download Mẫu quyết định sa thải nhân viên Doc

Mẫu quyết định sa thải nhân viên

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1351
 • Size: 234 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download Mẫu quyết định sa thải nhân viên - Quyết định sa thải nhân viên của giám đốc công ty

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/11/2017

Mẫu quyết định sa thải nhân viên là mẫu quyết định sa thải nhân viên của giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn dành cho một nhân viên nào đó trong trường hợp nhân viên không thực hiện theo quy định của công ty, làm hư hại tài sản hoặc thất thoát về tài chính của công ty, bắt buộc công ty đành phải kỷ luật với mức độ nặng nhất là chấm dứt hợp đồng lao động với nhân viên đó.

Quảng cáo

Sa thải nhân viên là việc làm mà không giám đốc nào muốn thực hiện, bởi tuyển chọn và đào tạo một nhân viên trở thành một thành viên trong công ty mất khá nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên có một số người lao động khi đi sai đường, làm trái với những quy định của công ty làm ảnh hưởng tới hoạt động phát triển và sản xuất đành buộc giám đốc phải đưa ra quyết định, đây là điều không thể tránh khỏi ở các công ty, và ngay cả trong các doanh nghiệp nhà nước, do đó để dự phòng một mẫu quyết định sa thải nhân viên là điều mà bất kỳ công ty nào cũng nên làm.

Tương tự với quyết định sa thải nhân viên là quyết định thôi việc cũng do lãnh đạo đơn vị soạn thảo và thông báo đến cấp dưới thực thi, quyết định thôi việc là biểu mẫu xác nhận việc cho nhân viên nào đó thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động với đơn vị vì lý do nào đó.

download mau quyet dinh sa thai nhan vien

Mẫu quyết định sa thải nhân viên được soạn thảo dựa theo các điều khoản của bộ luật lao động việt nam, căn cứ theo hợp đồng lao động giữa hai bên là người lao động và công ty, khi người lao động thực hiện các sai phạm đi quá giới hạn thì công ty buộc phải chấm dứt hợp đồng lao động đơn phương với người lao động, hay còn gọi là giấy sa thải nhân viên.

Mẫu quyết định sa thải nhân viên cần đưa ra những lý do khiến nhân viên bị đuổi việc, tại điều 1 của quyết định sa thải do giám đốc ký cần nêu lên những hình thức mà người lao động đã làm gây thiệt hại cho công ty như thế nào, với những việc làm mà nhân viên đã làm sai quy định, buộc công ty phải đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động.

Cần đưa ra các chứng cứ xác thực chứng nhận rằng nhân viên đã làm sai, liệt kê những tổn thất về tài chính mà nhân viên đã gây ra cho công ty và có yêu cầu nhân viên bồi thường hay không, giấy sa thải nhân viên bắt đầu có hiệu lực từ ngày nào và yêu cầu nhân viên bàn giao lại công việc đang làm cho cấp trên quản lý bộ phận đó.

Những đặc điểm của mẫu quyết định sa thải nhân viên:

- Giấy buộc nhân viên nghỉ việc

- Hướng dẫn làm thủ tục sa thải nhân viên

- Thông báo chấm dứt hợp đồng lao động


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cũng như các ngành nghề khác, CV ứng tuyển vị trí kế toán cũng nên được bắt đầu bằng mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là phần lý tưởng để bạn làm nổi bật các mục tiêu kế hoạch của bạn trong tương lai và thu hút nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV xin việc và một vài ví dụ mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất nhé!
 • Lời bài hát Sài Gòn tôi mưa
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sài Gòn tôi mưa là bài hát của thí sinh Sing My Song tập 2, giai điệu và lời bài hát Sài Gòn Tôi Mưa được viết bởi thí sinh Kim Tuyên, lời bài hát Sài Gòn tôi mưa nói lên tâm trạng cô đơn buồn nhiều xúc cảm như mưa trong lòng, bài hát ngay sau khi thể hiện cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các Huấn luyện viên, để nghe lại bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Sài Gòn tôi mưa Mp3 ở bài viết dưới đây nhé.
 • Excel - Hàm AMORDEGRC, Hàm trả về khấu hao cho mỗi kỳ kế toán
  Hàm AMORDEGRC chính là một hàm hữu ích trong Excel đối với các nhân viên văn phòng, nhân viên kế toán hiện nay, giúp bạn tính toán trên bảng tính dễ dàng mà không gặp khó khăn nào và tính toán chính
 • Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn năm 2021
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Các em cùng cập nhật thông tin về tuyển sinh, đặc biệt là Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn năm 2021 để xác định cơ hội trúng tuyển của mình, qua đó có những kế hoạch cụ thể cho việc lựa chọn trường đại học trên cơ sở phù hợp với điểm số và nguyện vọng của bản thân.
 • Lời bài hát Cô Gái Sài Gòn Đi Tải Đạn
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cô Gái Sài Gòn Đi Tải Đạn bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát cách mạng hay nhất mọi thời đại, giai điệu và lời bài hát Cô gái Sài Gòn đi tải đạn do nhạc sĩ Lư Nhất Vũ sáng tác, bài hát ra đời trong thời điểm lịch sử khi cuộc kháng chiến chống đế quốc diễn ra ác liệt, bài hát ra đời trở thành cổ động viên tinh thần ý nghĩa cho chiến sĩ Việt Nam.
 • Excel - Vòng lặp For trong VBA
  Ứng dụng Excel thường được sử dụng bởi nhân viên văn phòng, kế toán, ... Ngoài những hàm tính toán cơ bản, Excel còn cho phép bạn sử dụng cách lệnh trong VBA để giải quyết các bài toán dễ dàng hơn.
 • Giải bài tập trang 128 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề Phương sai và độ lệch chuẩn được coi là tài liệu hữu ích giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn thế nào là phương sai và độ lệch chuẩn. Đồng thời tài liệu còn có những hướng dẫn giải bài tập trang 128 SGK Đại Số 10 Phương sai và độ lệch chuẩn chi tiết giúp các em học sinh lớp 10 có thể ứng dụng để học tập, ôn luyện và củn cố kiến thức tiện lợi và hiệu quả hơn.
 • Nghị luận về vấn đề xả rác thải, xả rác bừa bãi
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Rác thải là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như ngày nay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực trạng cũng như mối nguy hại của việc xả rác thải thông qua bài nghị luận về vấn đề xả rác thải, xả rác bừa bãi dưới đây nhé!
 • Hàm VARPA trong Excel
  By Chipu
  Bạn đã biết sử dụng hàm VARPA trong Excel chưa, nếu chưa hãy cùng tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để biết cú pháp cũng như áp dụng vào công việc đạt hiệu quả cao, tránh sai sót khi làm việc.
 • Hàm VARA trong Excel
  Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật cú pháp Hàm VARA trong Excel và ví dụ minh họa giúp các bạn đọc có thể sử dụng hàm VARA trong công việc đạt hiệu quả cao, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.
 • Hàm AMORLINC, Hàm tính khấu hao kỳ hạn cho mỗi kỳ kế toán
  Hàm AMORLINC trong Excel là một trong những hàm tính toán rất hiệu quả và hữu ích dành cho những người làm kế toán. Hàm AMORLINC hỗ trợ bạn tính khấu hao kỳ hạn cho mỗi kỳ kế toán, một công việc phổ
 • Lời bài hát Sài Gòn có gì vui - Akira Phan
  MV Sài Gòn có gì vui là một trong những sản phẩm ca nhạc đánh dấu sự quay trở lại thị trường Vpop của Akira Phan - chủ nhân loạt bản hit như Lời nguyền, Mùa đông không lạnh .... Trong MV, Akira Phan
 • Excel - Hàm EFFECT, Hàm tính lãi suất thực tế hàng năm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Đối với các kế toán viên, nhân viên văn phòng, ... thì sử dụng hàm EFFECT Excel là rất hữu ích giúp bạn làm việc hiệu quả, nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hàm EFFECT thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu quyết định sa thải nhân viên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu quyết định sa thải nhân viên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu quyết định sa thải nhân viên Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá