download Mẫu giấy mời họp phụ huynh 2022

Mẫu giấy mời họp phụ huynh

 2022

Download Mẫu giấy mời họp phụ huynh - Giấy thông báo thời gian họp phụ huynh học sinh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2024

Nếu đã làm cha mẹ và có con em đang theo học tại các trường mầm non, tiểu học và trung học thì chắc chắn bạn sẽ trải qua không ít lần được mời họp phụ huynh. Thường thì với những cuộc họp mang tính trang trọng, các phụ huynh sẽ nhận được mẫu giấy mời họp phụ huynh thông báo về ngày giờ, địa điểm cũng như nội dung sẽ phổ biến trong cuộc họp, và quan trọng là phụ huynh phải đến đúng giờ để buổi họp phụ huynh diễn ra tốt đẹp.


Họp phụ huynh là hoạt động thường xuyên tại các môi trường giáo dục, nhằm mục đích phổ biến cho phụ huynh các nội dung liên quan đến việc học tập của con em mình tại trường. Tùy theo thời điểm họp phụ huynh mà nội dung này sẽ khác nhau, chẳng hạn như nếu họp phụ huynh đầu năm thì thường nói đến các định hướng học tập trong năm học mới, các khoản đóng nộp, bầu chi hội trưởng... họp phụ huynh giữa năm thì thông báo kết quả tình hình học tập của học sinh, còn họp cuối năm thì tổng kết những gì cả thầy cô và học sinh đã đạt được, những gì còn yếu kém và cách khắc phục. Dưới đây là mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp miễn phí năm học 2023-2024.

1. Mẫu giấy mời họp phụ huynh mầm non

mau giay moi hop phu huynh
Mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm
 
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

2. Mẫu giấy mời họp phụ huynh tiểu họcmau giay moi hop phu huynh hoc sinh tieu hoc
Giấy mời họp phụ huynh học kì 2
 
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
mau giay moi hop phu huynh
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

3. Mẫu giấy mời họp phụ huynh THCS


mau giay moi hop phu huynh THCS
Tải mẫu giấy mời họp phụ huynh đẹp
 
Tải mẫu này TẠI ĐÂY
mau giay moi hop phu huynh
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

4. Mẫu giấy mời họp phụ huynh THPT


mau giay moi hop phu huynh THPT
Mẫu giấy mời họp phụ huynh cuối học kì 1
 
Tải mẫu này TẠI ĐÂY

https://taimienphi.vn/tmp/cf/images/dip/2023/8/14/1.jpg mau giay moi hop phu huynh

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

5. Mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh cá biệt

mau giay moi hop phu huynh

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Cách điền thông tin trong giấy mời họp phụ huynh

Bên cạnh đó mẫu giấy mời họp phụ huynh cần nêu rõ thông tin về tên phụ huynh, là phụ huynh học sinh nào để thể hiện sự tôn trọng đối với các bậc chình ảnh mẹ học sinh. Tiếp đó mục đích của việc gửi giấy mời họp phụ huynh học sinh cũng cần được nêu rõ. Thông thường sẽ có 2 lý do chính khi nhà trường mời họp phụ huynh. Thứ nhất là thông tin tình hình và kết quả học tập của các em học sinh. Thứ 2 là gặp mặt phụ huynh vào dịp đầu năm để thông báo kế hoạch học tập cho năm học mới và các khoản đóng góp trong năm học.

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà các giáo viên có thể điều chỉnh nội dung mẫu giấy mời họp phụ huynh sao cho phù hợp và chính xác nhất. Các thông tin cần trình bày rõ ràng, khoa học và phải có dấu đỏ xác nhận của nhà trường cùng chữ ký của giáo viên chủ nhiệm lớp.

Trong nội dung của buổi họp phụ huynh, để cho nội dung cuộc họp được diễn ra công khai minh bạch, làm tài liệu đánh giá, tổng kết, mẫu biên bản họp phụ huynh là một văn bản không thể thiếu, nội dung cơ bản của mẫu biên bản họp phụ huynh là ghi chép nội dung thảo luận, ý kiến đóng góp của thày cô giáo, của các bậc phụ huynh.

Về phía nhà trường, về phía thày cô giáo, để cho buổi họp phụ huynh được diễn ra thuận lợi, theo đúng kế hoạch mỗi giáo viên cần phải xây dựng một quy trình họp phụ huynh cụ thể, triển khai xây dựng kế hoạch tổ chức họp phụ huynh, quy trình họp phụ huynh cụ thể như công tác chuẩn bị (giấy mời, vệ sinh, nước uống, giấy tờ, văn bản...), tổ chức cuộc họp (Ổn định tổ chức, nêu nội dung cuộc họp, tuyên bố lý do, điểm danh...), phần tổ chức cuộc họp...

Sau buổi họp phụ huynh, những nội dung họp phụ huynh đầu năm học sẽ được phổ biến tới các bậc cha mẹ để họ nắm được tình hình cụ thể tại trường mà con em mình theo học, những nội dung họp phụ huynh đầu năm học vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cả năm học.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh thông báo về thời gian địa điểm họp phụ huynh

Mẫu giấy mời họp phụ huynh là biểu mẫu giấy mời do nhà trường lập ra để gửi đến phụ huynh của các em học sinh nhằm thông báo và mời tham dự buổi họp phụ huynh do nhà trường tổ chức. Mời các bạn tham khảo và sử dụng ngay mẫu giấy mời họp phụ huynh được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh thông báo thời gian địa điểm họp mặt phụ huynh có con em đang học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mẫu giấy mời này có thể sử dụng cho các bậc giáo viên hoặc học sinh.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh thường có sẵn và cùng một mẫu, không phức tạp như mẫu mời họp lớp, để cho những tờ giấy mới độc đáo thì các bạn có thể tham khảo cách viết giấy mời họp lớp trên Taimienphi.vn để tự tạo cho nhóm, lớp của minh mẫu giấy mời tốt nhất nhé

Trong một số trường hợp các phụ huynh sẽ nhận giấy mời từ hiệu trưởng cho các buổi họp phụ huynh toàn trường. Thường thì giấy mời từ hiệu trưởng cho những nội dung họp quan trọng như đóng tiền xây dựng trường, các công việc liên quan đến toàn trường.

Đặc điểm và mục đích của Mẫu giấy mời họp phụ huynh:


- Giấy mời phụ huynh học sinh đến họp mặt tại nhà trường
- Thông báo thời gian địa điểm họp mặt
- Sử dụng cho giáo viên, học sinh
 


Liên kết tải về - [64 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy mời họp phụ huynh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy mời họp phụ huynh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy mời họp phụ huynh 2022

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm