Visa là bao nhiêu?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Khi sử dụng thẻ thì số dư tối thiểu trong thẻ Visa là điều kiện tối thiểu và quan trọng để chủ thẻ đảm bảo được tài khoản, đồng thời giúp ngân hàng cảm thấy an tâm phục vụ tốt hơn, vậy số dư tối thiểu trong thẻ Visa là bao nhiêu?
 • Công ty Trách nhiệm hữu Hạn, TNHH là gì? ký hiệu Ltd tiếng Anh từ nào?
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu TNHH là gì (viết đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn) để các bạn dễ dàng phân biết được các loại hình công ty dễ dàng cũng biết biết cách viết tên công ty của mình bằng tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • Bảng giá đất quận Đống Đa, Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bạn đang định mua đất, nhà ở ở quận Đống Đa, bạn muốn xem bảng giá đất quận Đống Đa Hà Nội để định giá khu đất/ nhà ở định mua, tìm xem khu vực nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện. Vậy hãy tham khảo bảng giá đất Hà Nội Quận Đống Đa dưới đây.
 • Lời bài hát Yêu lại từ đầu
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Yêu lại từ đầu bài hát luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát được yêu thích nhất của ca sĩ Khắc Việt, giai điệu lời bài hát Yêu lại từ đầu do chính ca sĩ Khắc Việt sáng tác, với giai điệu ngọt ngào, mượt mà, nội dung ca từ hay bài hát Yêu lại từ đầu ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát ở Video, tải nhạc Mp3 của bài hát dưới đây nhé.
 • Visa thị thực là gì? Cách làm Visa thị thực
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Khi bạn làm thủ tục đi du lịch, công tác ... nước ngoài, bạn thường nghe thấy mọi người nhắc đến Visa thị thực nhưng bạn lại không biết đó là cái gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu rõ ràng về Visa thị thực và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục xin Visa đi du lịch ...
 • Những cách mua vé Vietlott bằng điện thoại
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ngoài việc có thể mua vé sổ xố Vietlott trực tiếp ở các cửa hàng, đại lý được ủy quyền thì mua vé Vietlott bằng điện thoại cũng đang là hình thức mua được nhiều người dùng quan tâm, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng, đó là những ưu điểm khi người dùng mua vé số theo phương thức trực tuyến này, bạn đã biết cách mua vé Vietlott bằng điện thoại như thế nào chưa?
Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá